Những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Toshiba

Nhắc đến những thương hiệu tủ lạnh được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay thì không thể không kể đến tủ lạnh Toshiba. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công nghệ hiện đại nhất trên dòng tủ lạnh này để biết vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy nhé !

Hệ thống khí lạnh vòng cung

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung hiện nay đang là một trong nhưng công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba sẽ được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.Nhờ đó mà khí lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp cho tủ lạnh Toshiba luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được sự hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa các ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường hay gặp phải.Thêm vào đó, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba sẽ giúp người dùng có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không cần phải lo lắng thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh. Do đó, thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm cũng sẽ luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà. Công nghệ này của tủ lạnh Toshiba cũng giúp cung cấp các ion âm cho tủ trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt vi khuẩn. Nhờ đó mà tủ lạnh Toshiba sẽ không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.

Hiện nay, công nghệ luồng khí lạnh vòng cung được trang bị hầu hết các mẫu tủ lạnh Toshiba.Có thể nói, với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung độc đáo của mình mà Toshiba đã thật sự chinh phục được người tiêu dùng từ bình dân cho đến cao cấp.

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Wrap

Công nghệ này có khả năng luân chuyển các luồng khí lạnh tươi mát đến mọi vị trí bên trong tủ lạnh, đảm bảo rằng nhiệt độ sẽ luôn ổn định giữ cho thực phẩm luôn luôn tươi ngon.

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer 

Hệ thống khử mùi này có tác dụng diệt vi khuẩn đến 99,9%, khử mùi do thực phẩm gây ra cho cả ngăn đông và ngăn mát. Mang đến những luồng khí lạnh tinh khiết, trong lành vào bên trong tủ lạnh. Giúp bảo quản thực phẩm luôn luôn tươi ngon.

Công nghệ Hybrid Bio 

Với cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon, chất xúc tác Enzym có khả năng khử và loại bỏ tối ưu hầu hết các mùi của thực phẩm, đặc biệt là các mùi do vi khuẩn gây ra. Bên cạnh đó, một số tủ lạnh còn kết hợp Hybrid Bio với các tinh thể bạc, giúp tăng cường tính bảo vệ sự tươi sạch của thực phẩm tốt hơn, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn được toàn vẹn và mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Công nghệ Hybrid Plasma

Công nghệ khử mùi Hybrid Plasma sẽ giúp khử mùi và đảm bảo được sự tươi ngon của thực phẩm với chức năng khử khí etylen, diệt khuẩn. Bên cạnh đó, Hybrid Plasma còn giúp hỗ trợ tối ưu quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh, đảm bảo cho không khí trong tủ lạnh luôn được tươi mát, sạch sẽ và vô khuẩn, từ đó mà chất lượng thực phẩm sẽ luôn được bảo quản tốt nhất, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm cũng sẽ luôn được đảm bảo.

Tia cực tím – UV LED

Khí Etylen là một loại khí được sinh ra chủ yếu là từ phía bên trong bản thân của rau quả, nếu rau quả được bảo quản trong tủ lạnh thì sẽ sinh ra hiện tượng tái hấp thụ khí Etylen, làm cho rau quả bị kém chất lượng, dẫn đến nhanh héo, úa.

Tủ lạnh Toshiba với ứng dụng tia cực tím thông minh còn có thể hấp thụ khí Etylen, ngăn chặn quá trình tái hấp thụ, giúp cho rau quả được bảo quản tốt hơn. Đồng thời, tia cực tím còn giúp hỗ trợ quá trình diệt vi khuẩn của tủ lạnh như một chất xúc tác có tác dụng tốt và nhanh.

Công nghệ Picoion

Công nghệ Picoion hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra các ion OH- bằng cách kết hợp luồng điện áp cao với đầu phát. Các phân tử ion Picoion có tác dụng bao bọc lấy vi khuẩn gây hại, các ion OH- rút hirdo từ các tế bào vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng, tạo nên tác dụng diệt khuẩn tối ưu nhất, ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc và đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Một số dòng tủ lạnh Toshiba được trang bị ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+. Ngăn rau quả độc đáo này được trang bị công nghệ kháng khuẩn bằng ion bạc Ag+, giúp làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn gây ôi, hư, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn.

7LED Hybrid

Bộ khử mùi LED Hybrid gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Không chỉ giúp diệt khuẩn mạnh mẽ, bộ khử lùi LED Hybrid này còn có khả năng khử mùi hiệu quả giúp lưu giữ hương vị thực sự của thực phẩm, đồng thời, khử khí Ethylene triệt để giúp giữ được độ tươi ngon trọn vẹn của rau quả.

Ag+ Bio System

Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym mà hệ thống khử mùi diệt khuẩn Ag Bio sẽ khử và loại bỏ tối đa các loại mùi của các loại thực phẩm dù là khó chịu nhất. Ngoài ra, các tinh thể bạc Ag+ với tính năng diệt khuẩn tối ưu sẽ tăng cường loại bỏ các vi khuẩn giữ thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

Trong đó, bộ lọc sinh học Sulfur & Nitrogen cùng các tinh thể Ion bạc Ag+ sẽ khử đi những mùi khó chịu từ thịt, cá, rau quả, còn bộ lọc sinh học góc Aldehyde sẽ giúp khử mùi cực mạnh những loại thực phẩm lên men mà trước đây không thể khử được như rượu, nước tương, đậu nành…

Khử mùi tăng cường ngăn đông

Công nghệ khử mùi tăng cường ngăn đông, giúp  hạn chế và loại bỏ mùi hôi ở ngăn đông, từ đó mà thực phẩm bên trong ngăn đông sẽ trở nên thơm ngon, tròn vị hơn.

PST Fresh

Với công nghệ PST Fresh mà tủ lạnh Toshiba sẽ tạo ra các loại ion dương và ion âm, những ion này sẽ xâm nhập vào vi khuẩn và bề mặt tế bào vi sinh vật có trong tủ, làm mất đi khả năng hoạt động của chúng, giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, ngăn ngừa việc bị bám mùi hôi khó chịu, trả lại bầu không gian trong lành cho tủ lạnh của bạn.

Công nghệ Plasma+ Pure

Công nghệ Plasma+ Pure sẽ tạo ra các ion âm và ion dương có tác dụng làm giảm hoạt động của các vi khuẩn và hấp thụ mùi hôi, giúp cho luồng khí lạnh luôn trong lành và giữ thực phẩm luôn tươi ngon

Công nghệ Duo Hybrid

Đây chính là sự kết hợp của 2 công nghệ LED Hybrid và Ag+ Bio System. Bộ khử mùi LED Hybrid được lắp ở ngăn lạnh (phía sau ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh) có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và phân huỷ khí Etylen.

Trên đây là những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Toshiba. Bạn đã hiểu tại sao các dòng tủ lạnh của Toshiba lại được người tiêu dùng ưa chuộng như thế rồi chứ !

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995