Sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận tốt nhất

Máy giặt ngày nay là một người bạn đồng hành, một cánh tay đắc lực giúp giải quyết công việc giặt giũ. Tuy nhiên theo thời gian, thiết bị dần xuống cấp và xảy ra hư hỏng. Và để khắc phục tình trạng đó các bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên, trung tâm điện máy. Vậy đâu là địa điểm sửa chữa máy giặt tại Bình Định tốt nhất. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Sửa chữa máy giặt tại thành phố Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết có 18 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 14 phường và 4 xã.

 • 14 phường:  Bình Hưng, Đức Long, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh,    Đức Nghĩa, Đức Thắng, Thanh Hải, Xuân An 
 • 4 xã: Phong Nẫm, Tiến Lợi, Thiện Nghiệp, Tiến Thành.

Sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận ở thành phố Phan Thiết là điểm đến bạn không nên bỏ qua mỗi khi cần sự giúp đỡ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có chứng chỉ mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng.

Liên hệ: 0935 830 233

Sửa chữa máy giặt tại thị xã La Gi

Thị xã La Gi có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 5 phường và 4 xã.

 • 5 phường: Bình Tân, Tân An, Tân Thiện, Phước Hội, Phước Lộc.
 • 4 xã: Tân Bình, Tân Tiến, Tân Hải, Tân Phước.

Khi đến với trung tâm sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận ở thị xã La Gi, mọi việc đơn giản chỉ là bạn nhấc máy và liên hệ tới trung tâm. Thay vì tốn thời gian di chuyển thì giờ đây trung tâm sẽ cho nhân viên tới tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Thật tuyệt vời phải không nào.

Liên hệ: 0935 803 234

Sửa chữa máy giặt tại huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình có 18 đơn vị cấp xã trực thuộc gồm 2 thị trấn và 16 xã.

 • 2 thị trấn: Lương Sơn, Chợ Lầu.
 • 16 xã: Bình An, Bình Tân, Hải Ninh, Hòa Thắng, Phan Điền, Phan Hiệp, Phan Hòa, Phan Lâm, Phan Rí Thành, Phan Sơn, Phan Thanh, Hồng Phong, Hồng Thái, Phan Tiến, Sông Bình, Sông Lũy.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy giặt, mọi người còn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm ưng ý tại trung tâm sửa chữa máy giặt tại huyện Bắc Bình.

Liên hệ: 0935 3802 22

Sửa chữa máy giặt tại huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh có 12 đơn vị cấp xã trực thuộc gồm 12 thị trấn và 10 xã.

 • 2 thị trấn: Đức Tài, Võ Xu.
 • 10 xã: Đa Kai, Đức Hạnh, Đông Hà, Mê Pu, Đức Tín, Nam Chính, Sùng Nhơn, Tân Hà, Trà Tân, Vũ Hòa.

Mọi thông về trung tâm cũng như bảng giá dịch vụ luôn được công khai minh bạch nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sửa chữa máy giặt tại huyện Đức Linh cam kết không phát sinh phụ phí trong toàn bộ quá trình dịch vụ.

Liên hệ: 0395 803 223

Sửa chữa máy giặt tại huyện Hàm Tâm

Huyện Hàm Tân có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm có 2 thị trấn và 8 xã.

 • 2 thị trấn: Tân Minh, Tân Nghĩa.
 • 8 xã: Sơn Mỹ, Tân Đức, Tân Hà, Tân Phúc, Tân thắng, Tân Xuân, Sông Phan, Thắng Hải.

Sửa chữa máy giặt tại Bình Định ở huyện Hàm Tân là một trong những trung tâm được đánh giá chất lượng bậc nhất hiện nay do khách hàng bầu chọn. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm mọi người không cần quá cân nhắc.

Liên hệ: 0935 802 823

Sửa chữa máy giặt tại huyện Hàm Thuận Bắc

Huyện Hàm Thuận Bắc c0s 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 2 thị trấn và 15 xã.

 • 2 thị trấn: Phú Long, Ma Lâm.
 • 15 xã:  Đa Mi, Đông Giang, Hồng Liêm, Đông Tiến, Hàm Hiệp, Hàm Liêm, Hàm Phú, Hàm Thắng, Hàm Trí, Hồng Sơn, La Dạ, Hàm Chính, Hàm Đức, Thuận Hòa, Thuận Minh.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận ở huyện Hàm Thuận Bắc luôn được đánh giá cao thì các chương trình chăm sóc khách hàng, tổng đài tư vấn của trung tâm cũng là một điểm cộng to lớn tại đây.

Liên hệ: 0835 833 283

Sửa chữa máy giặt tại huyện Hàm Thuận Nam

Huyện Hàm Thuận Nam có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm thị trấn và 12 xã.

 • Thị trấn: Thuận Nam.
 • 12 xã: Hàm Cần, Hàm Cường, Hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Hàm Kiệm, Hàm Minh, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý.

Sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận ở huyện Hàm Thuận Nam luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố tay nghề nhân viên, đảm bảo cơ sở vật chất hỗ trợ tốt nhất để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ: 0935 803 222

Sửa chữa máy giặt tại huyện Phú Quý

Huyện Phú Quý có ba đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc là 3 xã: Long Hải, Ngũ Phụng, Tam Thanh.

Tuy là một huyện không quá lớn nhưng chất lượng dịch vụ tại sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận ở huyện Phú Quý lại không hề tầm thường. Ngoài chất lượng dịch vụ luôn được ổn định, trung tâm còn đêm đến cho người dùng nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ: 0935 823 238

Sửa chữa máy giặt tại huyện Tánh Linh

Huyện Tánh Linh có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm thị trấn và 12 xã.

 •  Thị trấn: Lạc Tánh.
 • 12 xã: Bắc Ruộng, Đồng Kho, Đức Bình, Gia An, Gia Huynh, Huy Khiêm, La Ngâu, Măng Tố, Nghị Đức, Đức Phú, Đức Thuận, Suối Kiết.

Đến với trung tâm bạn không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên khi máy giặt xảy ra vấn đề mà còn có thể nhận được tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ: 0935 893 282

Sửa chữa máy giặt tại huyện Tuy Phong

Huyện Tuy Phong có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 2 thị trấn và 9 xã.

 • 2 thị trấn: Phan Rí Cửa, Liên Hương.
 • 9 xã:  Bình Thạnh, Chí Công, Phong Phú, Phú Lạc, Hòa Minh, Phan Dũng, Phước Thể, Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân.

Tại trung tâm sửa chữa máy giặt huyện Tuy Phong, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng các dịch vụ do trung tâm cung cấp với giá cả cực kỳ phải chăng, hợp lý với tất cả mọi người với chất lượng vô cùng tương xứng.

Liên hệ: 0355 893 282

Trên đây là những địa điểm sửa chữa máy giặt tại Bình Thuận tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay