Địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ – Top Meat Giá Sỉ – Nguồn Cung Sỉ Thực Phẩm

Thịt đông lạnh là một trong những thực phẩm được nhiều nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn và những mái ấm gia đình lựa chọn trong đó có thịt bò đông lạnh. Điều đó đã tạo nên cơn sốt khiến cho những nhà hàng siêu thị và shop kinh doanh nhỏ đua nhau bán những mẫu sản phẩm thịt đông lạnh. Vậy nên nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh giá sỉ cũng được những shop chăm sóc .

Thị trường thịt đông lạnh hiện nay

Theo điều tra và nghiên cứu thì thịt đông lạnh đang sở hữu thị trường người tiêu dùng. Chúng dễ tìm thấy ở nhà hàng siêu thị hay những shop với giá rẻ và không thay đổi hơn thịt tươi .
Ngoài ra những shop bán thịt đông lạnh trực tuyến cũng có rất nhiều. Thay vì phải ra chợ để mua thịt đông lạnh thì trọn vẹn hoàn toàn có thể ở nhà. Mua trực tuyến sẽ lại còn có người giao hàng tận nhà rất thuận tiện .

Chính vì nhu cầu sử dụng thịt đông lạnh đang ngày càng tăng cao. Vậy nên thị trường thịt đông lạnh nhập khẩu nói chung và thịt bò nói riêng cũng có thay đổi .

Giá thịt đông lạnh đang có khuynh hướng giảm do nguồn cung tăng lên nhanh gọn .
Cụ thể thì tại những nhà hàng như BigC, Lotte Mart, Aeon, … Hiện bán nhiều loại thịt gà, thịt bò, thịt heo đông lạnh với giá rẻ. Nếu so với mẫu sản phẩm cùng loại ở trong nước và rẻ hơn rất nhiều so với thịt tươi sống .
Giá cả giảm so với thị trường khiến cho những siêu thị nhà hàng, shop chăm sóc đến những nguồn cung. Tìm kiếm thịt bò đông lạnh giá sỉ và chất lượng cho người tiêu dùng .

>> Xem thêm: Bảng Giá Sỉ Thùng Thực Phẩm Nhập Khẩu Đông Lạnh

So sánh thịt bò đông lạnh và thịt bò tươi

Để đưa ra thị trường thịt bò đến tay người tiêu dùng thì không chỉ có nguồn nguyên vật liệu. Nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ cũng rất là quan trọng so với người sản xuất. Cùng với những nguồn phân phối thịt bò đông lạnh giá sỉ .
Bảo quản thịt đông lạnh sẽ giữ được độ tươi lâu hơn mà không bị biến hóa về chất. Nhiệt độ tương thích để dữ gìn và bảo vệ thịt là – 18 độ C. Đây là mức nhiệt trong thực tiễn lý tưởng nhất để giữ đông thịt. Đảm bảo rằng sự tăng trưởng của những vi trùng sẽ bị ngăn ngừa tối đa .
Bảo vệ người sử dụng khỏi vi trùng và những loại bệnh có nguồn gốc từ loại sản phẩm hỏng. Đây cũng chính là mức nhiệt bảo đảm an toàn, hiệu suất cao để dữ gìn và bảo vệ thịt trong một thời hạn dài .
Thịt sau khi được sơ chế sẽ được đưa vào đông lạnh với nhiệt độ từ – 18 đến – 22 độ C tùy theo từng bộ phận của con bò mà được phân loại đến những tủ đông có nhiệt độ khác nhau .
Thịt bò được mổ theo cách thủ công bằng tay và được bán ngoài chợ ở nhiệt độ thường, không tương thích với vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nhiều mầm bệnh .
Còn so với thịt bò đông lạnh thì đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Theo những chuyên viên dinh dưỡng thì thịt được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ – 18 độ C đã hạn chế được những loại vi trùng gây hại đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng .

>> Xem thêm: Bảng Giá Thịt Gà Nhập Khẩu – 09/03/2022

Top Meat chuyên cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ

Khi nhu yếu tiêu dùng của thị trường thịt bò đông lạnh tăng lên kéo theo nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh cũng tăng theo .
Lúc này câu hỏi về chất lượng thịt bò đông lạnh được đặt lên số 1. Vì không phải nguồn phân phối nào cũng bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng mà nhiều lúc họ còn vì cái doanh thu trước mắt. Điều đó khiến những nhà hàng siêu thị hay những shop kinh doanh nhỏ lo ngại .
Hiểu được những nỗi lo của người tiêu dùng và những shop cần nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh, Top Meat chứng minh và khẳng định mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại sản phẩm thịt bò đông lạnh của chúng tôi, không cần lo ngại về yếu tố thịt kém chất lượng .

Quy-trinh-giet-mo-v-cap-dong-thit-bo-ngoai

Tại sao nên chọn chúng tôi là địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ

Mục tiêu của Top Meat chính là trở thành nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh giá sỉ lẫn giá lẻ an toàn và đáng tin cậy của người dân trên cả nước .
Để làm được điều này Top Meat không ngừng tìm kiếm, tinh lọc những nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh nhập khẩu chất lượng, mang đến tay người tiêu dùng những loại sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất .
Công ty Top Meat hoạt động giải trí hợp pháp, minh bạch và đã có giấy ghi nhận bán thịt đông lạnh nhập khẩu bảo vệ An toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền .
Cam kết loại sản phẩm có nguồn gốc, nơi sản xuất rõ ràng được tinh lọc và kiểm định kỹ càng, chất lượng bảo đảm an toàn tuyệt đối, không có chất dữ gìn và bảo vệ cũng như chất kích thích ô nhiễm .
Nhờ có mạng lưới hệ thống dữ gìn và bảo vệ tân tiến, kho chứa to lớn, Top Meat là nguồn cung ứng thịt bò đông lạnh giá sỉ có mức giá không thay đổi và cạnh tranh đối đầu so với thị trường .
Thực phẩm được đóng trong vỏ hộp chuyên được dùng, thông tin khá đầy đủ, ngày sản xuất mới nhất .

Cung cấp đa dạng các sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu

Top Meat phân phối thịt bò đông lạnh giá sỉ với phong phú lựa chọn cho người mua như :

THỊT  BÒ THƯỜNG 

NẠC ĐÙI MS41 – ALLANA ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 116,000
THĂN MS 46 ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 110,000
NẠM SƯỜN 62 ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 86,000
NẠM BỤNG MS19 ( hợp đồng ) ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 89,000
BẮP HOA TRÂU 60S ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 120,000
ĐUÔI MS57 ẤN ĐỘ 18 KG / THÙNG 140,000
GÂN MS09 ( hợp đồng ) ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 142,000
THĂN NỘI MS31 ( hợp đồng ) – ALLANA ẤN ĐỘ 18 KG / THÙNG 135,000
ĐÙI GỌ MS42 ( hợp đồng ) – ALLANA

ẤN ĐỘ

18 KG / THÙNG 122,000
NẠC VAI – DĂM MS65 ( hợp đồng ) – ALLANA ẤN ĐỘ 18KG / THÙNG 110,000
NẠM BỤNG MS19 ( hợp đồng ) ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 89,000
BẮP HOA TRÂU 60S ẤN ĐỘ 20KG / THÙNG 120,000
XƯƠNG SƯỜN BÒ CANADA 15-17 KG / THÙNG 55,000
XƯƠNG CỔ BÒ CANADA 15-17 KG / THÙNG 42,000

THỊT BÒ CAO CẤP 

DẺ SƯỜN BÒ CANADA 20KG / THUNG 210,000
BA RỌI BÒ CANADA 25-30 KG / THÙNG 185,000
GÙ BÒ CANADA 20KG / THÙNG 195,000
LÕI MÔNG BO CANADA 20KG / THUNG 210,000
THĂN BÒ NGOẠI BẢNG BÌNH THƯỜNG CANADA 28-30 KG / THUNG 280,000
THĂN BÒ NGOẠI BẢNG LỚN CANADA 28-30 KG / THUNG 285,000
BẮP BÒ ÚC 25-27 KG / THÙNG 170,000
THĂN NỘI BÒ ÚC CANADA 380,000

Ngoài những loại sản phẩm trên, chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt gà, ức gà đông lạnh khác cho người mua lựa chọn .

Không chỉ cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu giá sỉ, quý khách hoàn toàn có thể mua lẻ thịt đông lạnh nhập khẩu của Top Meat tại website: https://suachuatulanh.org/

Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp nhiệt tình và thân thiện sẽ tương hỗ tư vấn người mua có nhu yếu thế cho nên người mua cần tìm nguồn phân phối thịt bò đông lạnh giá sỉ hãy gọi cho chúng tôi vào số điện thoại thông minh : 0878.018.018

THỰC PHẨM NHẬP KHẨU TOP MEAT
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: 616 – 618 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2, HCM
Điện thoại: 0876.696.696
Email: [email protected]
Fanpage : https://www.facebook.com/topmeatgiasi
Website: https: https://suachuatulanh.org/
MUA LẺ TRUY CẬP WEBSITE: https://suachuatulanh.org.vn/   

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB