Địa Chỉ Nào Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông Tốt Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Nào Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông Tốt Nhất Hiện Nay

Có hàng trăm lời mời chào từ những địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Đông nhưng bạn đã biết địa chỉ nào sửa điều hòa tại Hà Đông tốt nhất hiện nay để gọi chưa? Nếu bạn mới đang trong giai đoạn chưa biết tin tưởng trung tâm nào sửa điều hòa tốt nhất tại Hà Đông thì đây là những chia sẻ của tôi về địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Đông tốt nhất hiện nay.

Quận Hà Đông là nơi phát triển mạnh mẽ, địa hình khá rộng với nhiều gia đình sinh sống ở khu vực, nhu cầu sử dụng điều hòa cũng vì thế mà tăng lên theo từng hộ gia đình. Như bạn cũng biết điều hòa hiện nay là không thể thiếu trong mỗi gia đình vào những ngày hè nóng bức. Hầu hết các ngày hè nóng bức lại là lúc điều hòa dễ bị hỏng nhất, bạn không biết điều hòa bị sao chỉ biết nó không lạnh, không chạy hoặc là báo lỗi, vì không biết nên bạn mới gọi sửa. Bây giờ thì không ai đi ra đường để tìm các cửa hàng sửa chữa điều hòa tại hà đông cả, thời đại này chỉ một chiếc điện thoại cũng có thể tìm chính xác địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Đông nơi bạn đang sinh sống. Nhưng lên mạng thì lại có hàng nghìn địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Đông và hàng trăm lời mời chào tốt nhất, ai cũng uy tín thì tin ai? Hôm nay tôi cung cấp cho mọi người hai địa chỉ uy tín nhất mà được người dân tin tưởng, được báo trí đăng tải, hai địa chỉ này luôn phát triển mạnh mẽ hơn 20 năm qua đó là:

Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông

 • 1 Địa Chỉ  95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
 • 2 Địa Chỉ 166 Phúc La Hà Đông 024:22 133 626

Đây là 2 địa chỉ được các trang báo lớn đăng tải như đời đống pháp luật, người đưa tin, an ninh thủ đô, quan trọng hơn là được hầu hết người dân quan tâm ủng hộ đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và uy tín ở hai địa chỉ này, trong mùa hè oi nóng dù bạn cần thợ nhanh cấp tốc thì lúc nào 2 địa chỉ mày cũng đáp ứng được cho bạn. Với những địa chỉ sửa chữa điều hòa không uy tín không những khiến bạn bị tiêu hao nhiều chi phí mà còn gây tổn thất đến vật dụng gia đình, gây khó khăn cho đời sống, sinh hoạt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng để giải quyết nhanh vấn đề mình đang gặp phải, tiết kiệm chi phí và không gây khó chịu trong sinh hoạt trong gia đình hay làm giảm năng suất lao động của công ty sửa điều hòa tại Hà Đông.

Sửa điều hòa tại hà đông

Sửa điều hòa tại hà đông

Đây Là Lý Do Bạn Nên Chọn Hai Địa Chỉ Này Khi Bị Hỏng Điều Hòa

 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thợ lành nghề.
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng có mặt tại nhà chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ quy mô lớn từ hộ gia đình đến hệ thống điều hòa công nghiệp
 • Các linh phụ kiện thay mới được nhập khẩu mới hoàn toàn, nguyên đai, nguyên kiện, có tem đảm bảo chất lượng và bảo hành.
 • Thái độ của nhân viên trung thực, nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn đến khâu sửa chữa
 • Bảo hành dài hạn, tư vấn lâu dài được lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Điều người dùng như chúng ta cần là những địa chỉ làm ăn trung thực, những nhân viên sửa chữa được đào tạo chuyên sâu, gọi là đến vì mùa hè không thể thiếu được điều hòa nên cần cấp tốc hơn, bên cạnh đó là các linh kiện thay thế phải được chính hãng, nhập khẩu có báo cáo dõ dàng nơi xuất sứ phụ kiện. Một trung tâm có trách nhệm, thái độ phụ vụ phải tôn trọng khách hàng ngay cả chúng ta không đồng ý sửa chữa, hỗ trợ được bảo hành càng lâu càng tốt. Với những vẫn đề mày thì hai địa chỉ trên đáp ứng được cho bạn 100% điều kiện. ngoài những vẫn đề dịch vụ sửa điều hòa thì đây luôn là 2 đơn vị dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ, uy tín nhấy dành cho bạn. Những khu vực có nhu cầu nhiều nhất như: Văn Quán, Văn Phú, Quang Trung, Xa La, Văn Khê, Dương Nội, Đại Mỗ, Vạn Phúc, Mỗ Lao, La Khê,…

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Đông Uy Tín Nhất Hiện Nay

Một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội khu vực Hà Đông uy tín bao giờ cũng tốt hơn những địa chỉ thông thường. Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa là vấn đề cấp thiết nhất để đối phó với mùa hè, nhưng để có được thợ làm đúng quy trình, làm thật sạch, giá cả phải chăng thì cũng không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn điều mình cần, nhiều đơn vị chặt chém khách hàng với giá 200.000 VNĐ – 300. 000 VNĐ mà quá triình bảo dưỡng vệ sinh còn không đúng, không đảm bảo, nhưng với 1 địa chỉ trên thì bạn chỉ mất 100.000 VNĐ với các quy trình bảo dưỡng như sau.

Bước 1. Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Máy Điều Hòa.

 • Kiểm tra quy trình hoạt động của dàn nóng và dàn lạnh của máy điều hòa.
 • Xem các điểm tiếp điện có bị ô xi hóa hay không và các đầu nối của ống đồng có bị dò rỉ gas.
 • Kiểm tra về toàn bộ hệ thống lưu thông của gió (dàn nóng – dàn lạnh).
 • Vệ sinh khoang chữa quạt của dàn nóng và dàn lạnh bằng máy xịt nước ( máy áp xuất )
 • Rửa dàn tản nhiệt của dàn nóng và dàn lạnh ( xịt nước ).
 • Vệ sinh màng lưới lọc bụi và vỏ máy ( xịt nước ).
 • Máy sấy khô toàn bộ tất cả các hệ thống vừa mới vệ sinh và xít nước trước khi bật máy lên.
 • Kiểm tra sự cố dò rỉ gas và khắc phục sự cố.
 • Nạp gas bổ sung cho máy điều hòa nếu như gas điều hòa bị hao hụt và bị thiếu.

Bước 2. Khởi Động Máy Điều Hòa Và Kiểm Tra Về Hoạt Động Của Máy Điều Hòa.

 • Bật máy điều hòa và cho chạy như bình thường ( kiểm tra hoạt động của điều hòa ).
 • Theo dõi quy trình làm việc của máy điều hòa và kiêm tra độ dung và tiếng kêu của máy điều hòa.
 • Theo dõi về dòng điện và máy nén xem dòng điện có ổn định với chỉ số cho phép hay không.

Trên chỉ là những giới thiệu cơ bản về quá trình bảo dưỡng vệ sinh điều hòa ở hai đơn vị này, mà tôi chia sẻ cho mọi người ngoài việc bảo dưỡng thì đây cũng là hai địa chỉ cung cấp thợ lắp điều hòa tại Hà Đông tốt nhất, lắp tốt ở mọi địa hình từ khó tới dễ, nói chung khi bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào về điều hòa có thể liên lạc với 2 địa chỉ này nhé.

Một Số Bệnh Ở Điều Hòa Khu Vực Hà Đông Thường Gặp

Có một số bệnh ở điều hòa bạn thường hay gặp nhất, bạn nên xem điều hòa nhà mình gặp phải bệnh nào trước khi quyết định gọi thợ nhé, trường hợp bạn có thể tự sửa được thì bạn đỡ được một khoản chi phí nhỏ, mà không sợ thợ làm gian dối, trường hợp bạn không sử lý được thì cũng biết khoanh vùng bệnh, biết được điều hòa nhà mình bị hỏng hở đâu, thợ đến kiểm tra cũng không thể lừa gạt bạn được. Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên bỏ chút thời gian tìm xem điều hòa nhà bạn đang gặp phải sự cố gì nhé.

1 Máy điều hòa bị thiếu gas, hết gas

 • Đa số chúng ta đều nghĩ rằng gas điều hòa sẽ bị mất dần theo thời gian sử dụng. Nhưng không, máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ và xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp điều hòa mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.
 • Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau : Máy không lạnh khi bị xì hết gas và kém lạnh khi máy thiếu gas. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường. Trong một số máy điều hòa không khí, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh. Cách khắc phục là bạn cần liên hệ ngay với 1 đơn vị sửa điều hòa uy tín chuyên nghiệp để nạp gas điều hòa đầy đủ.

