Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy Được Ủy Quyền

Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy Được Ủy Quyền

Đâu là địa chỉ bảo hành tủ lạnh tại Quận Cầu Giấy được ủy quyền bởi các hãng hitachi, panasonic, LG, samsung tất cả các hãng? Hãy gọi ngay 0941 559 995. Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại quận cầu giấy, cam kết bảo hành chính hãng, nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy ?
Bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào vì có quá nhiều sự lựa chọn ?
Bạn cần sự tin tưởng, sự uy tín và tính chuyên nghiệp ?
Bạn lười đi xa và muốn được bảo hành nhanh chóng ?
Bạn cũng đang rất quan tâm đến vấn đề giá cả ?

Vậy thì chắc chắn sửa tủ lạnh tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và xứng đáng nhất dành cho tủ lạnh nhà bạn !

Vì sao ư ? Bởi chắc chắn chúng tôi không chỉ là trung tâm bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy  đáp ứng mọi nhu cầu trên của bạn mà còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Cam kết bảo hành chính hãng, lâu dài. Liên hệ ngay với Điện lạnh bách khoa qua tổng đài 0978 922 569 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhé.

Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

1. QUY TRÌNH BẢO HÀNH Ở TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH TẠI QUẬN CẦU GIẤY

TIẾP NHẬN THÔNG TIN YÊU CẦU

Chỉ cần quý khách gọi vào tổng đài 0978 922 569 của trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy, thì ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận và xử lý những vấn đề của tủ lạnh. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp tất cả những vấn  đề hiện tại của tủ lạnh, kèm theo thông tin về tủ lạnh, hãng và các thông số kỹ thuật, họ tên và địa chỉ của khách hàng. Nhân viên sẽ lập hồ sơ và bắt đầu sắp xếp thợ đến tận nhà để tiến hành kiểm tra.

Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất

PHÂN CÔNG NHÂN VIÊN ĐẾN KIỂM TRA VÀ BẢO HÀNH

Nhân viên sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về hợp đồng bảo hành tủ lạnh của gia đình bạn. Trước khi đến tận nhà, họ sẽ gọi điện trước để hẹn thời gian để đến sao cho phù hợp với gia đình bạn nhất.

Nhân viên của trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy sẽ tiến hành kiểm tra những vấn đề hiện tại tủ lạnh đang gặp phải, thông báo nguyên nhân tại sao và cách bảo hành tốt nhất. Xem những linh kiện nào cần thay thế. Trong quá trình bảo hành, bạn có thể theo dõi. Sau khi bảo hành xong, chúng tôi sẽ vận hành lại tủ để cho bạn kiểm tra. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thì nhân viên sẽ trực tiếp sửa chữa lại ngay.

VIẾT PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi tất cả mọi thứ đều đã được hoàn thành, thì nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành này sẽ được chia làm hai bản, một bản quý khách cầm, bản còn lại là của trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy chúng tôi. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Ngoài ra với phiếu này thì bạn cũng thế có thể yêu cầu nhân viên gọi điện kiểm tra bất cứ lúc nào.

2. QUYỀN LỢI

Khi đến với trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy bạn sẽ không chỉ giúp cho tủ lạnh được cải thiện nhanh chóng mà còn được hưởng những quyền lợi sau :

  • Bảo hành trong thời gian nhanh chóng nhất
  • Được bảo hành bởi một trung tâm uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên bảo hành có tay nghề và kinh nghiệm. Có khả năng nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề được giao.
  • Chi phí bảo hành khá hợp lý, phải chăng
  • Nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, khuyến mại là các voucher giảm giá.
  • Bảo hành hiệu quả lâu dài, giúp tủ lạnh ít gặp vấn đề hơn, duy trì vòng đời tủ lạnh.
  • Thời gian bảo hành lâu dài
  • Sau 7 ngày bảo hành nhân viên của trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy sẽ gọi điện tới gia đình bạn để kiểm tra xem tủ lạnh sau bảo hành có gặp thêm sự cố gì hay không. Nếu có chúng tôi sẽ trực tiếp cho người đến kiểm tra ngay.
  • Có xe vận chuyển tủ lạnh về tận nhà miễn phí.
  • Có mặt tại nhà chỉ sau 20 phút nhận được yêu cầu bảo hành.

Bên cạnh đó, trung tâm Bảo hành tủ lạnh tại quận Cầu Giấy xin dành tặng 50 voucher quà tặng khuyến mại cho 50 khách hàng may mắn nhất đến với chúng tôi trong tháng cuối cùng của năm này ? Bạn có muốn trở thành một trong 50 người may mắn đó không nào ? Nếu câu trả lời là có thì hãy đến ngay Điện lạnh Bách Khoa ngay nào!

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995