Tìm hiểu về một số công nghệ hiện đại trên các dòng tủ lạnh đời mới

Ngày nay khi trình độ khoa học- kĩ thuật ngày càng phát triển thì những chiếc tủ lạnh đời mới được ra đời cũng áp dụng thành công những công nghệ hiện đại, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số công nghệ hiện đại nhất trên các dòng tủ lạnh đời mới để xem có gì đặc biệt hơn những dòng tủ lạnh truyền thống nhé !

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid trên tủ lạnh Toshiba

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid là gì? 

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid còn được gọi bằng cái tên là Hybrid Plasma  là công nghệ giúp khử mùi và đảm bảo độ tươi ngon của các loại thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh. với chức năng khủ khí và diệt khuẩn cực tốt. Bên cạnh đó với bộ khử mùi và được chế tạo hai bộ xúc tác quang khác nhau với đèn Led được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang hoạt động. Sẽ giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả và lưu giữ lại hương vị cho thực phẩm.

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid còn có tác dụng hỗ trợ tối ưu trong quá trình lọc và diệt khuẩn phía bên trong của tủ lạnh với mục đích là đảm bảo không khí ở bên trong tủ lạnh sẽ luôn ở trong tình trạng tươi mát, sạch sẽ và vô khuẩn để đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

Công nghệ LED Hybrid sẽ mang lại lợi ích thế nào cho người dùng

Công nghệ LED Hybrid sẽ giúp giữ hương vị cho thực phẩm được lâu hơn. Với các dòng tủ lạnh Toshiba không được trang bị LED Hybrid thì sẽ xuất hiện những mùi khó chịu trong tủ lạnh mỗi khi sử dụng lâu dài, tủ lạnh còn xuất hiên nhiều vi khuẩn hơn do tủ lạnh làm lạnh không đều làm cho một số nơi không được làm lạnh kịp thời như cách tử hay tại ngóc ngách của tủ lạnh.  Với tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ LED Hybrid sẽ giữ được hương vị cho thực phẩm lâu hơn nhờ vào hai bộ xúc tác quang khác nhau giúp diệt khuẩn và khử mùi một cách hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng tủ lạnh đã trang bị công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VBZ(S)

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VUBZ(UK)

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VUBZ(UB)

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 186 Lít GR-M25VBZ(DS)

Bổ sung vitamin trên tủ lạnh

Tìm hiểu về công nghệ bổ sung vitamin trong tủ lạnh là gì?

Công nghệ bổ sung vitamin trong tủ lạnh là công nghệ tích hợp các ngăn trữ thực phẩm riêng biệt giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon hơn và các túi đựng các Vitamin ở ngăn rau quả nhằm bổ sung thêm vitamin giúp cho thực phẩm trong suốt quá trình bảo quản. Cách bố trí thiết kế những ngăn bảo quản thực phẩm riêng biệt thường được bố trí ở những nơi phù hợp để điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu chế biến của mỗi loại thực phẩm để tránh bị lẫn các mùi và có khả năng duy trùy hoặc bổ sung độ ẩm cho thực phẩm.

Lợi ích của công nghệ bổ sung Vitamin

Là một trong những công nghệ quan trọng nhất trên tủ lạnh được các hãng điện tử chú trọng phát triển nhằm mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng, chính vì thế mà tính năng này đã sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời trong các ngăn ràu quả để giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, làm tăng đáng kể hàm lượng vitamin thực tế.

Thông thường thì các tủ lạnh thường không được trang bị công nghệ bổ sung Vitamin thì thực phẩm để trong tủ lạnh đó sẽ bị mất một phần hàm lượng chất dinh dưỡng nhất định và thực phẩm thì không còn được tươi ngon. Chính vì vậy, khi được tích hợp công nghệ bổ sung Vitamin trên các tủ lạnh, trái cây hay rau củ quả và các thực phẩm khác không chỉ ngon hơn khi bảo quản mát lạnh trong tủ mà còn được bổ sung thêm nhiều vitamin cho cơ thể.

Công nghệ Inverter trong tủ lạnh

Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh tiết kiệm điện năng hay còn gọi là tủ lạnh inverter là loại tủ lạnh có sử dụng công nghệ biến tấn để điều khiển cơ chế làm lạnh luôn trong trạng thái tốt nhất, ổn định nhất. Nó giúp tiết kiệm điện lên đến 40%. Bên cạnh đó, máy nén biến tần tự động điều chỉnh vòng quay nhiệt độ để duy trì nhiệt độ luôn ổn định mà không cần phải khởi động lại như các sản phẩm máy lạnh thông thường vốn gây ra các tiếng ốn khó chịu, lung lắc, và hao phí điện năng.

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh

Khi thực phẩm được cho vào tủ lạnh thì công nghệ Inverter sẽ tự động điều chỉnh để tăng lượng vòng quay của máy nén để duy trì được nhiệt độ ổn định chứ không phải chạy lại từ đầu như các dòng máy lạnh thông thường, do đó sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng.

Lợi ích của tủ lạnh invertet

– Giúp tiết kiệm điện năng lên đến 40%: Khi đạt đến mức nhiệt phù hợp rồi thì máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất, và chính từ đó có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên đến mức nhiệt độ phù hợp mà không cần phải khởi động lại làm giảm mức điện năng tiêu thụ.

– Giúp tủ không bị đóng tuyết: Vì được trang bị máy nén biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ, nên tủ lạnh Inverer sẽ có khả năng làm lạnh nhanh hơn và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông thậm trí ngăn mát.  Chính vì vậy, việc bảo quan thực phẩm và vệ sinh tủ lạnh cũng tử nên dễ dàng hơn/

– Tủ lạnh có dung tích lớn, hiện thị trường có công nghệ inverter thì có dung tích từ 200 ml trở lên.

– Vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn: Nhờ vào khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải khởi động lại đồng thời dòng tủ lạnh này sẽ hạn chế sự dung lắc và sẽ không gây ra tiếng ồn, tạo ra một không gian yên tĩnh và thư thái cho gia đình bạn.

– Thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon và kéo dài thời gian sử dụng hơn nhờ cơ chế làm lạnh nhanh và duy trì độ ẩm tốt.

– Có thiết kế hiện đại, và nhiều thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn.

– Chế độ bảo hành hậu mãi tốt

Hy vọng bài viết trên về một số công nghệ hiện đại được ứng dụng trong các dòng tủ lạnh đời mới . Giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc tủ lạnh co công nghệ hiện đại ưng ý nhất.

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995