2 Máy nén không chạy hay block không chạy.

 • Máy nén (Block) được xem là trái tim của máy điều hòa, khi block không chạy thì máy điều hòa sẽ không lạnh.
 • Một số nguyên nhân làm máy nén – block không chạy là do: Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch. Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn. Những lỗi liên quan đến phần block bạn nên tìm đơn vị sửa điều hòa chuyên nghiệp chính hãng để “bệnh” được trị tận gốc nhé.

3 Điều hòa chạy gây ra tiếng ồn lớn hay kêu to

 • Khi máy nén chạy ồn sẽ phát ra tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời. Tình trạng này do có thể xuất phát từ một trong số nguyên nhân: Dư gas, chi tiết nào đó bên trong máy nén bị hư, khi thợ lắp điều hòa chưa tháo các tấm vận chuyển. Các bulong hay đinh vít bị lỏng cũng sẽ tạo ra các âm thanh rung động khi điều hòa hoạt động. Hay sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng làm điều hòa chạy ồn.
 • Để khắc phục bạn cần làm như sau: Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng. Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế. Vặn chặt các bulông hay đinh vít, kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé. Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu. Nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không, nếu lỏng thì xiết vừa phải. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.

Lưu ý: Đa số các quạt của điều hòa trung tâm đều có mô-tơ gắn trực tiếp vào nó. Nhưng một số loại điều hòa cũ hơn lại sử dụng dây cu-roa để kéo quạt, và hệ thống dây này có thể gây ra những tiếng ồn do không được lắp đặt chính xác. Nếu điều hòa của bạn là loại động cơ gắn trực tiếp, khi nó gây ồn bạn cần phải ngắt điện điều hòa và liên hệ với đơn vị sửa chữa. Các cánh quạt hoặc động cơ có thể đã bị hỏng. Có nhiều ống dẫn nhiệt/dẫn lạnh của điều hòa làm bằng kim loại, vì vậy nó có thể gây ồn. Nếu tiếng ồn quá lớn bạn có thể cần một giải pháp cách ly giữa hệ thống làm mát/làm nóng với hệ thống ống dẫn.

4 Máy lạnh quá lạnh

 • Nguyên nhân khiến máy điều hòa quá chạy quá lạnh là do: Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư. Chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng.
 • Với lỗi này bạn có thể sửa điều hòa theo cách sau: Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Sét lại nhiệt độ cho phù hợp.

5 Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

 • Nguyên nhân khiến máy điều hòa hoạt động nhưng không lạnh là do: Thiếu gas hay đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt. Lọc gió bị dơ, dàn lạnh bị dơ không được vệ sinh thường xuyên cũng làm máy điều hòa kém lạnh. Không đủ không khí đi qua dàn lạnh. Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần. Có không khí hay khí không ngưng trong. Không khí giải nhiệt không tuần hoàn. Máy nén hoạt động không hiệu quả. Tải quá nặng.
 • Cách sửa chữa điều hòa tại nhà khi máy chạy liên tục nhưng không lạnh như sau: Thử xì>> đo Gas>> xạc Gas Thay thế chi tiết cản trở>> Kiểm tra quạt>> Bảo trì dàn nóng>> Rút gas hút chân không và sạc gas mới >>>Tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt>> Kiểm tra hiệu suất máy nén>>> Kiểm tra tải

6 Áp suất hút thấp

 • Nguyên nhân của tình trạng này là do: Máy điều hòa nhà bạn bị thiếu gas hay do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt. Máy điều hòa không được vệ sinh thường xuyên làm lọc gió bị bẩn, giàn lạnh bẩn sẽ không đủ không khí qua giàn lạnh cũng dẫn đến áp suất hút thấp. Một số nguyên nhân khác nữa như: van tiết lưu bị nghẹt, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì.

