Rửa bát sạch mỗi ngày không cần đến chất tẩy rửa | Công Nghệ Nhật | https://suachuatulanh.org

Mỗi ngày, việc làm rửa bát bằng tay ( giải pháp rửa truyền thống lịch sử ) không riêng gì khiến bạn tốn thời hạn, mà còn rất hại đến da tay, cũng như bát đĩa hoàn toàn có thể sẽ không sạch trọn vẹn vì những chất tẩy rửa bát bạn sử dụng vẫn bám lại bát đĩa nếu bạn tráng bát không sạch. Một cách đơn thuần và hiệu suất cao để bạn không phải dùng đến chất tẩy rửa, cũng như bảo vệ da tay, đó là sử dụng máy rửa bát .

Không cần hóa chất rửa bátImage ExtractWord 0 Out 3860 1472527148

Không cần xà phòng rửa bát tương hỗ
Nếu như hàng tháng, bạn vẫn mất tiền cho những loại nước rửa chén đĩa chiết xuất chanh, chiết xuất bạc hà, .. thường được quảng cáo trên TV, thì máy rửa bát không cần bất kể một loại hóa chất nào để làm sạch bát đĩa .

Thực tế, sử dụng hóa chất rửa bát không an toàn tuyệt đối, do nhiều thành phần trong hóa chất rửa bát tương đối nguy hiểm với sức khỏe của bạn. Khi sử dụng bát đĩa rửa bằng chất tẩy rửa nhưng không sạch hoàn toàn, bạn có thể tích tụ xà phòng rửa bát vào cơ thể mỗi ngày. Về lâu dài, chắc chắn là không tốt.84e586f6 23d9 491d 98ee df111ae429ad qua 20 11

Làm sạch bát nhờ tia nước phun cực mạnh

Máy rửa bát chỉ sử dụng áp lực nước phun cực mạnh từ các đầu vòi rửa được thiết kế linh hoạt trong ngăn chứa bát, không cần hóa chất hỗ trợ. Sau khi kết thúc chu trình rửa, một số máy rửa bát lại tiếp tục phun nước nóng để diệt khuẩn và sấy khô bát đĩa (như máy rửa bát Panasonic,…) Bạn và gia đình sẽ được sử dụng bát hoàn toàn sạch – không qua rửa xà phòng

Không cần giẻ rửa bátcrop20150328hiemhoakhonluongkhidungnuocruabatkhongdungcach1201603091308116178

Không sử dụng giẻ rửa bát tích tụ nhiều vi trùng

Giẻ rửa bát không sạch như bạn nghĩ! Giẻ rửa bát không được giặt thường xuyên, không được phơi nắng để khô ráo và sạch khuẩn,… chính là nguyên nhân có thể mang lại nhiều vi khuẩn tiềm ẩn hơn trong bát đĩa ăn của bạn. Máy rửa bát không cần dùng đến giẻ, chỉ cần nhờ những tia nước cực nhỏ có áp suất cao phun liên tục với tần suất lớn lên bát đĩa, rửa trôi hết mảng bám và thức ăn thừa. Công nghệ rửa đặc biệt giúp bạn chỉ cần vệ sinh ngăn chứa bát đĩa, không cần thay giặt giẻ mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình.

Rửa bát không sử dụng hóa chất, không dùng giẻ rửa bát tưởng chừng như là một điều ngoạn mục, nhưng nó đã trở thành hiện thực với việc sử dụng máy rửa bát. Hàng triệu mái ấm gia đình trên khắp quốc tế đã dùng máy rửa bát để giải phóng đôi tay, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, bảo vệ sức khỏe thể chất, còn mái ấm gia đình bạn thì sao ?
Đến ngay congnghenhat.com để được tư vấn cụ thể về những chiếc máy rửa bát hiệu suất cao nhất nhé !

Sản phẩm liên quan:

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB