Đâu Là Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Hà Nội

Đâu Là Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Hà Nội

Đây là câu hỏi mà bất cứ gia đình nào có dự định bảo dưỡng điều hòa cũng muốn biết, bởi vì hiện nay có hàng trăm địa chỉ bảo dưỡng điều hòa nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, đúng quy trình sạch sẽ cho chiếc điều hòa gia đình bạn. Tôi đã tìm hiểu một số trung tâm bảo dưỡng điều hòa ở Hà Nội hiện nay và có vài địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất để bạn gọi thợ trong mùa hè năm nay.

Để điều hòa hoạt động tốt nhất hằng năm chúng ta nên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thật sạch sẽ, chuẩn đúng quy trình, nạp gas bổ sung cho điều hòa nhằm chuẩn bị trước đối phó với những ngày nắng nóng, Nhưng như tôi đã nói việc bảo dưỡng vệ sinh điều hòa thực sự không phải khó, ai cũng có thể làm được khi hiện nay trên các video youtube hay những hướng dẫn cụ thể hơn các bài biết hữu ích trên google bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Nhưng cuộc sống bận rộn, không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để vệ sinh, thậm trí nếu không thực hiện đúng quy trình có khi dẫn tới hỏng hóc, trên các đơn vị bảo dưỡng điều hòa tốt nhất hiện nay tôi nhận thấy chi phí để bảo dưỡng điều hòa cũng chỉ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ thì theo tôi bạn nên gọi thợ cho đảm bảo. Vậy đâu là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất Hà Nội hiện nay? Hãy để đó tôi chia sẻ cho bạn 10 địa chỉ tốt nhất để gọi bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ đúng quy trình lạnh sâu hơn với độ uy tín và cẩn thận hơn hẳn, điều hòa sẽ không gặp phải tình trạng hỏng hóc khi mùa nóng đến.

Đây 10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Hà Nội?

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ở đâu uy tín và tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ cho khách hàng 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội:

1 Địa chỉ tại quận Thanh Xuân (C4 Thanh Xuân-ĐT: 024. 85 87 33 78 ):

 •  Hoạt động hơn 10 năm qua đây là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa ở khu vực quận thanh xuân, với chi phí 100.000 VNĐ/máy, đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

2 Địa chỉ tại quận Cầu Giấy (243 Cầu Giấy-ĐT: 024.22 111 838): 

 • Đây là địa chỉ dành cho khách hàng ở quận Cầu Giấy có nhu cầu cần bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa lắp đặt. Tại đây với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chất lượng, thật thà, trung thực thu đúng giá quy định được niêm yết, không tăng giá khi thời điểm nắng nóng, bạn có thể yên tâm gọi ở đây với hơn 30 thợ phục vụ liên tục bạn không sợ bị thiếu thợ.

3 Địa chỉ tại quận Từ Liêm (CT2 Mỹ Đình-ĐT: 024.66 75 75 33):

 •  Muốn được bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh nhất chúng ta càn tìm đến những địa chỉ gần nhất, đây là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa dành cho khách hàng ở khu vực Mỹ Đình, với giá thành 100.000 VNĐ/máy, khách hàng được bảo dưỡng điều hòa làm sạch bóng, với đội thợ chuyên nghành, uy tín từ chất lượng phục vụ đến bảo hành.

4 Địa chỉ tại quận Hoàng Mai (K9 Bách Khoa-ĐT:024.66 75 76 75): 

 • Hoạt động hơn 20 năm qua đây là địa chỉ thuộc điện lạnh bách khoa với độ trung thực, uy tín để lại lòng tin cho hàng triệu khách hàng, mỗi khi nắng nóng đơn vị này cung cấp hàng trăm thợ phục vụ sửa điều hòa cũng như bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cho khách hàng, thương hiệu của họ gắn liền trong tâm trí khách hàng hơn 20 năm qua.

5  Địa chỉ tại huyện Gia Lâm (248 Nguyễn Văn Cừ-ĐT: 024.66 75 77 58): 

 • Gọi thợ bây giờ không khó, cái khó là có được thợ tốt hay không khi mà hiện nay có hàng trăm hàng nghìn thợ điện lạnh khác nhau, nhưng với đơn vị 248 Nguyễn Văn Cừ này bạn hoàn toàn yên tâm với giá bảo dưỡng 100.000 VNĐ/máy, đảm bảo sẽ được làm sạch sẽ, đúng quy trình, gọi bất cứ khi nào đều có thợ tốt nhất, đến mức giá phù hợp nhất cho mọi người.

6 Địa chỉ tại Quận Đống Đa (180 Tây Sơn-ĐT: 024.22 603 990):

 •  Khi bạn gọi ở địa chỉ 180 Tây Sơn và yêu cầu thợ bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức bạn được phục vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất, thợ làm trung thực nên trung tâm này được khách hàng gọi nhiều nhất mỗi khi mùa nóng bắt đầu. Bạn không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ khi mà thợ ở đây luôn đáp ứng đầy đủ, nhưng không bao chặt chém khách hàng bởi họ là đơn vị uy tín, giá cũng chỉ 100.000 VNĐ/máy.

7 Địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng (28 Hai Bà Trưng-ĐT: 024.85 87 33 79):

 •  Đây là địa chỉ thứ 7 chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người, gọi bảo dưỡng điều hòa tại đây luôn là tốt nhất, thợ cẩn thận, làm sạch sẽ, giá cả hợp lý, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn thợ bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất thì bạn hãy tin tưởng trung tâm này, luôn lấy đúng giá, thợ làm chất lượng, đúng quy trình bảo dưỡng.

8 Địa chỉ tại huyện Thanh Trì (78 Ngọc Hồi-ĐT: 024.22 133 626):

 •  Khách hàng ở khu vực Ngọc Hồi thì mọi người gọi ở đây nhé. Là địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt bạn cứ giao nó cho họ đảm bảo bạn không sợ bị chặt chém về giá, sử dụng tốt hơn với những người thợ trình độ bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, lắp đặt thì không sợ bị hết gas, cần sửa chữa hay bảo dưỡng thì đây là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

9 Địa chỉ tại quận Hà Đông (95 Quang Trung-ĐT: 024.85 87 33 80):

 1.  Bạn đã từng gọi ở đây chưa? Là địa chỉ khá nổi tiếng mà hầu hết ai cũng gọi mỗi khi cần bảo dưỡng điều hòa lắp đặt cũng như xử lý sửa chữa, có mức độ uy tín cao tất nhiên bạn sẽ thực sự yên tâm, không chặt chém móc túi khách hàng, là đơn vị bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại khu vực Hà Đông đảm bảo bạn sẽ đạt nhiều quyền lợi hơn.

10 Địa chỉ tại quận Tây Hồ (191 Lạc Long Quân-024.85 87 33 81):

 •  Đây là địa chỉ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để bạn thực sự yên tâm khi gọi ở đây, chúng tôi xin đảm bảo đây là trung tâm thuộc điện lạnh bách khoa phục vụ rất uy tín, giá chỉ 100.000 VNĐ/máy, thợ bảo dưỡng điều hòa rất chuyên nghiệp, sạch sẽ, với kinh nghiệm thợ tay nghề cao, cẩn thận, ngăn lắp, hỗ trợ tốt nhất cho bạn sử dụng, mỗi năm khi mùa hè đến.

Trên đây là địa chỉ 10 trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình được đơn vị uy tín, trung thực, cơ sở gần nhất, trung thực, vậy những lý do nào để bạn tin rằng đây là địa chỉ sửa điều hòa tốt nhất dành cho gia đình bạn. hãy nán lại và đọc thêm một chút những chia sẻ từ chúng tôi nhé.