Cách chữa điều hòa khi áp suất hút thấp là: Thử xì gas >> Thay thế chi tiết cản trở >> Kiểm tra quạt>> Thay valve hoặc ống mao

7 Áp suất hút cao

 • Nguyên nhân của căn bệnh này là do: Điều hòa bị dư gas >> Máy nén hoạt động không hiệu quả >> Vị trí lắp cảm biến không đúng Tải quá nặng
 • Cách sửa chữa điều hòa khi áp suất hút của máy lạnh cao: Rút bớt lượng gas đã sạc>> Kiểm tra hiệu suất máy nén>> Đổi vị trí lắp cảm biến>> Kiểm tra tải

8 Áp suất nén thấp

 • Nguyên nhân: Máy điều hòa bị thiếu gas hoặc có thể do máy nén hoạt động không hiệu quả
 • Phương pháp sửa điều hòa khi áp suất nén thấp là: Thử xì gas và kiểm tra hiệu suất máy nén

9 Áp suất nén cao

 • Nguyên nhân có thể do: Máy điều hòa bị dư gas >> Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần >> Có không khí hay khí không ngưng trong máy lạnh >> Không khí giải nhiệt không tuần hoàn>> Nhiệt độ của không khí hoặc nước giải nhiệt cao >>Thiếu không khí hoặc nước giải nhiệt
 • Trong trường hợp này Điện lạnh Thuận Phát khuyên bạn chữa điều hòa theo cách sau: Rút bớt lượng gas đã sạc >> Bảo trì dàn nóng >> Rút gas hút chân không và sạc gas mới >> Tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt

10 Block (máy nén) chạy và dừng liên tục do quá tải

 • Nguyên nhân máy nén chạy và dừng liên tục: Cuộn dây contactor máy nén bị hư > Điện thế thấp > Thiếu gas hoặc dư gas > Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần
 • Phương pháp sữa chữa máy lạnh như sau: Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm >> Kiểm tra điện thế >>Thử xì >> Rút bớt lượng gas đã sạc >> Bảo trì dàn nóng >> Thay valve hoặc ống ma

11 Quạt dàn nóng không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây, bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư, tụ điện bị hư hay ngắn mạch Cuộn dây contactor quạt bị hư Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ
 • Cách sửa chữa máy lạnh: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ >> Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn >> Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ >> Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm >> Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

12 Điều hòa bật nhưng không hoạt động

 • Nguyên nhân và cách chữa điều hòa bật nhưng không hoạt động: Điều hòa không chạy có thể do các nguyên nhân ở nguồn điện. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra lại các ổ cắm điện, aptomat đã bật chưa? cầu chỉ bị hỏng, ngắn mạch, chuột cắn dây nguồn… Điều khiển không nhận tín hiệu. Đối với trường hợp này bạn cần kiểm tra lại xem điều khiển có hoạt động không bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại có máy ảnh, chỉ mắt nhận vào đầu chụp ảnh rồi bấm nút, nếu thấy có chớp sáng ở màn hình hiển thị của máy ảnh là điều khiển không bị hỏng, lúc này bạn cần thay mắt nhận khiển ở mặt lạnh, để đảm bảo hơn bạn nên gọi thợ sửa. Nếu không có chớp sáng tức là điều khiển bị hỏng, thay điều khiển cùng loại hoặc mua điều khiển đa năng hiện đang bán rất nhiều trên thị trường. Để tạm thời chữa cháy trong trường hợp này bạn có thể bật máy chạy trong chế độ auto bằng nút khởi động có sẵn trên mặt lạnh. điều khiển điều hòa bị hỏng Việc kiểm tra điều khiển và thay điều khiển mới bạn có thể tự làm được tại nhà

13 Quạt dàn lạnh không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Tụ điện bị hư hay ngắn mạch – Cuộn dây contactor quạt bị hư – Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ
 • Cách sửa điều hòa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm – Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

14 Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư – Cuộn dây contactor máy nén bị hư
 • Cách sữa chữa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm

15 Máy nén không chạy, quạt chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư – Tụ điện bị hư hay ngắn mạc – Cuộn dây contactor máy nén bị hư – Máy nén bị ngắn mạch hay chạm vỏ – Máy nén bị kẹt
 • Cách sữa chữa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn – Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm – Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

16 Máy điều hòa không chạy

 • Nguyên nhân của máy điều hòa không chạy: Không có điện nguồn – Đứt cầu chì hoặc vasitor – Lỏng mối nối điện – Ngắn mạch hay đứt dây – Thiết bị an toàn mở – Biến thế bị hư
 • Cách sữa điều hòa không chạy trong trường hợp này là: Kiểm tra điện thế – Kiểm tra cỡ và loại cầu chì – Kiểm tra mối nối điện – xiết chặt lại – Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của thiết bị bảo vệ – Kiểm tra mạch điều khiển bằng đồng hồ

