Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì?

Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì?

Bạn muốn biết rơ le thời gian tủ lạnh có tác dụng gì? Tầm quan trọng của rơ le thời gian trong tủ lạnh? Tôi chia sẻ cho mọi người tất cả chức năng, công dụng, và cấu tạo của rơ le thời gian cho bạn biết.

Ở trong tủ lạnh mỗi thiết bị nhà sản suất đưa vào thiết kế trong tủ lạnh đều rất quan trọng, không có hoặc bị hỏng thì tủ đều không thể làm việc một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm gần 20 năm sửa chữa tủ lạnh tại hà nội nay tôi xin cung cấp cho các bạn biết rơ le của tủ lạnh là gì bên cạnh đó là cấu tạo của nó.

Trước khi chúng ta đến với phần tác dụng của rơ le thời gian tủ lạnh bạn cần hiểu được cấu tạo của rơ le thời gian bao gồm những gì. Rơ le thời gian trong tủ lạnh bao gồm những phần sau:

Sơ Đồ Thiết Kết Của Rơ Le Tủ Lạnh

Sơ Đồ Thiết Kết Của Rơ Le Tủ Lạnh

  1. 1 Phần vỏ ngoài ( Phần nhựa được thết kế ở bên ngoài của rơle )
  2. 2 Cuộn dây ( Có tác dụng các bánh răng bên trong rơ le hoạt động )
  3. 3 Lan tiếp điểm ( Chờ chế độ của các bánh răng được lập trình sẵn trên đồng hồ )

Sau khi các bạn biết được cấu tạo của rơ le thời gian trong tủ lạnh thì bây giờ chúng ta cũng xem tác dụng của rơ le thời gian nó có tác dụng gì nhé.

Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì?

Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì?

  • Tác dụng của rơ le thời gian là rất quan trọng nó chính là nơi điều khiển toàn bộ trương trình hoạt động của tủ lạnh, rơ le thời gian chịu trách nhiệm phân phối thời gian chính để làm lạnh, cũng là thiết bị chuyển từ ché độ làm đá sang chế độ xả đá tự động, bạn hãy nhìn sơ đồ xả đá tự động ở tủ lạnh quạt gió ở phần trên bạn sẽ hiểu dõ tầm quan trọng của nó
  • Nhìn sơ đồ tủ lạnh ta thấy gần như mọi thiết bị đều tập chung đến rơ le thời gian, nó gần như là một bộ lão được lập trình sẵn để làm lạnh cho tủ lạnh, nếu như rơ le thời gian không làm việc, hay bị hỏng thì tủ lạnh của bạn gần như bị tê liệt bới không làm được lạnh, hoặc không làm được đá.

Giá Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh

Chi phí cho mỗi lần giá rơ le thòi gian tủ lạnh từ 300.000 VNĐ – 600 000 VNĐ tùy thẹo loại rơ le thời gian theo từng hãng tủ lạnh đời tủ lạnh khác nhau, còn qua các dịch vụ bên ngoài có thể bạn mất thêm chi phí khác, hoặc là hàng nhái kém chất lượng, nếu bạn muốn chúng tôi đến tận nhà thay cho bạn với phục kiện rơ le thời gian chính hãng thì hãy gọi cho tôi theo số 0941 559 995 trung tâm chăm sóc dịch vụ khách hàng tại nhà không mang về của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tói nội dung của tôi nếu bài viết này hữu ích dành cho bạn thì hãy nhớ chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé, còn bây giờ nếu bạn cần thợ sửa tủ lạnh hãy vào https://suachuatulanh.org Chúng tôi luôn là trung tâm hỗ trợ sử lý sửa chữa các vấn đề hỏng hóc của tủ lạnh cũng như sử dụng hợp lý.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995