10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Tại Hà Nội

10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng ở Hà Nội uy tín nhất? 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại Hà Nội các quận Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hoàng Mai – Hà Đông – Đống Đa – Gia lâm – Tây Hồ – Hoàn Kiếm – Long Biên – Thanh trì, nếu bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng ngay lập tức thì đây là 10 đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất dành cho bạn.

Ngày nay việc sử dụng thẻ tín dụng để tiêu trước trả sau trở lên phổ biến hơn với người dùng tại Việt Nam cũng như thế giới, cuộc sống hiện đại với sự bảo trợ từ các ngân hàng bạn dễ dạng đăng ký chi mình chiếc thẻ tín dụng để tiêu trước trả sau. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, khi bạn tiêu trước đến khi bạn phải trả thì lại không đủ khả năng chi trả thì buộc chúng ta phải đáo hạn thẻ tín dụng để đảm bảo các hình thức vi phạm để phải tính lãi cao từ ngân hàng không xảy ra. Chính vì thế những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trở lên lại là dịch vụ hót mà bắt cứ ai đang dùng thẻ tin dụng không đủ khả năng chi trả đều phải dùng tới. Theo thống kê chúng tôi được biết tới hiện nay các ngân hàng đều có thời hạn khoảng 10 ngày để bạn có thể đáo hạn thẻ tín dụng của bạn.

Tốp 10 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội

Tốp 10 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội

Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ có tích hợp con chip chứa thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành. Tùy vào thu nhập và lịch sử tín dụng của từng người mà ngân hàng sẽ cấp cho người mở thẻ một hạn mức nhất định. Chủ thẻ sẽ được phép chi tiêu trong hạn mức đó cho tất cả các giao dịch mua bán, thanh toán của mình. Bạn sẽ không phải trả bằng tiền mặt, thay vào đó ngân hàng sẽ ứng trước một khoản tiền cho bạn để chi tiêu. Sau đó bạn sẽ có nghĩa vụ trả lại số tiền mình đã “ứng” trước từ ngân hàng. Thông thường với lần chi tiêu đầu tiên, các chủ thẻ sẽ có từ 45 đến 55 ngày miễn lãi.

Tại Sao Bạn Phải Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng?

Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc về mục đích của mình. Ngoài ra bạn sẽ sử dụng thẻ trong trường hợp nào? Chỉ dùng khi khẩn cấp hay trong tất cả mọi giao dịch thanh toán? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết loại thẻ tín dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình. Các khoản phí sử dụng thẻ tín dụng thường có một số loại cơ bản như:

 1. Phí phát hành thẻ
 2. Phí thường niên
 3. Phí rút tiền mặt
 4. Phí chậm thanh toán
 5. Phí vượt hạn mức tín dụng
 6. Phí chuyển đổi ngoại tệ
 7.  Một điều nữa cần lưu ý chính là lãi suất các khoản nợ thẻ tín dụng.

Phần lãi suất này tùy vào quy định của ngân hàng mà là cố định hoặc thả nổi theo thị trường. Nhìn chung mỗi ngân hàng sẽ có quy định về lãi suất khác nhau. Nhưng về khoảng thời gian bắt đầu tính lãi thì thường sau khoảng 30 đến 45 ngày. Qua thời hạn trên, nếu chủ thẻ không thanh toán dư nợ tín dụng thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất dựa trên tổng dư nợ cuối kỳ. Sẽ có một ngày cố định được gọi là ngày sao kê. Vào ngày này hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ một tin nhắn hoặc email sao kê. Tính từ ngày đó đến ngày cuối cùng, bạn sẽ có 15 ngày để thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng của mình.

