TOP 3 chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic hiện đại và độc đáo

TOP 3 chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic hiện đại và độc đáo.

Tủ lạnh trở thành một sản phẩm tất yếu của cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào mùa hè chiếc tủ lạnh có tác dụng cung cấp đá làm mát cho cơ thể cũng như bảo quản thực phẩm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có ngăn đá hiện đại và độc đáo thì đừng bỏ qua TOP 3 chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic. Những chiếc tủ này có gì mà được xem là hiện đại và độc đáo?

1. Tủ lạnh ngăn đá dưới là gì?

Thật ra cũng chẳng có gì phức tạp cả, nó chỉ là một loại tủ lạnh có ngăn đá (hay ngăn đông lạnh) nằm ở phía dưới so với ngăn mát. Khác với tủ lạnh ngăn đá trên là ngăn đá đặt phía trên so với ngăn mát. Và dĩ nhiên là khác so với tủ lạnh side by side có ngăn đá và ngăn mát nằm song song với nhau theo chiều thẳng đứng.

2. Ưu, nhược điểm của tủ lạnh ngăn đá trên

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của loại tủ lạnh này là bạn không phải cúi xuống khi lấy đồ trong ngăn mát. Với bạn nào làm nội trợ lại hay phải lấy đồ trong ngăn mát thì việc phải thường xuyên cúi xuống để lấy thực phẩm là một điều gì đó rất mệt mỏi! Đặc biệt đối với những ai bị thoái hóa cột sống, đau lưng thì càng khổ. Và tủ lạnh ngăn đá dưới sinh ra để giải quyết việc này!

Ngoài ưu điểm này ra, tủ lạnh ngăn đá dưới còn có rất nhiều lợi ích khác:

  • Hầu hết các công nghệ hiện đại như: Inverter, làm lạnh nhanh, ngăn rau quả riêng, làm đá tự động, khay làm đá xoay, lấy nước mát bên ngoài tủ… đều được trang bị trên loại tủ lạnh này
  • Thiết kế độc đáo, đẹp mắt
  • Một số tủ lạnh ngăn đá dưới có ngăn đá được thiết kế dưới dạng ngăn kéo. Việc này giúp trải nghiệm khi sử dụng tăng lên đáng kể
  • Nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu cho bạn chọn

Hạn chế

  • Giá thường cao hơn so với tủ lạnh ngăn đá dưới cùng dung tích. Nếu bạn muốn mua tủ lạnh giá rẻ thì loại này không dành cho bạn
  • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thường cao hơn so với loại ngăn đá trên
  • Nếu bạn hay sử dụng tủ đông hơn thì loại tủ lạnh này lại không phù hợp

Tham khảo 3 chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic hiện đại và độc đáo

1. Tủ Lạnh Panasonic Inverter NR-BV320GAVN 2 Cánh 290 Lít

Chiếc Tủ Lạnh Panasonic Inverter NR-BV320GAVN 2 Cánh 290 Lít mang kiểu dáng hiện đại với chất liệu cửa mặt kính sang trọng sẽ làm nổi bật lên nội thất căn bếp gia đình bạn. Tủ được thiết kế với ngăn đá dưới rất tiện lợi cho người sử dụng. Dung tích tủ 290 lít thích hợp cho những hộ gia đình 2 – 3 người.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290L NR-BV320GAVN có ngăn dành riêng cho bảo quản rau củ và trái cây nhằm giúp giữ lại độ tươi ngon của chúng, cho bạn sự lựa chọn phong phú về thực phẩm trong gia đình mình.

Công nghệ Panorama được trang bị trên sản phẩm này giúp thổi khí lạnh đều mọi góc của các ngăn tủ, nhanh chóng làm lạnh và giữ độ tươi ngon cho thực phẩm.

Hệ thống Multi Control sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở các ngăn tủ, giúp bảo quản hiệu quả các loại thực phẩm khác nhau trong từng ngăn và giảm lượng điện tiêu thụ.

2. Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV280GKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV280GKVN trang bị ngăn đông mềm thế hệ mới Prime Fresh+ với mức nhiệt độ ở -3 độ C giúp thực phẩm tươi sống được làm đông nhanh mà không bị đông đá và tươi mới lên đến 7 ngày. Do đó, thực phẩm giữ được các chất dinh dưỡng, độ thơm ngon và bạn không phải tốn thêm nhiều thời gian để rã đông trước khi chế biến.

Đặc biệt, ngăn cấp đông này có sức chứa lớn hơn 78% so với thế hệ trước và có thêm ngắn kéo, khay nhôm truyền lạnh nhanh giúp bạn có thể phân chia thực phẩm tiện lợi.

Nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter, chiếc tủ lạnh Panasonic này giúp tiết kiệm điện, vận hành êm ái, duy trì độ lạnh phù hợp, ổn định. Hệ thống cảm biến Econavi giúp tủ lạnh xác định chính xác nhiệt độ cả trong và ngoài tủ, từ đó điều chỉnh hợp lý để giữ lạnh cho thực phẩm bên trong mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Chiếc tủ lạnh Panasonic Inverter này có khả năng diệt khuẩn, khử mùi mạnh mẽ nhờ vào công nghệ kháng khuẩn Ag Clean. Công nghệ này sử dụng các tinh thể bạc Ag+ để tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi, trả lại bầu không gian trong lành cho tủ lạnh.

3. Tủ Lạnh Panasonic Inverter 322L NR-BV360GKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN được trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ giúp cho người dùng bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ -3 độ C mà không cần phải rã đông nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra ngăn đông mềm thiết kế dạng kín và riêng biệt giúp hạn chế lây lan mùi ra các ngăn khác.

Hệ thống Multi Control giúp chiếc tủ lạnh cấp đông mềm này điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, tăng đáng kể hiệu năng làm lạnh và lượng điện tiết kiệm được.

Tủ lạnh này trang bị công nghệ làm lạnh Panorama đưa khí lạnh đến mọi góc của các ngăn chứa, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng và giảm điện năng tiêu thụ.

Công nghệ Inverter được trang bị trên tủ lạnh Panasonic này giúp tiết kiệm điện năng đỡ tốn tiền điện cho gia đình bạn. Hơn nữa, tủ lạnh Inverter này còn vận hành êm, ổn định và có độ bền cao.

Nguồn: SUACHUATULANH.ORG

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995