MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-FI60A 533.23.260 ÂM TOÀN PHẦN

MÁY RỬA BÁT ÂM TỦ HAFELE HDW-FI60A

Tên sản phẩm: Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A
Mã sản phẩm: 533.23.260
Xuất Xứ:  Turkey
Liên hệ: 0868.181.536
Giá: 15,790,000 VND

TÍNH NĂNG CỦA  

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-FI60A

+ Dạng máy rửa bát: âm toàn phần
+ Dung tích: 15 bộ rửa bát châu âu
+ Nhãn năng lượng: A++ (EU)
Máy rửa bát âm tủ Hafele 533.23.260 sử dụng công nghệ sấy hiện đại tăng cường
+ Khay VarioFlex Pro và Khay thứ 3 trong Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A 533.23.260 giúp tối ưu không gian sử dụng
+ Màn hình hiển thị led tinh tế hiển thị chu trình rửa
+ Kích thước sản phẩm: 820 – 875C x 596R x 570S
+ Đèn báo muối và chất trợ xả
+ Khóa trẻ em

CHƯƠNG TRÌNH  VÀ TÍNH NĂNG CỦA  

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-FI60A

Máy rửa bát âm tủ Hafele HDW-FI60A 533.23.260  gồm 7 chương trình thông thường

– Miniwash 14′
– Auto 30-45 ° C
– Eco 50°C
– 70°C
– Intensive 50-70 ° C
– Dual Wash 65°C
– Fast 30 min 40 ° C

Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A thêm chức năng đặc biệt

– Half Load (nửa tải trên, dưới, toàn bộ)
– HygienePlus (diệt khuẩn)
– Drying Extra ( sấy tăng cường)
– nút Tablet dành cho viên tẩy rửa
– Silent wash

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA 

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-FI60A

Máy rửa bát hafele

TIÊU CHUẨN A+++ -20%
Xếp hạng đẳng cấp hàng đầu về “tiêu thụ năng lượng”, “năng suất làm sạch và làm khô”. Tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu là A++ và năng suất làm sạch & làm khô là A cho toàn bộ dòng sản phẩm.

Máy rửa bát Hafele

CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ THÊM

Hiệu suất sấy tốt hơn với công dụng tùy chọn sấy khô thêm. Tùy chọn này làm tăng nhiệt độ nước ở quy trình rửa sau cuối và sấy khô trong khoảng chừng 10 phút .

Máy rửa bát Hafele

CHẾ ĐỘ CHỐNG RUNG
Có thể rửa êm hơn với công nghệ động cơ tốc độ biến! Chức năng chống rung làm giảm độ ồn của chương trình mà không làm giảm năng suất làm sạch trong ban ngày hay ban đêm.

Máy rửa bát hafele

CHƯƠNG TRÌNH CẢM BIẾN ĐỘ ĐỤC TRONG NƯỚC
Chế độ cảm biến độ đục phát hiện số lượng các chất bẩn trong nước và điều chỉnh các thông số trong chu kỳ rửa (nhiệt độ, thời gian, số lượng nước) cho phù hợp.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA NHANH
Chế độ rửa nhanh làm giảm thời gian rửa mà vẫn gia tăng nhiệt độ nước và áp suất để đảm bảo năng suất rửa cao trong một thời gian ngắn hơn.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA SẠCH HƠN
Chức năng rửa sạch hơn được phát triển cho Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A đảm bảo năng suất rửa sạch tối đa với nhiệt độ cao. Chế độ này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng để loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9999%.

Máy rửa bát hafele

LƯỚI LỌC KHUẨN
Bằng việc sử dụng phương pháp kháng khuẩn, vi khuẩn phát triển trên bề mặt bộ lọc được loại bỏ lên đến 99%.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA NHANH 50’
Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A đạt một hiệu suất làm sạch tiêu chuẩn A với chương trình làm sạch tiên tiến chỉ trong 50 phút. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với chế độ rửa này. Đây là máy rửa chén đầu tiên và duy nhất mà đạt được hiệu suất rửa sạch theo tiêu chuẩn A của châu Âu chỉ trong 50 phút.

Máy rửa bát hafele

BỘ HẸN GIỜ
Thời gian khởi động của một chương trình rửa có thể được trì hoãn với mục đích tiết kiệm điện. Chế độ trì hoãn có thể được lựa chọn từ 1 giờ đến 24 giờ.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA THÊM
Chế độ rửa thêm có chức năng tùy chọn thêm chu trình rửa để đạt được hiệu quả hơn. Thời gian chương trình rửa được tăng tối thiểu là 4% và tối đa là 16% theo chương trình rửa.

Máy rửa bát hafele

CÔNG NGHỆ BƠM BLDC
Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các tùy chọn và chương trình để tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời mức độ tiếng ồn của áp lực nước có thể được giảm xuống.

Máy rửa bát hafele

CHỨC NĂNG TÙY CHỌN CHẤT TẨY RỬA
Chất tẩy rửa dạng thỏi và chất tẩy rửa kết hợp có chứa muối, chất rửa hỗ trợ và các chất phụ da thì rất dễ sử dụng. Nhưng chúng thường có một số nhược điểm hay dư lượng không tan còn lại trong máy rửa chén. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để giải phóng chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các chất bẩn đồng thời đảm bảo hiệu suất tối đa khi chất tẩy rửa dạng thỏi được sử dụng.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA NỬA TẢI
Công nghệ rửa thân thiện Ecowash cung cấp hiệu suất rửa khi máy rửa bát Hafele HDW-FI60A 533.23.260 không rửa được hết, chỉ phần rổ dưới hoặc rổ trên hoặc cả hai đều được sử dụng với chế độ rửa nửa tải nếu cần thiết. Công nghệ Ecowash tiết kiệm năng lượng và nước bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ nước.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA THÔNG MINH
Với chương trình rửa này, bạn có thể làm sạch các dĩa thức ăn bám vết bẩn (như cà phê, sữa và trà vv..) chỉ trong 18 phút. Chương trình này là một trong những chương trình rửa nhanh nhất trên thế giới. Chế độ này làm sạch các dĩa thức ăn của bạn với 4 tùy chọn thiết lập công suất trong 18 phút. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để hòa tan các chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các vết bám bẩn, đảm bảo hiệu suất tối đa.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ RỬA TĂNG GẤP ĐÔI
Công nghệ bơm tiên tiến trong máy rửa bát Hafele HDW-FI60A cho phép chế độ rửa tại hai áp lực nước riêng biệt. Vết bẩn của những thực phẩm nướng sẽ không còn bám ở phía dưới đĩa đồng thời phần dĩa phía trên được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy rửa bát hafele

KHAY ĐỰNG DAO KÉO DỄ DÀNG
Khay đựng dao kéo phía trên của máy rửa bát Hafele HDW-FI60A được thiết kế để đặt nĩa, thìa, dao và các vật dụng nhỏ. Rất dễ dàng để lấy các dĩa cùng với khay đựng thứ 3 sau khi rửa.

Máy rửa bát hafele

KHÓA AN TOÀN TRẺ EM
Chức năng tùy chọn khóa an toàn trẻ em không bao giờ cho phép trẻ em của bạn đến gần với máy rửa bát Hafele HDW-FI60A. Tùy chọn này cho phép khóa các nút trên bảng điều khiển để có thể hạn chế các chức năng.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ CHỐNG TRÀN VÀ RÒ RỈ
Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A kích hoạt chế độ chống tràn khi có quá nhiều nước trong máy rửa chén. Chế độ này cũng phát hiện rò rỉ cho máy rửa chén; chế độ này sẽ làm ngưng hoạt động và tự động bơm nước ra ngoài. Tùy chọn này có thể tự động thiết lập lại chế độ chống tràn cho đến khi mực nước trong máy đạt đến một mức độ nhất định.

Máy rửa bát hafele

CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ
Một phần của bồn rửa trong máy rửa bát Hafele HDW-FI60A là một bộ trao đổi nhiệt ở vào cuối chu kỳ xả, thúc đẩy quá trình ngưng tụ nước bên trong bồn rửa, do đó sẽ sấy khô các dĩa thức ăn.

Máy rửa bát Hafele

CHẾ ĐỘ RỬA WATER BOX
Nguyên tắc làm việc của Công nghệ rửa Water Box là dựa vào chu trình rửa cuối cùng để tránh bất kỳ các hạt bẩn và lưu các vết bám bẩn đó trong một chiếc hộp. Sau đó, công nghệ này có thể được sử dụng như là chu trình rửa trước. Công nghệ này giúp tiêu thụ 5,4 lít với tiêu chuẩn năng lượng A++ cho 15 bộ chén dĩa.

Máy rửa bát Hafele

CÔNG NGHỆ ION
Công nghệ Ion tự nhiên phát ra ion trừ bên trong máy rửa bát Hafele HDW-FI60A. Những ion trừ này trung hòa các hạt mùi khó chịu. Công nghệ Ion tự nhiên sẽ giúp loại bỏ mùi hôi gây ra bởi dĩa thức ăn bẩn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA 

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-FI60A

+ Đồ ồn: 47 dB
+ Tiêu thụ năng lượng: 1.02 kWh / lần rửa
+ Tiêu thụ nước: 9l/ lần rửa
+ Hiệu điện thế: 220 – 240 V
+ Tần số: 50 Hz, 10A

Chính sách bán hàng của BẾP EU

Tất cả những mẫu sản phẩm được Eurohomes phân phối sẽ theo chủ trương bh của nhà sản xuất .
Các mẫu sản phẩm phải lắp ráp theo trình quá trình lắp ráp và quy cách sử dụng .
Thời gian Bảo hành phụ theo theo thời hạn bh của hãng sản xuất ( đồ gỗ trọn đời, thiết bị nước, vệ sính 5 năm, thiết bị điện 1-3 năm … )
Eurohomes chỉ không tính tiền giao hàng với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000 VND trở lên

Những đơn hàng dưới giá trị quy định sẽ được tính phí giao hàng hoặc khách hàng nhận tại showroom Eurohomes trên toàn quốc

Eurohomes sẽ không lấy phí lắp ráp so với những loại sản phẩm thiết bị gia dụng trong nửa đường kính 20 km
Điều khoản đổi trả : theo chủ trương đổi trả

Ðặc biệt khi mua Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A tại showroom Eurohomes toàn quốc, quý khách có thể nhận ưu đãi chiết khấu tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0868.181.536

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB