Chính sách, địa chỉ bảo hành máy lọc không khí Sharp trên cả nước

Chính sách, địa chỉ bảo hành máy lọc không khí Sharp trên cả nước

Bảo hành máy lọc không khí Sharp – Khi mua các sản phẩm lọc khí chính hãng thương hiệu Sharp tại HomeAir, người dùng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng dành riêng cho sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng được nhập khẩu bởi Cty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam, thông thường thời hạn bảo hành chính hãng cho máy lọc không khí của Sharp là 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về những chủ trương bảo hành, điều kiện kèm theo bảo hành, địa chỉ bảo hành và liên hệ khi có nhu yếu bảo hành, hành khách vui mắt theo dõi dưới đây :

Liên hệ bảo hành máy lọc không khí Sharp

Đi kèm với mỗi loại sản phẩm máy lọc không khí Sharp được bán tại HomeAir đều có phiếu bảo hành chính hãng của Sharp tại Nước Ta đi kèm. Quý khách có nhu yếu bảo hành máy lọc không khí Sharp hoàn toàn có thể liên hệ theo những thông tin được in trên phiếu và xuất trình phiếu khi đem loại sản phẩm bảo hành .

Ngoài ra, hành khách cũng hoàn toàn có thể đăng kí bảo hành điện tử cho máy lọc không khí Sharp của mình bằng cách gọi về SĐT không tính tiền 1800 – 1599 trong vòng 15 ngày sau khi mua loại sản phẩm để được đăng kí bảo hành điện tử và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành loại sản phẩm theo phương pháp trực tuyến .

Khi sản phẩm lọc khí Sharp cần được bảo hành, vui lòng liên hệ tới số: 1800-1599 hoặc truy cập vào website https://vn.sharp để liên hệ và được hỗ trợ bảo hành bởi Trung tâm Bảo hành của Sharp gần nhất. Quý khách cũng có thể liên hệ với HomeAir – nơi quý khách mua sản phẩm máy lọc không khí Sharp theo HOTLINE: 090 210 7997 hoặc đến địa chỉ Showroom của HomeAir: 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội hoặc 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. HCM khi cần sửa chữa.

Thời hạn và điều kiện bảo hành máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp, máy hút ẩm Sharp đủ điều kiện kèm theo bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng và không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất ( ngày xuất phiếu ), tùy theo điều kiện kèm theo nào đến trước khi loại sản phẩm hợp lệ do Sharp Việt Nam nhập khẩu và được phân phối chính hãng bởi những mạng lưới hệ thống phân phối được ủy quyền trên toàn nước như những ẩm thực ăn uống điện máy, đại lý, shop, …

Điều kiện bảo hành máy lọc không khí Sharp chính hãng

Sản phẩm sẽ không được bảo hành nếu :

 • Phiếu bảo hành không ghi rõ số Sê-ri máy và ngày mua hàng hoặc Phiếu Bảo hành không hợp lệ, không khớp với sản phẩm. Phiếu Bảo hành không phải bản gốc.
 • Model hoặc số Sê-ri máy bị cạo rửa, thay đổi hoặc tẩy xóa trên Phiếu Bảo hành.
 • Máy bị hư hỏng do rơi rớt, bể hoặc do tác động bên ngoài, trầy xước, móp méo trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Do hỏa hoạn, sét đánh, lũ lụt hoặc thiên tai. Do hóa chất hoặc tác động của môi trường…
 • Máy hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 • Sử dụng sai điện áp đã được công bố theo sản phẩm hoặc nguồn điện tại địa phương thay đổi thất thường, không ổn định, không đủ tải.
 • Sử dụng không đúng theo chức năng, tài liệu hướng dẫn sử dụng đính kèm như: dùng máy lọc khí, hút ẩm để hút bụi phấn hoặc hóa chất, …
 • Sản phẩm được sử dụng trong mục đích kinh doanh: sử dụng máy trong hoạt động công cộng, nhà hàng, khách sạn… Sử dụng cho dịch vụ giặt ủi, cho thuê mướn, trưng bày hoặc cho dùng thử tại các đại lý, cửa hàng, siêu thị điện máy.
 • Máy lọc không khí Sharp bị tháo rời, điều chỉnh hay sửa chữa bởi bất kỳ một người nào không do Trung tâm Bảo hành ủy quyền sửa chữa.

Trường hợp không được bảo hành

Việc bảo hành không gồm có những trường hợp sau :

 • Bảo trì, lắp đặt, làm vệ sinh cho các sản phẩm máy lọc không khí Sharp
 • Các bộ phận bên ngoài và phụ kiện đính kèm như: thùng các tông, bao bì, vỏ hộp, mốp xốp hoặc các chi tiết bằng nhựa hoặc thủy tinh như khay kệ, ống, đầu nối, giá đỡ, dây điện nguồn, phích cắm điện, … Các bộ lọc đi theo máy lọc không khí Sharp, máy hút ẩm Sharp. Bộ đổi điện AC-DC, bộ điều khiển từ xa, …
 • Các hư hỏng do hao mòn tự nhiên theo thời gian như rỉ sét cửa máy, thân máy, vật tư kim loại, … Các vết trẩy xước, ố bẩn do bị ăn mòn hoặc điều kiện bảo quản kém hoặc hư hỏng của bạc đạn, chổi than motor, lò xo, đai ốc, pin, công tắc, …

Địa chỉ và liên hệ của các trung tâm bảo hành Sharp trên cả nước

Xem tại đây:

Lưu ý: Danh sách trạm bảo hành có thể thay đổi mà không cần báo trước. Truy cập website http://vn.sharp hoặc trung tâm hỗ trợ khách hàng 1800 -1599 để cập nhật thông tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB