Mẹo Đặt Nhiệt Độ Tủ Lạnh Mùa Đông

Mẹo Đặt Nhiệt Độ Tủ Lạnh Mùa Đông

Nếu bạn chú ý mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông thì sẽ ít bị hỏng hóc, tiết kiệm điện năng, thực phẩm lại không bị khô cháy hay ôi thiu nhé.

Có nhiều người không biết cài đặt nhiệt độ tủ lạnh sao cho phù hợp với thời tiết lạnh giá, lên hay không lên điều chỉnh lại nhiệt độ hợp lý? Với tôi là rất cần thiết bạn phải cài đặt ngay để sử dụng hiệu quả nhất.

Rất ít những dòng tủ lạnh có chế độ chạy tự động mà thường phải theo mức cài đặt của chính bạn, việc sử dụng lãng phí ở 1 mức không những khiến tủ có thể bị lạnh quá, kém lạnh, hoặc tốn tiền điện của bạn, vậy phải làm thế nào để đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông một cách tốt nhất?

Mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh phù hợp cho mùa đông

Mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh phù hợp cho mùa đông

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội tôi xin chia sẻ cho mọi người một số mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông để ít bị hỏng nhất, trước chi đến cách cài đặt nhiệt độ tôi muốn giải thích cho các bạn tại sao lại phải cài đặt nhiệt độ theo mùa?

Như các bạn biết trên tủ lạnh có các mức nhiệt độ để chúng ta tự cài đặt nhiệt độ phù hợp sao cho bạn cảm thấy vừa, đó là nhiệt độ chung bạn cài cho cả năm, nhiều khách hàng của tôi luôn để 1 mức cho vài năm trời, như thế là không nên.

Các bạn có thể xem thêm >>> Tủ Lạnh Không Dùng Có Bị Hỏng Hay Không?

Đặt Nhiệt Độ Tủ Lạnh Thế Nào?

Đối với ngăn làm đá

  • Vào mùa đông bạn không có ý định sử dụng đá viên hay đá khay nhiều vậy thì tại sao bạn phải cài nhiệt độ âm sâu nhỉ? Hãy chỉnh mức nhiệt cao lên vì những thực phẩm bạn cần làm đông cũng không cần phải âm tới 10 độ làm gì, tôi khuyên bạn tăng cao nhất có thể nhé.

Đối với ngăn làm mát

  • Thời tiết lạnh từ 9 độ cho tới 16 độ thì có thể bạn không cần phải để thực phẩm trong tủ lạnh, để vào tủ lạnh chỉ để cho gọn đồ mà thôi, vậy thì tại sao bạn không cài đặt cho nó cao mức nhiệt hơn, tủ sẽ ngắt sớm hơn, đỡ tốn điện mà tủ chạy ít hơn thì sẽ giảm độ hỏng hóc nhiều hơn.

Đối với dòng tủ side by side

  • Những dòng tủ hiện đại ngày nay một số dòng như hitachi, toshiba, samsung, lg, panasonic đã có chế độ cài đặt tự động, nếu như bạn không muốn quá bận tâm vào việc sử lý cài đặt nhiệt độ thì bạn có thể để cài đặt tự động, tuy nhiên cài đặt tự động thì nhiệt độ trong tủ lạnh dựa vào lượng thực phẩm của bạn khá nhiều, đôi khi không bằng bạn tự cài đặt sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn.
Cách đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông

Cách đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông

Trên là một số lời khuyên và cách cài đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông, nếu bạn có bất kể câu hỏi nào, vui lòng điện thoại cho tôi theo số 0941 559 995 để được hỗ trợ cài đặt nhiệt độ tủ lạnh hợp lý, bạn cũng có thể gửi mail cho chúng tôi theo hòm thư kythuatbks@gmail.com

Bạn hãy mạnh dạn cài đặt nhiệt độ hợp lý đừng sợ bị hỏng, nếu bạn nghi ngờ các vấn đề hỏng hóc tới tủ lạnh thì bạn hãy xem 11 dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng để xem bạn vướng phải dấu hiệu nào rồi báo dấu hiệu đó cho tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm những chia sẻ của chúng tôi, nếu nội dung của tôi thực sự hữu ích cho bạn thì hãy giúp tôi chia sẻ nội dung này cho mọi người, có thể bạn bè của bạn đang cần cách cài đặt nhiệt độ tủ lạnh này mà chưa được đọc.

Hẹn gặp bạn ở phần hỗ trợ tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995