10 Lý Do Bạn Chọn Sửa Điều Hòa Và Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Đây

 1. 1 Được Hầu Hết Người Dân Hài Lòng: Là những đơn vị phụ vụ trong nghành điều hòa gia đình hơn 15 năm qua, được truyền thông báo chí đưa tin, đặc việt là được hầu hết người dân khi đã gọi bảo dưỡng điều hòa ở những địa chỉ trên đều thấy hài lòng về mọi thứ, phong cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, ngăn lắp, sạch sẽ, cẩn trọng, giá cả cũng rất rẻ. Điều quan trọng nhất là những người khó tính nhất cũng luôn hài lòng với những địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trên.
 2. 2 Sự Đa Dạng Hóa Cửa Hàng Sửa Điều Hòa Khắp Hà Nội: Không chỉ có một địa chỉ cửa hàng, mà có một chuỗi địa chỉ cửa hàng thực tế để phục vụ nhanh nhất cho mọi người, chính những số lượng cửa hàng với 10 địa chỉ sửa điều hòa thực tế khắp Hà Nội nên chúng tôi phục vụ nhanh hơn đến nhà bạn. Điều hòa là thiết bị làm mát mà vào mùa hè không đến nhanh kịp cho bạn thì sẽ rất khó chịu, Vì thế 10 cửa hàng này sẽ đáp ứng nhanh nhất cho mọi người với khoảng thời gian sau 30 phút khi bạn yêu cầu.
 3. 3 Số Lượng Thợ Sửa Điều Hòa Và Bảo Dưỡng Điều Hòa: Một trung tâm nếu chỉ có vài thợ làng nhàng thì trắc chắn sẽ không phục vụ kịp cho khách hàng, với những số lượng thợ có trong tay để luôn sẵn sàng túc trực phục vụ bảo dưỡng điều hòa khắp Hà Nội mỗi khi bạn yêu cầu thì phải cần tới gần 100 nhân viên, kỹ thuật viên chia đều cho khắp các địa chỉ sửa điều hòa. Ở đây yêu tiên đầu tiên là phải phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng thợ phải luôn được tốt, được đào tạo chuyên sâu, và chúng tôi quản lý thợ thực sự hiệu quả, mang lại giá trị lớn nhất cho mọi người.
 4. 4 Hỗ Trợ Bảo Hành Nhanh Sau Sửa Chữa: Luôn muốn duy trì sự hợp tác và liên kết với khách hàng một cách chặt chẽ, chúng tôi hiểu không ai khó chịu bằng việc sửa xong rồi không dùng được, nếu một địa chỉ sửa điều hòa bảo dưỡng điều hòa uy tín thì việc bảo hành cũng như việc làm mới, phục vụ nhanh ngay sau yêu cầu, muốn giữ được chữ tín trong lòng khách hàng cần phải làm tốt mọi trách nhiệm của mình. Và bạn sẽ không phải chờ nâu nếu bạn còn thời hạn bảo hành thiết bị từ trung tâm chúng tôi.
 5. 5 Phụ Kiện Thay Thế Chính Hãng Điều Hòa Nhà Bạn: Có lợi thế về sự liên kết tốt với những hãng, những trung tâm bảo hành điều hòa tại Việt Nam, chính vì vậy những phụ kiện thay thế chúng tôi luôn nhập từ các hãng, để đảm bảo khách hàng không gặp phải những phụ kiện không tốt, những vật tư kém chất lượng, Có vật tư 10 hãng điều hòa được nhập phụ kiện từ hãng như daikin, panasonic, hitachi, toshiba, electrolux, lg, samsung, mitsubishi, midea, inverter…
