Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà Trưng

Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn vẫn còn thời hạn bảo hành tủ lạnh tại Quận Hai Bà Trưng thì hãy gọi tới trung tâm hoặc không còn giá trị bảo hành vẫn được trợ giúp từ chúng tôi. Hãy gọi đến trung tâm bảo hành tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng khi bạn có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng hay bảo hành tủ lạnh của gia đình mình.

Thực tế, có khá nhiều sự cố xảy ra với chiếc tủ lạnh của gia đình bạn. Có thể là khả năng làm đá chậm, đóng tuyết quá dày trên ngăn đông hay ngăn mát ứ đọng nước và không bảo quản thực phẩm tốt như trước…  Để tránh được những sự cố không mong muốn ấy thì bạn nên bảo hành tủ lạnh một cách thường xuyên hơn.

Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà Trưng Thợ Giỏi Nhất Hiện Nay

Tại Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều địa chỉ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh. Tuy nhiên không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng đạt được sự chuyên nghiệp và uy tín như trung tâm điện lạnh Bách Khoa.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên bảo hành tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng luôn học hỏi và nâng cao trình độ cũng như tay nghề trong nghành. Chúng tôi cam kết thu phí dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành với mức giá hợp lý nhất, không chặt chém hay  thu thêm bất kì khoải phí phụ nào. Nhấc máy lên và liên hệ qua hotline 0941 559 995 đặt lịch sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tủ lạnh của gia đình mình ngay thôi.

Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà trưng

Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà trưng

1. Quy trình bảo hành tủ lạnh đúng chuẩn và chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa tủ lạnh từ khách hàng. Ngay lập tức tư vấn gói dịch vụ và lấy thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi cần.

Bước 2: Kiểm tra lịch hoạt động của nhân viên kỹ thuật và hẹn thời điểm nhận viên có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng của sản phẩm cần bảo hành.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng, nếu cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra lại và cho tủ lạnh hoạt động.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc bảo hành cũng như thực hiện sửa chữa thay thế theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo hành tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng sẽ lập hóa đơn thanh toán mọi chi phí dịch vụ và giao lại cho khách hàng.

2. Điện lạnh Bách Khoa có thực sự chuyên nghiệp đúng như lời đồn

Sự chuyên nghiệp của trung tâm bảo hành tủ lạnh được thể hiện trong chính chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Hơn 90% khách hàng hợp tác với trung tâm đưa ra đánh gia phản hồi rât tốt vế chất lượng sửa chữa cũng như tinh thần phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Điện lạnh Bách Khoa luôn phấn đấu, cố gắng khẳng định mình trong mắt khách hàng trước, trong và sau khi hợp tác.

  • Đưa ra giá thành dịch vụ hợp lý nhất, bảo hành dài lâu, khuyến  mãi lớn và áp dụng nhiều chương trình tri ân khách hàng.
  • Linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Tổng đài tư vấn luôn túc trực 24/24 h, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 0941 559 995  để được hỗ trợ và đặt lịch bảo hành tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng nhé!

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995