17 Điều hòa bị chảy nước

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị tạo ra sự ngưng tụ nước liên tục. Lượng nước này thường được dẫn ra ngoài bằng ông nhựa hoặc cao su, hoặc cũng có thể dùng một bơm điện nhỏ để dẫn nước ra ngoài. Nguyên nhân : Do đường ống thoát nước trong quá trình lắp đặt không có độ dốc, nước không thể thoát và tồn lại trong máng, lâu dần sẽ tràn máng và chảy xuống tường, nguy hiểm hơn nếu là trần thạch cao sẽ làm hỏng trần. Một nguyên nhân khác nữa là do việc sử dụng lâu ngày không vệ sinh khiến lỗ thoát tại mặt lạnh bị tắc cũng khiến tràn máng và chảy nước. Khắc phục và sửa chữa điều hòa bị chảy nước như sau : Với nguyên nhân đầu tiên bạn chỉ việc chỉnh lại ống thoát nước sao cho có một độ dốc tối thiểu giúp nước thoát tốt hơn. Đối với các máy lắp đặt mà vị trí làm đường ống dài, chúng tôi khuyến nghị nên cho đường ống thoát tại vị trí nhất định chứ không nên đi dọc đường ống. Đối với nguyên nhân thứ 2, bạn chỉ cần tháo mặt lạnh và dùng que nhỏ, dài thông lỗ thoát của máng đồng thời tiến hành vệ sinh mặt lạnh. Chúng tôi khuyến nghị quý bạn đọc nên gọi một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa để công việc được đảm bảo hơn.

18 Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi

 • Có mùi hắc của gas: Dàn lạnh bị xì gas. Trường hợp này nên tắt máy và mở cửa phòng và quạt hút cho thông thoáng. Gas lạnh ở nồng độ cao sẽ gây choáng hoặc bất tỉnh nếu hít phải. Có mùi hôi nhà vệ sinh: Do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi, mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi. Có mùi hôi nấm mốc: Do lâu ngày không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Máy chạy khoảng một chút sẽ hết mùi hôi. Nên vệ sinh máy vì nấm mốc không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác liên quan đến kỹ thuật như: hỏng mạch, hỏng block… Nếu bạn hãy kiểm tra 2 lỗi cơ bản trên nếu không được hãy gọi ngay thợ sửa điều hòa của các đơn vị uy tín để tình trạng được xử lí nhanh chóng nhé.

19 Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không

 • Trường hợp máy lúc lạnh lúc không là do chỉnh remote ở chế độ Dry hoặc sự cố ở dàn nóng hoặc bị thiếu gas. Board điều khiển trên dàn lạnh hư. Máy nén (block) bị sự cố: Quạt dàn nóng quay nhưng máy nén không chạy(không nghe tiếng máy nén chạy) Quạt dàn nóng bị sự cố: Theo dõi khoảnh 10-20 phút không thấy quạt dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn bình thường. Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm, máy nén (block) sẽ chạy và ngưng bất thường (lắng nghe tiếng máy nén chạy) Xì hết gas: Kiểm tra rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 57oC, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt). Gió thổi ra dàn nóng không nóng.

Trên là toàn bộ 19 bệnh thường hay lắc phải ở điều hòa nhất mà tôi dành tặng cho khách hàng ở Quận Hà Đông để biết thêm thông tin và phương hướng sử lý sửa chữa ở điều hòa tại Hà Đông, Mong rằng mọi người có thể biết dõ hơn về tình trạng điều hòa nhà mình đang gặp phải, đến khi cần thợ đến kiểm tra thì cũng không sợ bị móc túi, hay chặt chém.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới những bài viết do tôi chia sẻ bây giờ bạn đã có câu trả lời địa chỉ nào sửa điều hòa tại Hà Đông tốt nhất để tin rồi chứ ạ? Mong rằng những địa chỉ mà tôi cung cấp cho mọi người sẽ không làm phụ lòng các bạn, là một chuyên gia về tủ lạnh tôi cũng hiểu được tương đối lên tôi mới mạn phép chia sẻ thông tin sửa điều hòa tốt nhất tại Hà Đông dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995