 6. 6 Đồ Nghề Kiểm Tra Điều Hòa Hiện Đại Nhanh Chóng: Nếu một người thợ điều hòa thông thường, không có được những dụng cụ hỗ trợ kiểm tra có thể phải mất 1 tiếng đồng hồ để bắt bệnh, thậm chí có thể phải mang thiết bị phụ kiện của bạn về để kiểm tra ở cửa hàng của họ, nhưng với chúng tôi thì có đầy đủ đồ nghề để thay thế trực tiếp tại gia đình bạn, chỉ mất 10-15p chúng tôi đã bắt được bệnh cho điều hòa của bạn, chính những dụng cụ hỗ trợ sửa chữa giúp chúng tôi thực hiện kiển tra nhanh chóng và chính xác bệnh hơn.
 7. 7 Dụng Cụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Sạch Hiện Đại, Sạch Sẽ: Bạn đã bao giờ hiểu dõ quy trình bảo dưỡng điều hòa bao gồm những gì chưa? Thợ có làm đúng trách nhiệm của mình hay không? Tôi nghĩ rằng ngày nay rất ít trung tâm nào có thể quản lý chặt chẽ được thợ làm chuất, đúng quy trình. Tuy nhiên với những dụng cụ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi chỉ mất 20 phút để làm sạch bóng chiếc điều hòa của bạn, đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng, điều hòa sẽ lạnh và mát như khi bạn mới mua, yên tâm sử dụng cho cả mùa hè oi nóng.
 8. 8 Kiểm Tra Báo Giá Trước Khi Sửa Và Công Kiểm Tra Miễn Phí: Chưa bao giờ thợ sửa điều hòa tự ý thay thế phụ kiện nếu bạn chưa đồng ý làm, Ngay từ khi chúng tôi đến nhà bạn, chúng tôi hoàn toàn miễn phí khâu bắt bệnh, ra bệnh thì báo cho bạn biết điều hòa nhà bạn bị làm sao, và cần phải làm gì, Nếu có trường hợp thợ tự ý sửa mà không báo trước cho bạn về giá tiền, hãy điện cho ngay cho các địa chỉ bạn gọi để khiếu nại  bạn sẽ được sửa miễn phí 100%, quy định của chúng tôi là luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng được yêu tiên hàng đầu.
 9. 9 Giá Thành Sửa Điều Hòa Thay Thế Hợp Lý Luôn Tốt Nhất: Bạn vẫn còn băn khoăn sợ rằng chúng tôi như những địa chỉ sửa điều hòa chặt chém? Không chúng tôi khảng định giá cả đúng với những gì bạn bỏ tiền ra. Ngay cả những thời điểm nắng nóng, thợ làm không hết việc thì với chúng tôi cũng không được ép giá khách hàng. Trường hợp này chỉ cần bạn tham khảo ở nơi sửa điều hòa khác mà rẻ hơn họ 50.000Đ bạn bạn sẽ sẽ được trả lại tiền bạn và đền gấp đôi số tiền bạn bỏ ra.
 10. 10 Hỗ Trợ Sử Dụng Điều Hòa Nhiệt Tình Chu Đáo: Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ thôi nhưng nhiều đơn vị cố tình lôi kéo để bạn bảo dưỡng hay sửa chữa, moi móc ra bệnh để lấy tiền. Còn chúng tôi thì hỗ trợ bạn tối đa nếu bạn muốn tự tay sử lý, hay những hướng dẫn cho bạn sử dụng đúng cách, hiệu quả, còn việc bạn có yêu cầu sử lý sửa chữa hay bảo dưỡng bảo trì thì chúng tôi mới tiến hành kiểm tra bắt bệnh. Tôi khảng định từ kỹ thuật viên, nhân viên sẽ sẵn sàng ngồi lại để nhiệt tình tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn không cần sửa.

 

Vậy Thời Điểm Nào Nên Bảo Dưỡng Điều Hòa Cho Thích Hợp?

1 Nên gọi thợ bảo dưỡng điều hòa vào những tháng đầu năm: Vào những thời điểm đầu năm các thợ điều hòa đang rảnh dỗi, không có nhiều việc để làm, họ sẽ làm cẩn thận hơn, chi tiết hơn, bảo dưỡng đúng quy trình hơn, chi phí cũng đúng giá và rẻ hơn so với thời điểm nắng nóng đỉnh điểm, chính vì thế tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm thích hợp nhất vào những tháng đầu năm, cứ gọi thợ đến làm sạch sẽ, kiểm tra hệ thống cho bạn, đến khi nắng nóng điều hòa của bạn sẽ không xảy ra tình trạng không mát, kém mát, hay quá tải. Vì điều hòa cần được thông thoáng dàn nóng cũng như dàn lạnh. mà thời điểm đầu năm thì thợ sẽ làm rất chuẩn.

2 Nên gọi bảo dưỡng điều hòa vào các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật: Vào những ngày cuối tuần bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh dỗi hơn, thay vì bạn mất nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi thì tranh thủ gọi thợ đến vệ sinh bảo dưỡng điều hòa cho sạch sẽ, đối với thợ những ngày cuối tuần mà không nắng nóng cũng không đến nỗi nhiều việc vì thế hãy tranh thủ gọi thợ khi bạn đang rảnh dỗi, đừng quên tránh vào những ngày nắng nóng. Tôi vẫn khuyên bạn đừng nên gọi bảo dưỡng điều hòa vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm nhé.

3 Nên gọi bảo dưỡng điều hòa vào những ngày mát trời: Ngay cả những thời điểm mùa hè oi nóng gay gắt thì cũng có những ngày mát trời hay, những ngay mưa, bạn nhận thấy mình muốn có thợ bảo dưỡng điều hòa thì hãy để dành vào những ngày mát trời, lúc đó thợ điều hòa cũng ít việc hơn, mà khi đã ít việc hơn thì làm sẽ chuẩn quy trình hơn, không làm rối, ngay cả những trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín thì vào những ngày nắng nóng họ làm cũng chưa trắc đã cẩn thận chuẩn đúng quy trình vì hằng ngày họ phải phục vụ đến cả trăm lượt khách. Tôi khuyên bạn nên chọn vào những ngày mát trời nhất.

Nếu việc bạn sử dụng quá nhiều, sử dụng liên tục trong ngày, trong tháng thì cũng không nên để máy điều hòa quá lâu mới thực hiện vệ sinh vì với tần suất sử dụng nhiều như vậy nhanh chóng làm cho máy chạy kém đi, chạy kém mát và hết gas. Chưa kể đến việc điều hòa chạy nhiều, chạy liên tục làm cho máy nóng nên, khả năng tản nhiệt kém đi gây ảnh hưởng đến các linh kiện, thiết bị từ bên trong của máy. Khi điều hòa sử dụng quá nhiều thì rất nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy có thể kêu hoặc rung, chênh lệch quạt khiến máy báo lỗi hoặc nháy đèn. Nếu hôm nay bạn vệ sinh cho máy điều hòa nhưng ngày nào cũng sử dụng và sử dụng 24/24 trong 1 tháng đầu tiên thì bạn cũng đã nhận thấy được tình trạng điều hòa dần dần kém mát đi theo thời gian, sang tháng thứ 2 thì chắc chắn là kém hẳn do phải làm việc quá nhiều.

Trên là 3 cách để bạn lựa chọn thời điểm bảo dưỡng điều hòa thích hợp mà tôi khuyên bạn, hãy cân nhắc và gọi thợ bảo dưỡng điều hòa ngay khi bạn rảnh dỗi, đừng để điều hòa tiêu tốn nhiều tiền điện của bạn, cũng đừng để ngồi chờ thợ điều hòa cả ngày trời vào thời điểm nắng nóng, đừng để tốn thêm nhiều chi phí mà không có điều hòa dùng vào khi nắng nóng. Qua đây tôi cũng tư vấn thêm cho bạn một số thông tin mà bạn cần phải bảo dưỡng điều hòa cho sạch sẽ. Xem Thêm Tại: https://suadieuhoa.edu.vn/

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995