10 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Hà Nội

10 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Hà Nội

Cung cấp cho bạn 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất tại Hà Nội ở các quận như: 1 Cầu Giấy – 2 Thanh Xuân – 3 Hà Đông – 4 Đống Đa – 5 Hai Bà Trưng – 6 Từ Liêm – 7 Hoàng Mai – 8 Long Biên – 9 Thanh Trì – 10 Tây Hồ. Mỗi quận tôi sẽ chỉ điểm cho bạn 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín nhất để bạn gọi thợ mỗi khi bình nóng lạnh của bạn bị hỏng, cần thợ tốt đến sử lý ngay tại nhà.

Hà Nội hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng sửa bình nóng lạnh được tìm thấy trên khắp các tuyến phố ở Hà Nội, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín, cũng có thợ giỏi, đến sử lý sửa chữa sự cố ở bình nóng lạnh của bạn. Thật sự bạn sẽ chọn ai trong số muôn vàn cửa hàng được tìm thấy? Bạn sẽ tin tưởng vào đâu khi hiện nay nhiều địa chỉ sửa bình nóng lạnh được mọc lên chỉ để chặt chém, móc túi khách hàng? Để giúp mọi người có được 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội chúng tôi cũng mất rất nhiều thời gian để thăm dò độ uy tín, những đánh giá thực tế từ những khách hàng ở 10 cửa hàng này từng sửa chữa, hay vệ sinh xúc xả bình nóng lạnh tại đây trong 5 năm gần đây.

Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Tại Hà Nội

Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Tại Hà Nội

Tại Sao Bạn Cần Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Uy Tín?

Vào những ngày mùa đông, ta mới thấy được sự tiện dụng của bình nóng lạnh, thời tiết giá rét, được sử dụng bình nóng lạnh chúng ta sẽ được đảm bảo về sức khoẻ, phòng tránh cảm cúm. Bình nóng lạnh được thiết kế giữ nhiệt tốt nên khi sử dụng bình nóng lạnh còn dư nước nóng, bạn có thể sử dụng tiếp tục trong cuối ngày. Tuy nhiên bình nóng lạnh lại là thiết bị nguy hiểm nhất trong những thiết bị gia đình mà bạn sử dụng, là một sản phẩm tiếp xúc trực tiếp giữa điện và nước, nên có nhiều nguy cơ như chập cháy, dò gỉ điện ra nước khi đi tắm hay rửa ráy rất nguy hiểm nếu không được sử lý triệt để, mỗi năm có rất nhiều vụ tử vong vì bình nóng lạnh gây ra. Chính vì thế khi có dấu hiệu bị hỏng hóc chúng ta rất cần những người thợ ở những cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín, có lương tâm nghề nghiệp, có trình độ tốt, cẩn thận trong quá trình sửa chữa, tư vấn, chia sẻ cho người dùng chúng ta những cảnh giác khi sử dụng. Một cửa hàng dịch vụ tốt thì lợi ích thuộc về chúng ta rất lớn, những mối nguy hiểm được đặt lên hàng đầu, một cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo những phụ kiện thay thế chính hãng. Về chi phí với chúng ta không quan trọng bằng độ an toàn trong sinh hoạt vì thế có được cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội bạn sẽ chẳng phải lo sợ khi sử dụng.

1 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Cầu Giấy Uy Tín

29 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội 024 22 111 838

  • Thương hiệu đã được khảng định 15 năm qua tại trung tâm dịch vụ bách khoa với chi nhánh tại Cầu Giấy tại đây cung cấp khá nhiều dịch vụ sửa chữa điện tử – điện lạnh nói chung và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng, cửa hàng này được biết đến nhiều hơn từ những người khách hàng đã từng gọi thợ sửa bình nóng lạnh tại đây đánh giá sự hài lòng nhất. Nếu như bạn đã từng 1 lần liên hệ sửa chữa với cửa hàng này thì hẳn bạn không thể quên được phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp với một loạt thợ có trình độ tốt, bắt khám và chữa bệnh ở bình nóng lạnh khá nhanh và gọn gàng. Bên cạnh đó là những dịch vụ bảo hành sau khi sửa khá dài hạn với những cam kết 100% bảo hành miễn phí.

