Cách bật 4G cho Iphone các dòng từ Iphone 5, 5S đến Iphone 7PlusBạn đang đọc: Cách bật 4G cho Iphone các dòng từ Iphone 5, 5S đến Iphone 7Plus

Để hỗ trợ người dùng điện thoại Iphone nói riêng và người dùng di động nói chung tiếp cận với cộng nghệ 4G/LTE mới nhất, các nhà mạng viễn thông di động tại Việt Nam đã bắt đầu nhập cuộc và tiến hành thử nghiệm sóng 4G tại một số địa điểm phù hợp trên cả nước. Và chỉ cần bật 4G trên Iphone là  khách hàng có thể trãi nghiệm ngay dịch vụ mobile internet mới này.

Hiện tại, chỉ có những dòng điện thoại có hỗ trợ 4G mới truy cập được internet ở tốc độ 4G, Apple cũng đã cập nhật tính năng này cho các dòng điện thoại của mình. Cụ thể cách bật 4G cho iPhone như thế nào, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách thao tác nhé.

Hướng dẫn cách bật 4G trên điện thoại Iphone mới nhất 2017:

Trước hết, người mua cần kiểm tra xem mình đang dùng dòng iPhone nào đã nhé. Tính đến thời gian này, 4G đã chính thức được vận dụng cho iPhone 5 trở lên, gồm có : Iphone 7, Iphone 7 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 5 Verizon Mỹ .

Các bước cài đặt và bật 4G cho iPhone:

Bước 1: Bật Iphone lên, chọn biểu tượng: Settings (Cài đặt) => chon tiếp Cellular (Di động).

Bước 2: Các bạn tiếp tục chọn: Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) -> chọn Voice (Thoại).

Bước 3: Các bạn họn 4G, sau đó bật dữ liệu di động cho điện thoại (Lưu ý là phải tắt wifi nhé)

Bước 4: Nếu bên có sóng có hiển thị chữ LTE thì đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt 4G cho chiếc Iphone của mình thành công rồi đấy.

Chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng 4G cho chiếc Iphone của mình để sử dụng. Ngoài ra, để truy vấn được 4G, khách hành còn cần phải đổi sim 4G của nhà mạng đó và ĐK các gói cước 4G thì mới sử dụng được nhé .
Hiện tại, các loại sim 4G của 3 nhà mạng nói trên đều đã được cung ứng chính thức tại các điểm thanh toán giao dịch ở những nơi thử nghiệm, hành khách hoàn toàn có thể đến để làm thủ tục đổi sim 4G và được tư vấn, hướng dẫn ĐK các gói 4G tại đây .
Không chỉ được lướt net với vận tốc tiêu biểu vượt trội gấp nhiều lần so với mạng 3G, các gói cước 4G còn giúp người mua tiết kiệm chi phí ngân sách hơn khi tích hợp cả khuyến mại nghe gọi, gửi tin nhắn trong gói cước .

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia sử dụng dịch vụ, hãy đến các điểm thử nghiệm 4G của các nhà mạng để được trải nghiệm trọn vẹn quý khách nhé. Chúc quý khách bật 4G trên Iphone và có những phút lướt net tuyệt đỉnh khi sử dụng công nghệ 4G tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone

Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?

Đây là cú pháp ĐK dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để ĐK 3G, 4G Mobifone giá rẻ, khuyến mại khủng ?

Chỉ cần truy vấn vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước tương thích với nhu yếu của mình, không tính tiền tin ĐK nhé hành khách

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay