Những lời chúc Tết dành tặng ông bà, cha mẹ

BNEWS
Ngoài tặng quà cho bố mẹ ngày đầu năm, hãy gửi những lời chúc thật hay, ý nghĩa cho bố mẹ thêm vui bạn nhé. Dưới đây là một số lời chúc cho bạn tham khảo.

Lời chúc Tết dành tặng ông bà

1. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu chẳng thích tết, nếu không có tết thì ông bà sẽ chẳng già và có thể mãi vui bên cạnh con cháu. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

2. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con ( cháu ) xin chúc ông bà một năm mới nhiều suôn sẻ, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ .3. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng tâm lý nhiều nữa, hãy chăm sóc thật tốt cho sức khỏe thể chất và sống vui tươi để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều suôn sẻ và niềm hạnh phúc4. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật niềm hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không khi nào quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con .5. Được tin ông bà mới được thăng quan tiến chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe thể chất để hoàn toàn có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều .6. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng so với cháu, ông bà vẫn luôn là những người trẻ lắng nghe, đồng cảm và cảm thông cho mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là cháu. Ông bà như người bạn, người tri kỷ luôn bên cạnh san sẻ với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui tươi .8. Bà ơi, năm nay con không hề về quê thăm bà do tại con phải ở lại thao tác. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thể chất thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút ít nguy hiểm mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều suôn sẻ và vui tươi, xa con bà đừng buồn nhé .9. Tết này con chẳng cần shopping hay có thứ gì cao sang, chỉ cần luôn có ông bà bên cạnh là con cảm thấy niềm hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe thể chất dồi dào, yên vui bên mái ấm gia đình mình .

10. Ông bà là người cháu yêu thương, kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ cháu nên người. Không có ông bà, cháu sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé!

Lời chúc Tết dành cho cha mẹ

– Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu .- Năm mới, con kính chúc ba mẹ sức khỏe thể chất dồi dào, khi nào cũng ‘ tươi tắn ’ như thời mới yêu. Mong nhà mình khi nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui tươi của ba má .- Tết Canh Tý 2020, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu mái ấm gia đình nhỏ bé, thân thường này .­ Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi ! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị và đơn giản mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra … Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui tươi, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để ba mẹ hoàn toàn có thể sống mãi với chúng con .- Một năm mới nữa lại đến rồi, thời hạn càng trôi nhanh thì sống lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và thế cho nên tình thương của anh chị em chúng con dành cho cha mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều niềm hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên cha mẹ để thấy rằng đời sống còn mê hoặc lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với những con những cháu. Chúc mừng năm mới !- Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc cha mẹ và mái ấm gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe thể chất, nhiều niềm vui, thành công xuất sắc trong việc làm. Con sẽ cố gắng nỗ lực học tập thật tốt để không làm cha mẹ tuyệt vọng, gắng ra trường kiếm được việc làm thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của cha mẹ .

– Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

– Năm mới, con chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe và mãi ở bên chúng con .- Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong ước sẽ được ở bên cha mẹ .

 >>>Năm 2020 sẽ có bao nhiêu ngày nghỉ lễ, tết?

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay