Sửa máy điều hòa tại Bình Thuận tốt nhất hiện nay

Nếu trong mùa hè, các máy điều hoà bị hư hỏng quả là một điều kinh khủng. Việc tự sửa ở nhà có thể xảy ra một vài sự cố và làm tình trạng máy điều hòa của bạn tệ hơn. Đừng lo lắng, các trung tâm dịch vụ sửa máy điều hòa sẽ giúp bạn giải quyết. Hãy cùng đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá Top các địa điểm sửa điều hòa tại Bình Thuận uy tín nhất. 

Sửa máy điều hòa tại Thành phố Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết gồm 18 đơn vị trực thuộc, cụ thể gồm 14 phường: Đức Long, Lạc Đạo, Đức Thắng, Phú Trinh, Mũi Né, Thanh Hải, Hàm Tiến, Bình Hưng, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hưng Long, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Xuân An. Và 4 xã như: 4 xã: Phong Nẫm, Tiến Lợi,Thiện Nghiệp, Tiến Thành.

 Với chất lượng phục vụ tận tâm, nhiệt tình cùng mức giá ưu đãi, tại đây được đánh giá là một trong những địa điểm sửa máy điều hòa tại Bình Thuận tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Hệ thống điều hòa nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ cần phải có đội thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất. 

Điện thoại: 024 8793 872

Sửa máy điều hòa tại huyện Tuy Phong

Huyện Tuy Phong bao gồm 11 đơn vị hành chính và 2 thị trấn Phan Rí Cửa  và Liên Hương (huyện lỵ). Ngoài ra, bao gồm 9 xã: Bình Thạnh, Hòa Minh, Phong Phú, Phước Thể, Vĩnh Tân, Chí Công, Phan Dũng, Phú Lạc, Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân.

 Nơi đây được biết đến là dịch vụ sửa máy điều hòa tại Bình Thuận tốt và uy tín nhất Huyện Tuy Phong. Không chỉ khách hàng trong huyện mà khách hàng từ các huyện, tỉnh lân cận cũng lần lượt tìm đến sửa chữa, điều này được khẳng định qua chất lượng của dịch vụ sửa chữa.

Điện thoại: 0934 939 878

 Sửa máy điều hòa tại huyện Hàm Thuận Bắc

Huyện Hàm Thuận Bắc bao gồm 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc và 2 thị trấn: Phú Long,  Ma Lâm (huyện lỵ). Ngoài ra còn gồm các xã: Đa Mi, Đông Tiến, Hàm Phú, Hàm Trí, La Dạ, Thuận Minh, Đông Giang, Đông Tiến, Hàm Chính, Hàm Đức, …

Dịch vụ cung cấp sửa chữa máy điều hòa tại Hàm Thuận Bắc là một trong những địa điểm sửa máy điều hòa tại Bình Thuận được người dùng tin tưởng nhất bởi chất lượng cũng như mức giá yêu thương. 

Điện thoại: 0934 290 292

 Sửa máy điều hòa tại huyện Hàm Thuận Nam

Huyện Hàm Thuận Nam bao gồm 13 đơn vị hành chính trực thuộc, 1 thị trấn Thuận Nam (huyện lỵ) và có các xã: Tân Thành, Hàm Cần, Hàm Kiệm, Hàm Minh, Hàm Cường, Hàm Mỹ, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Hàm Thạnh.

Đến với dịch vụ nơi đây, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với sự nhiệt tình trong công việc và mục tiêu quảng bá thương hiệu. Thương hiệu và chất lượng dịch vụ tại đây sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

Điện thoại: 0934 939 287

Sửa máy điều hòa tại huyện Hàm Tân

Huyện Hàm Tân bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, 2 thị trấn là , Tân Minh và Tân Nghĩa (huyện lỵ), có 8 xã: , Sông Phan, Sơn Mỹ, Tân Hà, Tân Phúc, Tân Xuân, Tân Thắng, Thắng Hải, Tân Đức.

Các nhân viên bảo trì ở đây đều được đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên môn. Vấn đề được xử lý đúng cách. Hỗ trợ bảo hành đối với các thiết bị được thay thế trong quá trình sửa chữa.

Điện thoại: 0209 300 389

 Sửa máy điều hòa tại huyện Đảo Phú Quý

 Đảo Phú Quý bao gồm 3 xã: Ngũ Phụng (huyện lỵ), Long Hải, Tam Thanh.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của Phú Quý luôn đảm bảo đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ, sửa máy điều hòa tại Bình Thuận tốt nhất.

Điện thoại: 0289 289 211

Sửa máy điều hòa tại huyện Bắc Bình

Tại đây có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc và 2 thị trấn: Lương Sơn và Chợ Lầu (huyện lỵ), ngoài ra bao gồm các xã: Hòa Thắng, Phan Thanh, Sông Bình, Hải Ninh, Bình Tân, Phan Hiệp, Phan Hòa, Sông Lũy, Phan Rí Thành.

Đây là một địa điểm sửa máy điều hòa tại Bình Thuận  được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng không những về chất lượng sữa chữa mà còn ở chất lượng phục vụ tốt. Với dịch vụ nạp gas điều hòa, nhân viên và dịch vụ luôn chú trọng đào tạo theo từng thời điểm

Điện thoại: 0904 030 389

Sửa máy điều hòa tại huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc,cụ thể là 2 thị trấn Đức Tài và Võ Xu (huyện lỵ). Ngoài ra còn bao gồm 10 xã: Sùng Nhơn, Đa Kai, Đức Hạnh, Đông Hà, Đức Tín, Nam Chính, Mê Pu, Tân Hà, Trà Tân, Vũ Hòa, Trà Tân.

Đây là một trong những hệ thống sửa máy điều hòa tại Bình Thuận nổi tiếng nhất. Chất lượng thiết bị cũng như linh kiện thay thế sản phẩm luôn được địa chỉ sửa chữa Đức Linh đảm bảo ở mức tốt nhất, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà luôn được ưu tiên hàng đầu tại đây. 

Điện thoại: 0393 398 333

Sửa máy điều hòa tại huyện Lagi

Thị xã La Gi bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc và  5 phường: Tân An, Bình Tân, Phước Hội, Tân Thiện,  Phước Lộc, ngoài ra còn có 4 xã: Tân Phước, Tân Bình, Tân Tiến, Tân Hải. 

Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng tại địa chỉ sửa điều hòa Lagi có thái độ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là phục vụ các huyện, xã nên uy tín luôn được phủ rộng khắp các phạm vi sửa máy điều hòa tại Bình Thuận.

Điện thoại: 0290 380 383

Sửa máy điều hòa tại huyện Tánh Linh

Huyện Tánh Linh bao gồm 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc,1 thị trấn Lạc Tánh (huyện lỵ) và gồm các xã như: Bắc Ruộng, Đồng Kho, Măng Tố, Đức Bình,Gia An,Đức Phú, Đức Thuận, Gia Huynh.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại huyện Tánh Linh, dù cho máy điều hòa của bạn có gặp vấn đề gì đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Với tay nghề lâu năm trong nghề, các thợ sửa chữa ở đây sẽ nói cho bạn biết giải pháp tốt nhất với mức giá ưu đãi. 

Trên đây là toàn bộ tổng hợp về các địa điểm hỗ trợ sửa máy điều hòa tại Bình Thuận uy tín nhất dành cho bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

Điện thoại: 0940 380 782

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995