2 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Thanh Xuân Uy Tín

238 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội 024 85 87 33 78

  •  Một cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín thì phải kèm theo những kinh nghiệm quản lý, những định hướng lâu dài, để mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng dịch vụ, với đơn vị 238 Nguyễn Trãi là một đơn vị tốt, có được niềm tin của khách hàng nhiều hơn bất cứ địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Quận Thanh Xuân nào khác. Ở đây luôn mang đến cho chúng ta những người thợ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với những gì cửa hàng sửa bình nóng lạnh này mang tới cho cho chúng ta thì cảm giác an tâm, an toàn sau khi sửa là sử dụng bền vững.

3 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Hà Đông Uy Tín

120 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội 024 85 87 33 80

  •  Hiện nay sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Vấn đề là dịch vụ ở đâu mới là chuyên nghiệp uy tín. Nếu chọn nhầm chỗ nghiệp dư không uy tín thì chỉ mất tiền oan, hoặc bị chặt chém về giá cả, Nhưng với cơ sở sửa bình nóng lạnh tại 120 Quang Trung – Hà Đông thì luôn nói không với chặt chém. Tôi đã theo chân thợ tại đơn vị này đến nhà khách hàng để sửa chữa, cũng đã từng liên hệ những khách hàng cũ mà đơn vị này phục vụ, hầu hết đều hài lòng với phong cách phục vụ nhanh, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Vậy nên có thể khảng định đây là 1 trong 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

4 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng lạnh Quận Đống Đa Uy Tín

27 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội – Liên Hệ 024 85 87 33 81

  •  Đây là cửa hàng sửa bình nóng lạnh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Cửa hàng này nhiều năm được khách hàng tâm đắc đánh giá độ uy tín cao, giá thành sửa chữa, phụ kiện thay thế khá rẻ hợp lý so với các cửa hàng khác tại Hà Nội. Đặc biệt không gian dối, không chặt chém giá, đây được coi là 1 trong 10 cửa hàng sửa, bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín nhất hiện nay.

5 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng lạnh Quận Hai Hà Trưng Uy Tín

K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội Liên Hệ  024 85 87 33 79

  • Nếu như những thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn bị hỏng đầu tiên bạn nghĩ tới 1 trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa, với 1 thương hiệu đã in sâu vào trong lòng người Hà Nội hơn 20 năm qua, đẳng cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở đây vẫn luôn là số 1. Tại cửa hàng K9 Bách khoa không chỉ mang đến bạn những thợ sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng xúc xả bình nóng lạnh tốt mà còn mang tới cho chúng ta độ an toàn cao. Hỗ trợ nhanh trong suốt quá trình bảo hành sau khi sửa.

6 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Từ Liêm Uy Tín

CT2 Mỹ Đình 2 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33

  •  Chuyên Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh các hãng như: Ariston, Picenza, Ferroli, Funiki, Olympic, … Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh trực tiếp, bình chứa gián tiếp, dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh “nhanh gọn, Uy Tín, Chuyên nghiệp”. đây là địa chỉ cửa hàng thay thế thiết bị chính hãng, Bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7 tại Hà Nội. 5 năm qua mang lại giá trị sử dụng bền hơn cho khách hàng nhất nên được các khánh hàng ủng hộ hết mình. Nếu như bạn còn chưa biết tìm thợ sửa bình nóng lạnh ở đâu tốt thì đây là sự lựa chọn tâm đắc dành cho bạn.

7 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Hoàng Mai

120 Trương Định 024 66 75 76 75

  • Được nhiều người hài lòng với dịch vụ sửa bình nóng lạnh cửa hàng 120 Trương Định được xếp trong tốp 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín bởi khả năng làm việc ngăn lắp, đúng lịch, đúng hẹn, đúng bệnh nhất. Các linh kiện bình nóng lạnh được thợ sửa chữa thay thế chính hãng thời gian bảo hành dài hạn. Thái độ làm việc trung thực báo đúng bệnh không gian lận với khách hàng. Nhiệt tình chu đáo luôn cẩn thận trong quá trình sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng, Đây là địa chỉ uy tín dành cho bạn mỗi khi bình nóng lạnh bị hỏng hóc.

8 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Long Biên

96 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Liên Hệ 024 66 75 77 58

  • Quận long biên hiện nay không có nhiều cửa hàng chuyên về sửa bình nóng lạnh, điểm qua cũng chỉ vài cửa hàng, chính vì thế để lọc ra cho mọi người 1 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín nhất Quận Long Biên không hề khó khăn, bạn có thể điện ngay tới 96 Nguyễn Văn Cừ 024 66 75 76 75 Đây là cơ sở mang lại cho bạn phong cách dịch vụ tốt nhất, như tôi tìm hiểu thì khi bạn điện thoại tới để đặt lịch sửa chữa thì cửa hàng này sẽ cử người đến kiểm tra miễn phí cho bạn, chỉ thu phí khi bạn đồng ý sửa với chi phí mà cửa hàng này đã niêm yết sẵn. Giá cả ở đây luôn được báo trước, minh bạch, thậm chí còn thông báo cho bạn thời hạn bảo hành cho những phụ kiện mà họ thay thế trước khi bạn sửa.

9 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Thanh Trì Uy Tín

102 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội 024 22 133 626

  •  Cơ sở 102 Ngọc hồi nhận sửa bình nóng lạnh sử lý các sự cố về điện ở bình nóng lạnh Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Ở khu ngọc hồi thì bạn liên hệ cơ sở này sẽ là tốt nhất, bởi thợ ở đây phụ vụ khá nhanh và tốt, quá trình làm việc gọn gàng đặc biệt là xúc xả bảo dưỡng bình nóng lạnh khá rẻ chỉ 100.000 – 150.000 / 1 bình nóng lạnh. sửa chữa cũng được hỗ trợ bảo hành hỏng hóc cả năm trời.

10 Cửa Hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Quận Tây Hồ Uy Tín

191 Lạc Long Quận – Tây Hồ – Hà Nội Liên Hệ 024 22 603 990

  • Đây là cửa hàng thứ 10 cũng là cửa hàng cuối cùng mà tôi chia sẻ với mọi người với độ uy tín nhất. 191 Lạc Long Quân là trung tâm sửa bình nóng lạnh rất tốt, hầu hết các hãng bình nóng lạnh đều được bắt bệnh nhanh chóng, phụ kiện đặc biệt chính hãng hơn sau khi sửa chữa. Còn với chúng ta chỉ cần gọi điện tới cửa hàng, nhân viên trực tổng đài của họ sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên, kỹ thuật, thợ sửa bình nóng lạnh sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác nhận và có mặt tại nhà rất nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Trên là 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín nhất Hà Nội mà tôi chia sẻ với mọi người Mong rằng chúng ta có được những người thợ có tâm, có tầm đến sửa cho bạn. Tìm được cửa hàng sửa chữa điện lạnh gia dụng uy tín đồng nghĩa với độ an toàn cao cho chúng ta, thợ giỏi đến sửa thì tránh được những sự cố như hỏng hóc lại, có được độ an toàn cao về sự cố điện ở bình nóng lạnh, đặc biệt hơn là chúng ta không bị mất tiền oan theo kiểu chặt chém, móc túi khách hàng. Vì thế 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh mà tôi chia sẻ với mọi người đều làm thỏa mãn được sự nghi ngờ của bạn.

10 cửa hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Tại Hà Nội

10 cửa hàng Sửa Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất Tại Hà Nội

Khuyến Cáo Có Nên Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh?

Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia: Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất ở bình nóng lạnh thì các chuyên gia sửa chữa có khuyên người dùng như sau: Mỗi năm nên thường xuyên xúc xả bảo dưỡng bình nóng lạnh ít nhất 1 lần để đảm bảo được những cặn bẩn được sạch sẽ, chỉ có bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh thật sạch mới đảm bảo được những sự cố nguy hiểm như chập cháy, dò điện. Vì giá bảo dưỡng bình nóng lạnh khá rẻ chỉ từ 100. 000 VNĐ – 150 .000 VNĐ là bạn có thợ đến làm tận nhà đánh rửa sạch sẽ sợi đốt bên trong, khử toàn bộ cặn được ứ đọng ở bên trong bình nóng lạnh. Giảm thiểu tối đa tiền điện, Bình sẽ được đốt nóng nhanh như khi mới mua. Mọi người đừng coi thường việc vệ xinh bảo dưỡng bình nóng lạnh. Nếu đã hơn 1 năm chưa làm thì hãy gọi ngay tới cửa hàng gần nhất để đặt lịch nhé.

 

 

Trên là 10

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995