Móc treo quần áo gia dụng dán tường

Móc treo quần áo gia dụng dán tường

1.Giải pháp sáng suốt cho phòng tắm, phòng ngủ gia đình

-Bạn có cảm giác gì khi đi làm cả ngày mệt mỏi nhưng về đến nhà con trẻ để quần áo, đồ đạc lộn xộn, vứt tứ tung? Chắc chắn là rất khó chịu đúng không nào?Chúng tôi mách bạn một giải pháp hay đó là sử dụng móc treo quần áo gia dụng dán tường Navado. Những sản phẩm móc treo thông thường sẽ phải lắp đặt bằng cách khoan đục, thế nhưng móc treo quần áo gia dụng dán tường Navado nói “không” với điều đó. Sản phẩm lắp đặt bằng cách dán trực tiếp lên tường, chẳng cần khoan, cũng không cần vít, cực kì tiện lợi.

phu-kien-moc-ao-dan-tuong

Móc treo quần áo dán tường

-Đặc biệt nhờ cách lắp đặt không cần khoan đục mà sản phẩm có thể di chuyển vị trí một cách dễ dàng, có thể lắp ở vị trí vừa phải với tầm với của con trẻ, để con có thể tự biết cách treo, sắp xếp quần áo mà không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ, vừa tạo được tính tự lập cho con, vừa giảm đỡ công việc cho bố mẹ.

– Ngoài treo quần áo, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể treo rất nhiều những đồ vật khác như khăn, mũ, chìa khóa, túi balo, túi xách ….
– Lắp đặt liện lợi ở cả phòng tắm, phopng ngủ hoặc bất kỳ vị trí nào tất cả chúng ta cần sử dụng

2.Cách lắp đặt móc treo quần áo gia dụng dán tường

huong-dan-lap-phu-kien-inox-dan-tuong

– Đầu tiên tất cả chúng ta vệ sinh sạch, lau khô vị trí cần dán

-Lấy chân dán, bóc lớp bảo vệ ra, dán lên vị trí cần lắp

– Miết kĩ chân dán ( bước này cực kỳ quan trọng vì quyết định hành động sự chắc như đinh của móc treo, nếu miết không kĩ không khí, bụi bẩn hoàn toàn có thể xâm nhập rất dễ làm bong chân dán )

-Mở chốt, cài móc treo vào và đóng chốt lại
Lưu ý khi lắp: Không lắp chân dán lên vị trí có mạch( đường chỉ của viên gạch), sau khi lắp từ 3-4 giờ mới nên treo đồ để đảm bảo keo được khô chắc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 096 202 9488 để được hỗ trợ nhanh và sớm nhất nhé! xem luôn tại đây những mẫu inox đẹp khác.
 

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB