Sửa máy điều hòa tại Cà Mau tốt nhất hiện nay

Hiện nay với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, các nhu cầu về sửa chữa thiết bị thông minh trong nhà ngày càng cao. Nếu bạn đang sống tại mảnh đất Cà Mau và có nhu cầu về sửa chữa máy điều hòa thì hãy tham khảo ngay Top 6 địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy điều hòa tại Cà Mau tốt nhất. 

Sửa máy điều hòa tại thành phố Cà Mau

Tại đây bao gồm 10 phường: phường 1, phường 2, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, Tân Xuyên và Tân Thành. Và  7 xã: Lý Văn Lâm, Định Bình, Hòa Tân, Tắc Vân, Tân Thành, An Xuyên, Hòa Thành.

Tự hào với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các thiết bị sửa chữa chuyên môn hiện đại, hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm sửa máy điều hòa tại Cà Mau uy tín, tốt nhất dành cho bạn.

Điện thoại: 092 989 3878

Sửa máy điều hòa tại huyện Cái Nước

Tại đây gồm có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, thị trấn Cái Nước (huyện lỵ) bao gồm các xã: Đông Hưng, Lương Thế Trân, Phú Hưng, Hưng Mỹ,Hòa Mỹ, Tân Hưng Đông, Tân Hưng, Đông Thới và Trần Thới, Thạnh Phú.

Đây có thể được xem là một trong những địa điểm sửa máy điều hòa tại Cà Mau chất lượng và uy tín nhất. Đơn giản vì nơi đây hiểu được nhu cầu của mọi người và đa dạng các thiết bị sử dụng. Tại đây không chỉ chỉ dừng lại việc sửa chữa điều hòa mà còn sửa chữa một số loại thiết bị điện tử gia đình với chất lượng phục vụ vô cùng tận tình. 

Điện thoại: 0290 822 272

Sửa máy điều hòa tại huyện Thới Bình

Tại đây được thành 1 thị trấn Thới Bình và các xã như: Tân Phú, Biển Bạch Đông, Tân Bằng, Trí Phải, , Biển Bạch, Trí Lực,…

Đây không chỉ là địa chỉ sửa chữa mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của những người thợ đã trải qua quá trình đào tạo. Chính sự khác biệt này đã làm nên tên tuổi của dịch vụ này trong top các địa điểm sửa máy điều hòa tại Cà Mau. 

Điện thoại: 0390 390 382

 Sửa máy điều hòa tại huyện Đầm Dơi

Huyện Đầm Dơi được chia thành 1 thị trấn Đầm Rơi và 15 xã bao gồm: Nguyễn Huân, Tân Thuận,  Tạ An Khương Đông, Tạ An Khương, Tạ An Khương Nam, Ngọc Chánh, Tân Duyệt, Quách Phẩm, Tân Dân, Quách Phẩm Trần Phán, Tân Đức, Tân Tiến,  Thanh Tùng, Tân Trung và thị trấn Đầm Dơi.

Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy điều hòa tại Cà Mau tốt nhất. Tạo dựng tên tuổi không chỉ với người dân địa phương mà còn cả những tỉnh lân cận. Tại đây sẽ luôn đạt chất lượng và quy tụ đội ngũ tốt nhất để phục vụ mọi người. 

Điện thoại: 0390 300 333

Sửa máy điều hòa tại huyện Năm Căn

Huyện Năm Căn bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, 1 thị trấn Năm Căn (huyện lỵ) và 7 xã, bao gồm: Lâm Hải, Hiệp Tùng, Hàm Rồng, Tam Giang,  Đất Mới, Tam Giang Đông, Hàng Vịnh và thị trấn Năm Căn.

 Đây cũng là một dịch vụ uy tin trong Top những hệ thống sửa máy điều hòa tại Cà Mau có chế độ sửa chữa và bảo hành cho thiết bị được thay thế được tin dùng nhất. Và đặc biệt phù hợp với giá tiền của mọi đối tượng, mọi sản phẩm. Nếu ngày nay thương hiệu của máy kỹ thuật điện lạnh trên thị trường ngày càng phong phú thì hệ thống sửa máy điều hòa tại Cà Mau cũng ngày càng đa dạng và và sửa được nhiều hãng khác nhau.

Điện thoại: 0367 398 323

Sửa máy điều hòa tại huyện Ngọc Hiển

Huyện Ngọc Hiển bao gồm có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, 1 thị trấn Rạch Gốc (huyện lỵ) và bao gồm 6 xã:Viên An Đông, Đất Mũi,  Tân Ân, Tây, Viên An, Tam Giang Tây

Được mệnh danh là địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy điều hòa tại Cà Mau tốt nhất, đến với nơi đây cho dù hệ thống máy nhà bạn có gặp bất kì vấn đề gì thì đều có thể được sửa chữa một cách nhanh chóng và đơn giản. Hơn những thế, giá cả ở đây cũng vô cùng phù hợp với túi tiền của người dùng. 

Điện thoại: 0903 989 322

Sửa máy điều hòa tại huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân bao gồm 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, 2 thị trấn:Chợ Vàm, Phú Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: Rạch Chèo, Phú Mỹ, Phú Thuận, Phú Tân, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng, Nguyễn Việt Khái và thị trấn Cái Đôi Vàm.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Cà Mau này là địa bàn chiến lược phát triển mới của tỉnh Cà Mau, được hướng đến đầu tư trên mọi lĩnh vực. Chính vì vậy địa điểm này được phân nhánh và trải rộng, phân bố trên khắp các địa bàn tại Cà Mau. Tại đây có rất nhiều thợ sửa điều hòa có nhiều năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra nhiều nhân viên giỏi, chuẩn đoán hệ thống điều hòa rất tốt. Điều này đã làm nên thương hiệu sửa máy lạnh Phú Tân uy tín đối với người dùng trên địa bàn huyện và tỉnh Cà Mau.

Điện thoại: 0920 292 281

Sửa máy điều hòa tại huyện U Minh

Huyện U Minh bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, 1 thị trấn U Minh (huyện lỵ) và bao gồm 7 xã:  bao gồm 7 xã: Khánh An, Khánh Hội, Khánh Thuận, Khánh Lâm, Khánh Tiến, Nguyễn Phích, Khánh Hòa, 

Nếu bạn thực hiện sửa máy tại nhà, hãy liên hệ trực tiếp với Đội thợ sửa điều hòa U Minh để được hỗ trợ chi tiết nhất. Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra toàn bộ hệ thống và hoạt động của hệ thống điều hòa của gia đình bạn. Từ đó đưa ra những phương án sửa chữa rẻ nhất. Để khách hàng không mất quá nhiều tiền và định hướng. Đây cũng chính là lí do khiến cho địa điểm dịch vụ này chiếm được thiện cảm của khách hàng và xưng tên mình vào trong Top các địa điểm sửa máy điều hòa tại Cà Mau tốt nhất.

Điện thoại: 0390 498 373

Sửa máy điều hòa tại huyện Trần Văn Thời

Huyện U Minh có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc,1 thị trấn U Minh (huyện lỵ) và 7 xã: Khánh Hội, Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Lâm, Khánh Tiến, Khánh Thuận, Nguyễn Phích.

Với các tay thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng mà còn ở thái độ phục vụ vô cùng nhiệt tình. Đây sẽ là một địa điểm hoàn hảo giúp bạn giải quyết các vấn đề về sửa máy điều hòa tại Cà Mau. 

Điện thoại: 0309 783 902

Thông qua bài viết chúng ta đã có thông tin về top những địa chỉ sửa máy điều hoà tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn những dữ liệu cần thiết nhất.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995