Chính sách bảo hành áp dụng từ ngày: 20/9/2019 – https://suachuatulanh.org

11/03/2015 | 04 : 52 PM

1.  Phiếu bảo hành có giá trị tại các Trung Tâm Bảo Hành hoặc Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của hãng sản xuất sản phẩm tại Việt Nam. Một số trường hợp đặc biệt sử dụng bảo hành điện tử Quý khách chỉ cần mang máy đến các Trung tâm này sẽ được tiếp nhận bảo hành.

2. Tùy vào từng loại sản phẩm người mua mua tại Viettel Store, thời hạn bảo hành được cung ứng theo phiếu bảo hành chính hãng sản xuất hoặc phiếu bảo hành do Viettel Store phân phối ( hóa đơn ) .

3.  Việc bảo hành không bao gồm: các phụ kiện kèm theo (như băng, đĩa, pin, cáp nối, micro, tai nghe…) và các hàng khuyến mại được tặng kèm.

4. Trong thời hạn bảo hành, mẫu sản phẩm được trung tâm bảo hành sửa không tính tiền khi những hư hỏng là do bản thân linh phụ kiện trong máy do lỗi sản xuất .
5. Sản phẩm không được bảo hành trong những trường hợp sau :
a. Hư hỏng do thiện tai, tai nạn thương tâm như : sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ hoặc sử dụng sai hướng dẫn .
b. Máy đã bị đổi khác hoặc thay thế sửa chữa tại những nơi không được chuyển nhượng ủy quyền bởi hãng sản xuất hoặc Viettel Store. Các tín hiệu dẫn đến phủ nhận bảo hành ( quan sát được bằng mắt thường ) : quỳ tím chuyển màu, rơi vỡ, cong vênh, gỉ sét ….

  • Cậy mở thay thế sửa chữa ngoài : Tem niêm phong trên thiết bị không còn nguyên vẹn ( bị mất, bị tẩy xóa, bị nhăn, rách nát ), chân ốc có dấu vết cậy mở .
  • Ẩm mốc, ngấm chất lỏng : quan sát giấy chỉ thị màu bị đổi màu, những điểm tiếp xúc ra / vào của thiết bị ( điểm tiếp xúc chân pin, sạc, tai nghe, khay đựng sim, khay thẻ nhớ ) có bị gỉ sét oxi hóa, hơi nước : .
  • Cháy nổ: có mùi khét, dấu vết chập cháy, biến dạng thiết bị do tác động nhiệt

  • Tác động ngoại lực, rơi vỡ, trầy xước : thiết bị sứt góc, móp lõm, điểm tiếp xúc chân pin, sạc, tai nghe, khay đựng sim, khay thẻ nhớ bị cong vênh, gẫy nứt, biến dạng …
  • Không hiển thị : Máy mất nguồn, không hiển thị màn hình hiển thị, rạn nứt bên trong mà không soi hay nhìn thấy bằng mắt thường ( đặc biệt quan trọng với màn Amoled của Samsung ) .

c. Số máy hoặc tem niêm trên mẫu sản phẩm không còn nguyên vẹn. Hư hỏng trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng những phụ kiện không chính hãng, không tương thích với loại sản phẩm hoặc sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo mẫu sản phẩm .
d. Phiếu bảo hành không hợp lệ ( để trống, không điền vừa đủ, tẩy xóa hoặc sửa lại những thông tin trên phiếu ). Số Serial hoặc số imei trên thiết bị không trùng với số được in trên tem của mẫu sản phẩm, hoặc không trùng với số in trên hóa đơn bán hàng hoặc không có trong cơ sở tài liệu của Viettel Store .
e. Mọi hư hỏng do sử dụng ứng dụng không hợp pháp ( ứng dụng không hợp pháp là ứng dụng không có bản quyền ) hay do sửa chữa thay thế, đổi khác, bẻ khóa bởi bất kể người nào bên ngoài mà không thuộc chuyển nhượng ủy quyền của Viettel Store .
f. Thiết bị bị khóa mã bảo vệ hoặc thẻ SIM bị khóa và chưa thoát hoặc bị khóa thông tin tài khoản icloud, icloud ẩn, mật khẩu số lượng giới hạn so với toàn bộ những thiết bị của Apple .

6.         Đổi hàng hóa, linh kiện, phụ kiện tương đương hoặc thu hồi hàng hóa và trả lại tiền cho người tiêu dùng trong trường hợp đã thực hiện bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện từ ba lần trở lên (lỗi phần cứng do nhà sản xuất) trong thời hạn bảo hành mà vẫn không khắc phục được lỗi.

7. Thời gian bảo hành thiết bị : Bao gồm thời hạn sửa chữa thay thế tại Trung tâm bảo hành Hãng và thời hạn đơn vị chức năng bưu chính chuyển phát sản phẩm & hàng hóa .
• Thời gian giải quyết và xử lý dự kiến tại TTBH Hãng : Điện thoại : 7 – 10 ngày, iPhone 10 – 15 ngày, Máy tính 10 – 15 ngày, máy tính bảng từ 7 – 10 ngày. Thời gian giải quyết và xử lý, thay thế sửa chữa dự kiến tại TTBH Hãng : tính từ khi TTBH nhận và trả thiết bị ( không tính ngày nghỉ, ngày lễ hội, Tết, thiên tai, hỏa hoạn và khoảng chừng thời hạn giãn cách xã hội do bệnh dịch ), chi tiết cụ thể ở bảng dưới :

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB