Những dòng tủ lạnh làm đá tự động tốt nhất hiện nay

Vào những ngày mùa hè nóng nực thì những các sản phẩm tủ lạnh có thể tự làm đá một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể giải nhiệt một cách kịp thời. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng tủ lạnh làm đá tự động tốt nhất hiện nay.

Tủ lạnh tự làm đá nguyên lý hoạt động như thế nào?

Tủ lạnh làm đá tự động chính là những sản phẩm có trang bị một máy bơm trợ lực ở bên trong của hộp chứa nước. Khi mà người sử dụng cho nước vào trong, thì nước sẽ được bơm vào trong hộp làm đá tự động. Mỗi khi người sử dụng muốn lấy đá thì chỉ cần nhấn các nút ở bên ngoài thì những viên đá sẽ tự rơi ra. Gồm có 2 loại đá đó chính là đá xay và đá viên. Và theo đó, thời gian để có thể làm ra 1 vỉ đá khoảng là từ 3 đến 4 tiếng.

Những chiếc tủ lạnh làm đá tự động đang được rất nhiều người yêu thích cũng bởi những những tiện ích vô cùng tiện lợi mà nó đem lại.

Top những dòng tủ lạnh làm đá tự động hiện đang được yêu thích nhất

Dòng Tủ Lạnh SAMSUNG Inverter 360 Lít RT35K5982S8

Chiếc tủ lạnh SAMSUNG 360 lít chính là sản phẩm sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng. Đồng thời thì sản phẩm cũng rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên, khi nó sở hữu dung tích lên đến hơn 300 lít. Chiếc tủ Lạnh SAMSUNG Inverter 360 Lít này cũng rất là thích hợp để có thể dự trữ nhiều các loại thực phẩm. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ Digital Inerter giúp tiết kiệm tối ưu điện năng tiêu thụ. Theo các thông tin từ phía nhà sản xuất thì chiếc tủ lạnh SAMSUNG 360 lít này có mức tiêu thụ điện năng là khoảng 130 W.

Vì vậy bạn sẽ không cần phải mất thời gian để cho nước vào tủ lạnh liên tục. Sản phẩm cũng sở hữu dung tích của bình chứa nước lên đến 5 lít. Vì vậy với dung tích này thì bạn có thể dễ dàng lấy nước lạnh cũng như đá mát một cách liên tục mà không cần phải thêm nước vào một cách thường xuyên.

Giá tham khảo của chiếc tủ lạnh này rơi vào: 14.190.000 VNĐ

Tủ Lạnh SAMSUNG Inverter 380 Lít RT38K5982SL

Tủ lạnh SAMSUNG Inverter 380 Lít này được trang bị thêm hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System. Đây cũng chính là công nghệ sử dụng hệ thống của 2 chiếc dàn lạnh độc lập. Nhờ vào đó, thực phẩm sẽ được lưu trữ ở bên trong tủ lạnh sẽ luôn giữ được sự tươi ngon. Đồng thời, sản phẩm này còn có thêm khả năng khử mùi và kháng khuẩn vô cùng tốt.

Giá tham khảo cho sản phẩm này là : 15.290.000 VNĐ

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 600 Lít GR-WG66VDAZ(GG)

Chiếc tủ lạnh TOSHIBA 600 lít này sở hữu một hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh. Vì vậy, nhiệt độ ở bên trong của tủ lạnh sẽ luôn giữ được sự ổn định, giúp cho các loại thực phẩm luôn luôn được tươi ngon. Chiếc tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 600 Lít GR-WG66VDAZ(GG) này còn được tăng cường thêm khả năng khử mùi ở ngăn tủ đông. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ khử mùi và diệt khuẩn LED Hybrid cũng như hệ thống diệt khuẩn bằng các tia cực tím UV Fresh Guard. Nhờ vào đó, bạn sẽ không còn phải  lo lắng  về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.

Giá tham khảo của chiếc tủ lạnh này rơi vào: 19.390.000 VNĐ

Tủ Lạnh HITACHI Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X(GBK)

Chiếc Tủ Lạnh HITACHI 540 lít này sở hữu một hệ thống làm lạnh kép. Nhờ vào đó, các không khí lạnh sẽ có thể được lan tỏa đều và giúp cho các loại thực phẩm luôn luôn được tươi ngon. Chiếc Tủ Lạnh HITACHI Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X(GBK) này còn sở hữu một hệ thống làm lạnh kép rất hiện đại.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn được trang bị thêm công nghệ đột phá đó chính là màng lọc Nano Titanium. Và đây chính là màn lọc có sử dụng chất xúc tác TiO2 cũng như có tác dụng có thể khử mùi và kháng khuẩn có hiệu quả cực mạnh.

Các khay thủy tinh có thể chịu lực chắc chắn và cũng vô cùng sang trọng. Đặc biệt chính là các khay này còn có thể chịu đựng được khối lượng lên đến 100kg.

Giá tham khảo cho chiếc tủ lạnh này là: 31.150.000 VNĐ

Tủ Lạnh HITACHI Inverter 584 Lít R-M700GPGV2(GBK)

Chiếc tủ lạnh HITACHI Inverter 584 lít này chính là sản phẩm có ba cửa vô cùng sang trọng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có thêm khả năng có thể khử mùi và kháng khuẩn với các Nano Titanium. Vì thế mà thực phẩm của bạn sẽ có thể luôn được tươi ngon và bảo quản được lâu.

Giá tham khảo cho chiếc tủ lạnh này là: 57.450.000 VNĐ

Những lưu ý mỗi khi điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh

Khi bạn sử dụng tủ lạnh thì bạn không nên để cho nhiệt độ bị quá cao hoặc quá thấp so với các mức nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất. Bởi vì nhiệt độ quá cao nên các loại vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập và phát triển khiến cho thực phẩm sẽ nhanh chóng hư hỏng. Ngược lại nếu như nhiệt độ quá thấp thì sẽ gây đông đá hoặc úng nước ở các loại rau,củ và gây hao tốn nhiều năng lượng không quá cần thiết. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh để cho thực phẩm quá nhiều hoặc là quá ít ở bên trong tủ lạnh. Bởi vì nếu như sắp xếp quá nhiều thực phẩm thì các luồng khí lạnh sẽ rất khó có thể lưu thông đều, đồng thời khiến cho các loại thực phẩm sẽ không được cung cấp đầy đủ độ lạnh và sẽ không còn được tươi ngon cũng như rất dễ bị hư hỏng. Nhưng nếu như quá ít thì lại có thể vừa gây ra tốn điện lại vừa làm giảm độ lạnh của tủ.

Vì vậy để có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và cũng như để duy trì chế độ bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất thì bạn nên sắp xếp các loại thực phẩm một cách khoa học cũng như điều chỉnh mức độ sao cho phù hợp nhất.

Nhiệt độ của ngăn đá ngăn đá tủ lạnh hay ngăn mát và ngăn hoa quả bao nhiêu là phù hợp thì còn phải phụ thuộc vào khối lượng của thực phẩm mà bạn cần phải bảo quản. Tuy nhiên thì bạn vẫn nên duy trì tủ ở mức nhiệt độ của ngăn đông đá là -18 độ C và ngăn tủ mát là 0 độ C cũng như ngăn rau củ là 1 – 4 độ C thì thực phẩm sẽ luôn được tươi ngon như lúc ban đầu cũng như giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất.

Trên đây là những dòng tủ lạnh làm đá tự động tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và chọn mua cho gia đình mình.

 

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB