Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy

Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy an toàn và đảm bảo thì Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhân viên chất lượng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hiệu quả và chất lượng cho mỗi lần nạp gas.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có những quyền lợi cùng dịch vụ chất lượng. Chính vì điều đó, mà sửa chữa tủ lạnh tại hà nội chúng tôi đã cố gắng để mang đến những quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Và hãy cùng chờ xem chúng tôi sẽ có những điều gì làm hài lòng bạn nhé.

Nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

1. NHỮNG ƯU ĐÃI KHI ĐẾN NẠP GAS TỦ LẠNH TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Với những gì đã nói ở trên, Điện lạnh bách khoa chúng tôi sẽ là địa chỉ nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp cùng nhiều quyền lợi thú vị dành cho quý khách hàng. Đơn giản, là một trung tâm sửa chữa, bảo hành và nạp gas thì chắc chắn ai cũng muốn khách hàng ấn tượng và quay lại sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo khi tủ gặp vấn đề. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” và hướng tới mục tiêu tất cả vì quyền lợi của khách hàng, thì chúng tôi mang đến một số ưu đãi như sau :

  • Trong lần nạp gas đầu tiên ở nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy, sau khi nạp gas an toàn, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tặng cho những voucher giảm giá 30% cho lần tiếp theo. Gía trị voucher sẽ tăng dần theo số lần bạn đến sử dụng dịch vụ.
  • Bạn sẽ là 10 khách hàng may mắn được bốc thăm trúng thưởng nếu là khách hàng sử dụng dịch vụ sớm nhất trong tháng. Qùa tặng thì dĩ nhiên là vô cùng hấp dẫn và giá trị rồi.
  • Được bảo hành miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ đến lần thứ 2.
  • Được tư vấn miễn phí về các vấn đề của tủ lạnh, phương pháp sửa chữa hay bảo quản tận nhà.

Cùng rất nhiều ưu đãi khác đang chờ đợi bạn đến khám phá đó.

2. QUY TRÌNH NẠP GAS

Quy trình nạp gas được thực hiện một cách vô cùng cẩn thận và chu đáo,bởi gas chính là yếu tố chính giúp tủ lạnh duy trì hơi lạnh đi bảo quản thực phẩm.

  • Kiểm tra các vấn đề của tủ lạnh, đặc biệt là xem tủ lạnh gia đình bạn đang sử dụng loại gas gì. Nhân viên của trung tâm nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy sẽ chuẩn bị đúng loại gas đó.
  • Cẩn thận thay vị trí của máy hút tủ lạnh bằng chai gas đã được chuẩn bị sẵn
  • Bằng cách sử dụng những phương pháp cũng như kinh nghiệm chuyên môn của nhân viên, họ sẽ mở van của đồng hồ gas, từ từ mở van của gas để gas đi vào hệ thống bên trong tủ lạnh. Cho đến khi áp suất đạt chuẩn và đủ thì nhân viên sẽ dừng lại và đóng van gas lại.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lại một lần nữa, xem các mối hàn có bị rò rỉ gas ra ngoài hay không ?
  • Cuối cùng vận hành lại tủ lạnh, xem chúng có hoạt động lại bình thường. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay lập tức.

Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào dung tích của từng dòng tủ lạnh và mức độ rò rỉ gas mà giá cả thay gas sẽ khác nhau. Nhưng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi cho dù có thế nào thì trung tâm  nạp gas tủ lạnh tại quận Cầu Giấy  cũng sẽ mang đến một mức giá hợp lý và phải chăng nhất.

Việc nạp gas chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản và dễ làm. Cho nên chúng tôi thực sự khuyên bạn rằng để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình cũng như tủ lạnh thì nên trực tiếp liên hệ ngay với các trung tâm. Và Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi sẽ vô cùng tự hào khi được bạn lựa chọn để đồng hành và giúp đỡ bạn.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995