Tốp 10 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội

Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng

Từ ngày nhận được tin nhắn sao kê, bạn đã có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của mình bằng các hình thức như sau có thể gọi đó là đáo hạn thẻ tín dụng

1 Thanh toán tự động

 • Đáo hạn thẻ tín dụng bằng phương pháp thanh toán tự động. Đây là hình thức đăng ký với ngân hàng để trích tự động từ tài khoản thanh toán sang thẻ tín dụng. Có thể thanh toán theo số tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ. Hình thức thanh toán này rất nhanh chóng, an toàn và đảm bảo không bao giờ bị quá hạn. Tuy nhiên có một điểm bạn cần lưu ý chính là phải duy trì số dư tài khoản bằng hoặc nhiều hơn dư nợ trong sao kê khi đến kỳ hạn thanh toán.

2 Thanh toán bằng tiền mặt

 • Cách 2 có thể đáo hạn thẻ tín dụng bằng cách thanh toán tiền mặt. Chủ thẻ trực tiếp ra quầy giao dịch tại ngân hàng để nộp tiền mặt vào thẻ tín dụng của mình. Ngoài ra nếu cây ATM cùng hệ thống ngân hàng có chức năng nộp tiền thì bạn cũng có thể thanh toán nợ tín dụng qua cây ATM.

3 Chuyển khoản

 • Cách thứ 3 để đáo hạn thẻ tín dụng bằng hình thức chuyển khoản. Sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển khoản vào thẻ tín dụng. Hoặc có thể chọn chức năng thanh toán nợ thẻ tín dụng tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng.

4 Chuyển khoản từ ngân hàng khác

 • Cách cuối cùng là bạn có thể chuyển khoản để đáo hạn thẻ tín dụng. Chủ thẻ có thể chuyển khoản từ ngân hàng khác đến tài khoản tín dụng của mình để cắt nợ. Có thể nói, cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng không khó. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải có đủ tiền để thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc ít nhất là thanh toán theo số tối thiểu. Song có thể vì lý do nào đó khi đến kỳ hạn thanh toán nợ tín dụng mà chúng ta chưa gom đủ tiền để trả cho ngân hàng. Lúc này bạn cần phải làm gì? Lời khuyên dành cho tất cả những khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Là nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh toán nợ tín dụng khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

 • Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ liên quan tới thẻ tín dụng. Bao gồm cả dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp cho chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ tín dụng khi đến kỳ hạn.  Hình thức thanh toán này là bên cung ứng dịch vụ sẽ ứng tiền ra trước để trả nợ tín dụng cho khách hàng. Sau khi ngân hàng cắt nợ, bên cung ứng sẽ quẹt thẻ lấy lại số tiền cho vay trước đó. Chủ thẻ chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho bên dịch vụ. Bạn sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí hay lãi suất nào cho ngân hàng. Đồng thời sẽ có thêm 45 ngày miễn lãi tiếp theo. Thời gian này bạn có thể tiếp tục thu xếp tiền để trả cho ngân hàng vào tháng sau. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra chính là: Đâu là địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn và rẻ nhất Hà Nội? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và tin cậy nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

Lưu Ý: Mọi người nếu cần đáo hạn thẻ tín dụng thì chỉ liên hệ với những số điện thoại chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, tuyệt đối không liên hệ các số điện thoại khác ở bên ngoài bài viết này bởi vì đây là bài chia sẻ các đơn vị chứ không phải chúng tôi làm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, vì thế hãy liên hệ các nhà cung cấp ở bên dưới các quận nơi gần bạn nhất để được hỗ trợ nhé.

10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ Hà Nội

Dưới đây là 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, an toàn và nhanh nhất Hà Nội hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo nhé! Khi số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến thì nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng cũng ngày một tăng. Để tìm kiếm một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội vừa uy tín vừa an toàn mà mức phí phải chăng không khó. Tuy nhiên đâu mới là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”, đề phòng rủi ro phát sinh thì không phải ai cũng biết. Trước khi tìm hiểu về các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ và tin cậy nhất Hà Nội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng, cách sử dụng cùng những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng ngay dưới đây nhé.

