MUA HÀNG TIKI TRADING VÀ HÀNH TRÌNH BẢO HÀNH

Chào mọi người.

Em là khách hàng trung thành của Tiki đã lâu và giới thiệu bạn bè mua trên TIKI rất nhiều.
Vì tin tưởng nên em đã mạnh dạn mua 1 con IPHONE 8PLUS TIKI TRADING NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG (MÃ LL/A) giá gần 17 củ trên Tiki ngày 20/10/2019.
Tới ngày 15/9/2020 điện thoại em đang dùng không bắt được wifi nữa nên em đã báo tiki tới thu hồi và bảo hành. Vì điện thoại em bảo hành 1 năm.
NHÂN VIÊN THU HỒI NHÌN NHƯ 1 CHÚ XE ÔM VÀ KHÔNG HỀ CÓ GIẤY TỜ HAY BẢNG TÊN NÀO LÀ NHÂN VIÊN TIKI. Tới lấy hàng không kiểm tra hàng bên trong là gì luôn. Em có hỏi lại chú có hóa đơn gì không thì nói không, chỉ có ảnh chụp đơn hàng 1 năm trước em đã mua trên màn hình của chú. Em giao điện thoại mà cũng lo sợ. Sau đó Tiki có gửi mail đã nhận được hàng nên cũng tạm yên tâm.
Sau đó đến ngày 21 và 22 /10/2020 2-3 nhân viên tiki từ nhiều bộ phận bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi của TIki gọi điện cho em báo như sau:
Sản phẩm bảo hành đã được chuyển đến trung tâm bảo hành của apple tại Singapore nên mất thời gian lâu.
Bên bộ phận bảo hành của apple chính hãng báo sản phẩm không thể sửa chữa nên sẽ gửi lại khách một sản phẩm tương đương- LÀ 1 MÁY CŨ TƯƠNG ĐƯƠNG MÁY EM ĐANG XÀI và hạn bảo hành được tính tiếp theo máy cũ. TỨC LÀ BẢO HÀNH THÊM 1 – 2 THÁNG .
VÀ HỌ BÁO MÁY ĐÓ HIỆN TIKI ĐANG CẦM TRÊN TAY VÀ THẤY RẤT MỚI -LIKE NEW 99%- MỚI HƠN MÁY CŨ CỦA EM ĐANG DÙNG 😊
Thời điểm đó em có dùng trang apple chính thức để liên hệ trực tiếp apple support và apple singapore gọi cho em báo nếu em muốn biết máy có thực sự được gửi sang để bảo hành chính hàng không thì hãy xin TIKI địa chỉ trung tâm nào họ đã gửi về để họ kiểm tra. Và em cũng có hỏi luôn về việc nếu không sửa được và đổi máy cũ tương đương cho khách thì thời hạn bảo hành tính sao và họ báo sẽ bảo hành thêm 90 ngày chứ không phải bảo hành tiếp 1-2 2 tháng như bên TIKI báo.

Em gọi lại tổng đài tiki nói em cần xin địa chỉ này và fwd chính sách em đã hỏi apple Singapore cho họ và đây là những gì em nhận được :
MẶC DÙ TRƯỚC ĐÂY HỌ BÁO LÀ ĐEM ĐI MỸ/ SING SỮA MÁY NHƯNG BÂY GIỜ LẠI BÁO GỬI VỀ 1 CTY Ở ĐƯỜNG 3/2 THÀNH PHỐ HCM VÀ BÁO EM TỰ LIÊN HỆ.
EM CÓ EMAIL HỎI VẬY TRÁCH NHIỆM TIKI Ở ĐÂU TRONG CHUYỆN NÀY KHI MÀ BÁN HÀNG ĐỂ LÀ TIKI TRADING CÓ VẤN ĐỀ THÌ NÓI VÒNG VO VÀ KÊU KHÁCH HÀNG TỰ XỬ LÝ.

Thật sự em chưa biết phải làm sao nhưng vẫn muốn cảnh báo mọi người vì nhiều người cũng tin yêu TIKI như em và sẽ bị lừa.

Xem thêm: Bảo Hành Tủ Lạnh LG Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay