Top 5 tủ lạnh side by side thương hiệu Hitachi tốt nhất hiện nay

Với thiết kế đẳng cấp sang trọng cũng như những công nghệ hiện đại mà những dòng tủ lạnh Side by Side Hitachi đang ngày càng chiếm được thị trường riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 tủ lạnh side by side thương hiệu Hitachi tốt nhất hiện nay nhé !

Top 5 tủ lạnh side by side thương hiệu Hitachi tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 540 lít

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 mang thiết kế theo phong cách Pháp với 4 cửa mở rộng, không chỉ giúp bạn tối ưu hóa được không gian dự trữ mà còn mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng hiện đại cho chính ngôi nhà của bạn.

Làm lạnh quạt kép: Giúp cung cấp khí lạnh riêng biệt cho mỗi ngăn tủ, giúp cho thực phẩm không bị lẫn mùi vị vào nhau.

Lấy nước bên ngoài: Cho phép bạn có thể  được thưởng thức món thức uống mát lạnh mà không cần phải mở cửa tủ quá nhiều lần.

Màng lọc Nano Titanium: Khử trùng và kháng khuẩn cực mạnh giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới.

Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 584 lít

Được trang bị bề mặt làm bằng kính sáng bóng, tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 có khả năng hạn chế sự bám bẩn, giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để  làm vệ sinh tủ. Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài sẽ giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ bên trong mà không cần phải mở cửa tủ quá nhiều lần.

Cảm biến nhiệt ECO: Cảm biến lượng thức ăn bên trong tủ và từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, giúp tủ làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn có thể tiết kiệm điện năng tối ưu.

Làm đá tự động và lấy đá bên ngoài: Giúp bạn nhanh chóng có được những viên đá mát lạnh cho món thức uống của mình.

Hộc rau quả giữ ẩm: Giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho rau quả luôn luôn tươi ngon và mọng nước.

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW 540 lít

Tuy thuộc vào từng dòng tủ lạnh side by side có dung tích lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBW lại vô cùng tiết kiệm điện năng khi đồng thời sở hữu công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng và cảm biến nhiệt Eco hiện đại.

Hộc rau quả giữ ẩm: Rau quả sẽ được bổ sung độ ẩm trong lúc bảo quản, giúp rau quả luôn tươi ngon trong thời gian dài như lúc mới mua về.

Khay kệ làm từ kính chịu lực: Bạn có thể thoải mái dự trữ thực phẩm lên đến 100 kg mà không lo khay bị nứt vỡ.

Đệm cửa chống nấm mốc : Ngăn chặn nấm mốc gây mùi hôi khó chịu có thể hình thành ở bên trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X 584 lít

Với thiết kế 3 cửa hiện đại đi cùng sắc bạc vô cùng sang trọng, đẳng cấp, chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X 584 lít sẽ là một trong những điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn.

Làm đá viên tự động: Tự động lấy nước từ bình chứa và làm đá sẽ mang đến cho bạn những viên đá mát lạnh một cách nhanh chóng.

Máy nén Inverter: Giúp cho tủ lạnh luôn được vận hành êm ái, bền bỉ mà vẫn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Lấy nước bên ngoài: Bạn có thể hoàn toàn có thể uống nước lạnh mà không phải mở cửa tủ nhiều lần, hạn chế sự thất thoát nhiệt bên trong tủ, giúp tiết kiệm điện năng và bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tủ lạnh Hitachi WB800PGV5 GBK 640 lít

Mang trên mình dung tích “khủng”, lên đến 640 lít nên chiếc tủ lạnh Hitachi WB800PGV5 GBK sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho những gia đình đông thành viên (trên 7 người) hoặc có nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn để kinh doanh, buôn bán.

Tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel: Có thể bảo quản thực phẩm lạnh lên đến 15 giờ tại ngăn đông sau khi mất điện, bạn sẽ không cần phải lo lắng thực phẩm sẽ bị hư hỏng hay biến chất.

Ngăn rau quả thông minh Aero-care: Sẽ ngăn chặn sự mất nước và chất dinh dưỡng có trong rau quả, giúp cho rau quả luôn trọn vị tươi ngon.

Hệ thống làm lạnh kép: Sẽ không chỉ làm lạnh thực phẩm đồng đều và hiệu quả mà còn ngăn chặn không cho mùi vị thực phẩm ở mỗi ngăn bị lẫn vào nhau.

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi 584 lít R-M700GPGV2

Xem thêm >>> Trung tâm bảo hành hitachi ủy quyền tại Hà Nội

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Chạm biểu tượng “Freezer Temp” để chỉnh nhiệt độ ngăn đá, nhiệt độ ngăn đá tùy chỉnh từ -15 độ C đến – 23 độ C. Nhà sản xuất khuyến khích ngăn đá nên để ở mức -18 độ C hoặc – 19 độ C với lượng thực phẩm vừa phải.

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Chạm biểu tượng “Refrigerator Temp” để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát, nhiệt độ ngăn mát sẽ tùy chỉnh từ 1 – 7 độ C. Nhà sản xuất khuyến khích ngăn mát nên để ở mức 3 độ C với lượng thực phẩm vừa phải.

Bật/tắt chế độ cấp đông nhanh

Chạm biểu tượng “Quick Freezing” để bật chế độ cấp đông nhanh. Nếu muốn tắt hãy chạm lại một lần nữa. Chế độ cấp đông nhanh bạn chỉ nên bật khi cần thiết như làm đá nhanh hay cấp đông thực phẩm cần thiết vì chế độ này sẽ tiêu tốn điện năng hơn so với bình thường.

Bật/tắt chế độ làm lạnh nhanh

Chạm biểu tượng “Quick Cooling” để bật chức năng làm lạnh nhanh của tủ. Chạm thêm một lần nữa để tắt chức năng. Chế độ làm lạnh nhanh bạn cũng chỉ nên bật khi cần thiết như làm lạnh nhanh thực phẩm hay tủ có nhiều thực phẩm cần được bảo quản nhanh ở nhiệt độ thấp vì chế độ này sẽ gây tốn điện hơn so với bình thường.

Bật/tắt chế độ tiết kiệm điện năng

Chạm biểu tượng “Energy Saving” để bật chế độ tiết kiệm điện năng (đèn sáng). Chạm lại một lần nữa để tắt chức năng này.Cũng chỉ nên bật chức năng tiết kiệm điện khi bảo quản ít thực phẩm hoặc khi gia đình đi vắng và ít mở tủ.

Khóa trẻ em

Chạm và giữ biểu tượng “Child Lock” trong khoảng 5 giây, các điều chỉnh trên bảng điều khiển sẽ bị khóa lại. Để tắt chức năng này, chạm lại biểu tượng “Child Lock” trong vòng 5 giây một lần nữa.

Bật/tắt chế độ làm đá tự động

Chạm biểu tượng “Ice Maker” để bật chức năng làm đá tự động. Chạm lại một lần nữa để tắt chức năng này. Lưu ý: Khi đã hết nước, đèn “Tank empty” (phía trên nút Ice maker) sẽ sáng và bạn phải cho thêm nước vào hộc chứa để có thể sử dụng chức năng làm đá tự động.

Lấy đá viên

Chạm biểu tượng “CUBES” rồi ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá viên.

Lấy đá bào

Chạm biểu tượng “CRUSHED” rồi ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá bào.

Lấy nước ngoài

Chạm biểu tượng “WATER” rồi ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy nước.

Trên đây là top 5 tủ lạnh side by side tới từ thương hiệu Hitachi và cách sử dụng bảng điều khiển trên tủ lạnh Hitachi cho các bạn có thể tham khảo .

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995