Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum uy tín tốt nhất

Máy giặt có lẽ là 1 trong những phát minh tuyệt vời của nhân loại trong thế kỷ hiện đại như ngày nay. Máy giặt giúp hàng triệu gia đình tiết kiệm nhiều thời gian công sức dành làm những việc khác. Hiện nay, máy giặt cũng là sự ưu tiên được nhiều gia đình tại Kon Tum trang bị cho gia đình mình. Chính vì điều đó mà nhu cầu sửa máy giặt ngày cũng một tăng. Thấu hiểu được tâm lý của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 địa điểm sửa chữa máy giặt tại Kon Tum uy tín tốt nhất.

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Thành phố Kon Tum

Thành phố Kon Tum có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Duy Tân, Lê Lợi, Ngô Mây, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Quyết Thắng, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trần Hưng Đạo, Trường Chinh và 11 xã: Chư Hreng, Đăk Blà, Đăk Cấm, Đak Năng, Đăk Rơ Wa, Đoàn Kết, Hòa Bình, Ia Chim, Kroong, Ngọk Bay, Vinh Quang.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại thành phố Kon Tum là 1 trong những trung tâm được nhiều người dân an tâm, tin tưởng chọn là địa điểm sửa chữa máy giặt cho gia đình mình. 

Liên hệ: 0935 8973 87

Sửa chữa máy giặt tại Huyện Đắk Glei

Huyện Đắk Glei có 12 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Đăk Glei (huyện lỵ) và 11 xã: Đăk Choong, Đăk Kroong, Đăk Long, Đăk Man, Đăk Môn, Đăk Nhoong, Đăk Pek, Đăk Blô, Mường Hoong, Ngọc Linh, Xốp.

Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trung tâm chúng tôi tư vấn chi tiết các vấn đề hỏng hóc gây cho máy giặt nhà bạn không hoạt động, và đề xuất phương án giải quyết hoàn hảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp.

Liên hệ: 0289 874 872

Sửa chữa máy giặt tại Huyện Đăk Hà

Huyện Đăk Hà có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đăk Hà (huyện lỵ) và 10 xã: Đăk Hring, Đăk La, Đăk Long, Đăk Mar, Đăk Ngok, Đăk Pxi, Đăk Ui, Hà Mòn, Ngok Réo, Ngok Wang.

Trung tâm huyện chuyên sửa các loại máy giặt của tất cả các hãng trên thị trường, đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp có thể tìm và sửa chữa máy giặt nhà bạn trong thời gian nhanh chóng.

Liên hệ: 0935 873 222

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Huyện Đắk Tô

Huyện Đắk Tô có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm có thị trấn Đăk Tô (huyện lỵ) và 8 xã: Diên Bình, Đăk Rơ Nga, Đăk Trăm, Kon Đào, Ngọk Tụ, Pô Kô, Tân Cảnh, Văn Lem.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại huyện Đắk Tô có đội ngũ nhân viên bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng quý khách. Trung tâm ưu tiên chọn phương án sửa chữa tại nhà tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ: 0935 897 548

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Huyện Ia H’Drai

Huyện Ia H’Drai có 3 đơn vị hành chính trực cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 xã: Ia Dom, Ia Đal và Ia Tơi (huyện lỵ).

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt huyện, quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của nhân viên của trung tâm chúng tôi. Tất cả đều là những người có có kỹ năng tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa máy giặt như mới.

Liên hệ: 0358 873 872

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Huyện Kon Plông

Huyện Kon Plông có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Măng Đen (huyện lỵ) và 8 xã: Đăk Nên, Đăk Ring, Đăk Tăng, Hiếu, Măng Bút, Măng Cành, Ngọc Tem, Pờ Ê.

Trung tâm sửa chữa máy giặt huyện Kon Plông luôn cam kết đảm bảo cho quý khách mọi linh kiện trung tâm nhập về sửa chữa cho máy giặt cho gia đình bạn đều là hàng chính hãng 100%. Chất lượng máy sau khi được sửa vận hành mượt mà như máy mới mua.

Liên hệ: 0935 873 877

Sửa chữa máy giặt tại Huyện Kon Rẫy

Huyện Kon Rẫy có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đăk Rve và 6 xã: Đăk Kôi, Đăk Pne, Đăk Ruồng, Đăk Tơ Lung, Đăk Tờ Re, Tân Lập (huyện lỵ).

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Kon Tum chi nhánh tại huyện Kon Rẫy hiện là 1 trong những trung tâm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chất lượng dịch vụ trung tâm luôn thấu hiểu, lắng nghe giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhiệt tình.

Liên hệ: 0935 873 870

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Huyện Ngọc Hồi

Huyện Ngọc Hồi có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Plei Kần (huyện lỵ) và 7 xã: Đăk Ang, Đăk Dục, Đăk Kan, Đăk Nông, Đăk Xú, Pờ Y, Sa Loong.

Hiện nay, trung tâm cung cấp nhiều gói sửa chữa tại nhà phục vụ quý khách. Trung tâm chúng tôi luôn thực hiện những phương án sửa chữa tiện lợi, nhưng giá cả phải chăng, vô cùng cạnh tranh trên thị trường để khách hàng an tâm tin tưởng.

Liên hệ: 0935 873 823

Sửa chữa máy giặt tại Kon Tum – Huyện Sa Thầy

Huyện Sa Thầy có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sa Thầy và 10 xã: Hơ Moong, Mô Rai, Rơ Kơi, Sa Bình, Sa Nghĩa, Sa Nhơn, Sa Sơn, Ya Ly, Ya Tăng, Ya Xiêr.

Trung tâm huyện chuyên sửa chữa các loại máy giặt, đồ gia dụng khác nhau. Hãy liên hệ chúng tôi khi máy giặt nhà bạn hoạt động có dấu hiệu xuống cấp hay dừng hoạt động. Trung tâm dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo cho quý khách chất lượng đặt lên hàng đầu với giá cả vô cùng yêu thương.

Liên hệ: 0294 872 873

Sửa chữa máy giặt tại Huyện Tu Mơ Rông

Huyện Tu Mơ Rông có 11 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 11 xã: Đăk Hà (huyện lỵ), Đăk Na, Đăk Rơ Ông, Đăk Sao, Đăk Tờ Kan, Măng Ry, Ngọc Lây, Ngọc Yêu, Tê Xăng, Tu Mơ Rông và Văn Xuôi.

Trung tâm sửa chữa máy giặt huyện chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tư vấn tận tình trước và sau khi sửa chữa. Mọi vấn đề hỏng hóc của máy giặt nhà bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Liên hệ: 0935 873 872

Trên đây là top 10 địa điểm sửa chữa máy giặt tại Kon Tum uy tín tốt nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết trên chia sẻ, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995