10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Tại Hà Nội

10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Tại Hà Nội

1 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa: Số 87, Khâm Thiên, Hà Nội

 • Một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tin cậy tại quận Đống Đa là số 87, phố Khâm Thiên. Đây là một địa điểm tập trung rất nhiều khách Vip. Do văn phòng làm việc uy tín, nhanh chóng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nếu khách có nhu cầu gửi lại thẻ cũng có thể trao đổi với nhân viên. Bên cạnh đó đội ngũ ship rất nhiệt tình, sẵn sàng đến bất cứ địa điểm nào trên địa bàn Hà Nội mà khách yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi điện để được nhân viên hỗ trợ đến tận nơi nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:Nhấn Để Gọi: 0902122277  (Mr Hà)

2 Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

 • Toà nhà Phương Nga, số 15, ngõ 2, phố Thọ Tháp (đối diện Công Viên Cầu Giấy) Địa điểm đáo hạn thẻ tín dụng này khá đông khách. Do đó nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì nên tới sớm hoặc đáo trước hạn cuối cùng vài ngày. Mọi giao dịch đều được tiến hành nhanh chóng, bạn có thể cắt nợ thẻ tín dụng của mình chỉ trong vòng vài phút. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà. Cũng sẽ được hỗ trợ tận nơi nhờ đội ngũ ship hùng hậu. Chỉ cần gọi điện tới số hotline của văn phòng, nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để gặp khách hàng. Mọi thông tin liên hệ:Nhấn Để Gọi: 0962.979.555   (Mr Mạnh)

3 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình

 • Số 15, Đội Cấn, Ba Đình: Đây là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và giới thiệu cho nhau. Ưu điểm chính là dễ tìm và thuận tiện đi lại. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn mọi dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí. Ngoài đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng cũng có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng tại đây. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi điện và trao đổi với nhân viên hỗ trợ. Trường hợp khách hàng bận và muốn ship tận nơi. Cũng có thể gọi điện, đội ngũ ship hùng hậu luôn sẵn sàng đến bất cứ địa điểm nào khách yêu cầu. Liên Hệ:Nhấn Để Gọi: 0902122277 (Mr Phúc)

4 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân

 • Cửa hàng Vinaphone, số 92, ngõ 72 Nguyễn Trãi (Cạnh Royal city): Địa điểm văn phòng đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân khá dễ tìm. Ngõ phố rộng, rất dễ đi lại và có chỗ để xe. Tuy nhiên đây cũng là một địa chỉ rất đông khách. Bạn nên đến sớm để tránh phải chờ đợi lâu.  Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại đây. Với những khách bận công việc không đến được, văn phòng cũng hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà với mức phí vô cùng ưu đãi.  Khách hàng vui lòng liên hệ:Nhấn Để Gọi: 0962.979.555  (Mr Huệ)

Cách Dùng Máy Phát Điện Hiệu Quả Nhất

5 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng

 • Toà Gilex, Số 52 Lê Đại Hành: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và có nhu cầu đáo hạn, có thể tìm tới địa chỉ số 52 Lê Đại Hành. Ưu điểm tại đây là dễ tìm, văn phòng rộng rãi, có chỗ gửi xe máy và ô tô ngay tại tầng hầm. Khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ như rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng. Hoặc được tư vấn đề các dịch vụ tài chính liên quan. Mức phí dịch vụ tại đây “khá mềm”. Bạn sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì về dịch vụ tại đây. Liên hệ: Nhấn Để Gọi: 0989 975 000  (Mr Thanh)

6 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai

 • Toà South Building, Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hà Nội: Hoàng Mai tuy là quận xa trung tâm nhưng nếu khách hàng có nhu cầu có thể tìm tới địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Pháp Vân. Giờ đây bạn sẽ không phải đi xa vào tận quận trung tâm mới tìm được nơi đáo thẻ nữa. Đặc biệt mức phí đáo hạn hay rút tiền từ thẻ tín dụng ở đấy rất hợp lý. So với các bên cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay là rất cạnh tranh. Dịch vụ ship tận nhà cũng được nhiều khách hàng yêu thích vì đội ngũ ship nhiệt tình và nhanh nhẹn. Bạn chỉ cần gọi điện tới số hotline và cho biết nhu cầu của mình là gì. Chỉ sau ít phút nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt để giải quyết vấn đề cho bạn. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:Nhấn Để Gọi: 0973345276   

7 Đáo hạn thẻ tín dụng tại Long Biên

 • Số 1 Đinh Lễ, Tòa Sách Savina: Địa chỉ văn phòng khá dễ tìm và thuận tiện cho khách hàng sinh sống khu vực không phải đi xa. Ngoài ra các quận lân cận như Long Biên, Gia Lâm cũng có thể tìm đến đây dễ dàng. Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì địa chỉ số 1 Đinh Lễ còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Nếu bạn có nhu cầu ship tận nơi do quá bận rộn và không có nhiều thời gian đi lại. Chỉ cần gọi điện theo số hotline dưới đây, nhân viên hỗ trợ sẽ được cử đến chỉ trong vòng vài phút. Khách hàng liên hệ: Nhấn Để Gọi: 0934653777 (Mr Duy)

8 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hà Đông

 • 229 Quang Trung, Hà Đông (Tòa nhà ngân hàng Bảo Việt): Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông và có nhu cầu đáo hạn hoặc rút tiền từ thẻ tín dụng, có thể tìm tới văn phòng số 229 Quang Trung. Địa chỉ này khá dễ tìm do nằm ngay mặt đường lớn, có chỗ gửi xe rất thuận tiện. Tới đây bạn sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ tài chính liên quan tới thẻ tín dụng. Mức phi vô cùng phải chăng. Đồng thời nếu có nhu cầu ship tận nhà, bạn chỉ cần gọi điện tới số hotline sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn ngay tức khắc. Liên hệ: Nhấn Để Gọi: 0971668865

Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Trên Web suachuatulanh.org

9 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ

 • Số 103, Hoàng Hoa Thám: Địa chỉ tại số 103 Hoàng Hoa Thám được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào của khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết. Thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất vài phút là bạn có thể thanh toán được toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng của mình.  Ngoài ra nếu bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại đây cũng có thể yêu cầu. Phí rút tiền và đáo hạn thẻ rất hợp lý so với thị trường. Bên cạnh đó luôn có một đội ngũ ship sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu ship tận nhà. Liên hệ: Nhấn Để Gọi:0965799000   (Miss Ngọc)

10 Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Từ Liêm

 • Số 45 Trần Bình: Địa chỉ này khá dễ tìm, đường đi thuận tiện, ngõ rộng có chỗ để xe. Điểm này không đông khách cho lắm nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Nếu khách hàng gặp khó khăn gì cũng sẽ được nhân viên tư vấn phương án giải quyết. Các dịch vụ tài chính liên quan tới thẻ tín dụng như: đáo hạn, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, ship tận nơi đều được nhân viên hỗ trợ. Nếu không thể tới văn phòng, bạn hãy gọi điện và nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. Vui lòng liên hệ: Nhấn Để Gọi: 0989 975 000   (Mr Tiến)

Lưu Ý: Mọi người nếu cần đáo hạn thẻ tín dụng thì chỉ liên hệ với những số điện thoại chúng tôi chia sẻ ở bài viết này, tuyệt đối không liên hệ các số điện thoại khác ở bên ngoài bài viết này bởi vì đây là bài chia sẻ các đơn vị chứ không phải chúng tôi làm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, vì thế hãy liên hệ các nhà cung cấp ở bên dưới các quận nơi gần bạn nhất để được hỗ trợ nhé.

10 Địa Chỉ Sửa Khóa Uy Tín Tại Hà Nội Tốt Nhất

Trên đây là top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ gần với khu vực mình nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài chia sẻ của chúng tôi, mọi người chú ý chỉ gọi trực tiếp cho những đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng này qua số điện chúng tôi chia sẻ nhé.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995