Honda Ôtô Hà Đông ™ ✅ Đại Lý Honda Ôtô Đạt Chuẩn 5S & Ủy Quyền Honda Việt Nam Tại Hà Nội – ☎ 0919 773 896

Đại Lý Honda Ôtô Hà Đông:

Honda Ôtô Hà Đông Đang được thành lập vào năm 2020, để chính thức trở thành đại lý dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại Việt Nam.

Đại lý honda oto Hà Đông

Là đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Bắc, Honda Ôtô Hà Đông được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Honda Ôtô Hà Đông hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng của Honda Việt Nam:

Honda Brio, Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord, Honda HR-V. Với chính sách Bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất Nước Ta lúc bấy giờ .

 

Honda Ôtô Hà Đông được tọa lạc :

Tại khu vực đô thị tăng trưởng số 1 của thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội, với tổng diện tích quy hoạnh trên 6.000 mét vuông – gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa thay thế ôtô, phòng tọa lạc, kho xe .Cũng giống như những nhà phân phối ôtô Honda khác trên quốc tế, Honda Ôtô Hà Đông đã kiến thiết xây dựng và trang bị không thiếu những trang thiết bị tiên tiến và phát triển, văn minh tương thích với những nhu yếu và tiêu chuẩn của Honda toàn thế giới. Đến với Honda Ôtô Hà Đông, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động giải trí tại đây đều hướng đến mục tiêu phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng người mua về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình tặng thêm mê hoặc, hình thức phong phú và đa dạng, phân phối tối đa nhu yếu của Quý khách hàng. Đặc biệt, Honda Ôtô Hà Đông còn có dịch vụ tương hỗ kinh tế tài chính trải qua mạng lưới hệ thống những ngân hàng nhà nước lớn được link .

Cùng với xu thế hội nhập và tăng trưởng, ngành công nghiệp ô tô cần một sự đổi khác rất lớn từ quy mô hoạt động giải trí cho đến việc góp vốn đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn văn minh nhằm mục đích mang lại sự yên tâm cao nhất so với người sử dụng ô tô. Thương Mại Dịch Vụ Bảo hành và thay thế sửa chữa của Honda Ôtô Hà Đông được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng thành một mẫu hình của Honda tại Nước Ta với vừa đủ trang thiết bị tân tiến nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn góp vốn đầu tư hơn 18 tỷ đồng chỉ riêng những thiết bị thay thế sửa chữa tân tiến nhất thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo của những Cơ quan chức năng về Cơ sở bh bảo dưỡng xe cơ giới – những tên thương hiệu rất nổi tiếng không riêng gì ở Nước Ta mà cả những nước tăng trưởng tin dùng như là Mỹ, Nhật, Ý, Nước Hàn, Đức. Trong khuôn viên nhà xưởng to lớn, và 40 khoang sửa chữa thay thế cùng nhiều trang thiết bị văn minh của những hãng khét tiếng như máy đo góc lái Hunter, máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, máy chẩn đoán thế hệ mới HDS của Honda, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai. Tại đây toàn bộ những nhu yếu về Bảo hành, thay thế sửa chữa của người mua được xử lý tốt nhất theo pháp luật của Honda Nước Ta và quốc tế .

Về nhân lực:

Với đội ngũ hơn 130 cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại và dịch vụ ôtô. Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định hành động cho thành công xuất sắc của mọi tổ chức triển khai, ban chỉ huy công ty đã nổ lực góp vốn đầu tư để có được một đội ngũ quản trị và nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và đầy tận tâm được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản bởi những chuyên viên số 1 của Honda Nước Ta. Điều này biểu lộ Honda Ôtô Hà Đông cam kết hướng đến quyền lợi và nghĩa vụ và sự hài lòng người mua nhằm mục đích nâng cao uy tín của tên thương hiệu Honda .

Honda Ôtô Hà Đông cam kết cùng Honda Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường sống trong các hoạt động kinh doanh của công ty. Điển hình là Honda Ôtô Hà Đông chính thức trở thành Đại lý đầu tiên của Honda Việt Nam tại miền Bắc áp dụng quy trình sử dụng và xử lý Sơn gốc nước (Water Born Painting) không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

Hoạt Động Bên Ngoài của Honda Ôtô Hà Đông:

Bên cạnh hoạt động giải trí kinh doanh thương mại chính, hàng năm Honda Ôtô Hà Đông còn tham gia nhiều hoạt động giải trí xã hội, tổ chức triển khai những chương trình từ thiện như : trợ giúp đồng bào những tỉnh bị lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó tại những tỉnh vùng cao, tổ chức triển khai những cuộc thi lắp ghép logo nhằm mục đích tạo sân chơi hữu dụng tăng trưởng chí tuệ cho hàng ngàn học viên tiểu học tại Thủ đô TP.HN …Với những kế hoạch góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại đúng đắn, Honda Ôtô Hà Đông tự hào được nhìn nhận là một trong những nhà phân phối uy tín nhất lúc bấy giờ. Honda Ôtô Hà Đông luôn cam kết ship hàng quý khách theo phong thái chuyên nghiệp nhằm mục đích mang đến những dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý vị .

Rất hân hạnh được đón rước Quý khách đến thăm cơ sở và sử dụng những dịch vụ của Honda Ôtô Hà Đông, hãy liện hệ với chúng tôi để được nhận tặng thêm mới nhất của đại lý theo .

Có thể bạn quan tâm