Sửa tủ đông Alaska

Sửa tủ đông Alaska

Phải làm thế nào khi tủ đông Alaska bỗng gặp sự cố? Nhấc máy và gọi  số 0941559995 tới Trung tâm điện lạnh Bách Khoa, sẽ có ngay kỹ thuật viên tốt nhất đến sửa tủ đông Alaska cho bạn.

Dịch vụ sửa tủ đông Alaska uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay,  Trung tâm điện lạnh Bách Khoa là đơn vị đi đầu trong sửa chữa điện lạnh. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên  được đào tạo chuyên sâu, bài bản, Trung tâm tự hào khi hơn 95% khách hàng có phản hồi tốt và trở thành khách hàng thân thiết,  gắn bó lâu dài với trung tâm.

Với dòng sản phẩm điện lạnh Alaska, chúng tôi chuyên khắc phục và sửa chữa những lỗi từ nhỏ nhất đến lớn, đồng thời đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, linh kiện 100% chính hãng, có bảo hành song với chi phí và giá cả tốt nhất Hà Nội.

Sửa tủ đông Alaska

Sửa tủ đông uy tín, chất lượng

Phải làm thế nào khi tủ đông Alaska bỗng gặp sự cố? nhấc máy lên và gọi số 0941 559 995 tới Trung tâm điện lạnh Bách Khoa, sẽ có ngay kỹ thuật viên với chuyên môn giỏi nhất đến sửa tủ đông Alaska cho bạn.

Những lỗi thường gặp ở tủ đông Alaska

Những lỗi thường gặp ở tủ đông Alaska nói riêng và các loại tủ đông khác khá đa dạng, và xuất hiện trên hầu hết các bộ phận do mức độ và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và cơ quan là khác nhau. Sau đây là những lỗi điển hình nhất thường gặp trong quá trình chúng tôi sửa tủ đông  :

 • Sửa tủ đông Alaska hỏng Block: Không hoạt động, Quá nóng trong điều kiện nhiệt độ bên ngoài và sử dụng bình thường,…
 • Sửa tủ đông Alaska xì gas, thay thế bình gas tủ, hỏng đường dẫn gas tủ,…
 • Sửa tủ đông Alaska không hoạt động hoặc làm lạnh yếu
 • Sửa tủ đông Alaska không đông đá
 • Sửa tủ đông Alaska khi gây quá nhiều tiếng ồn
 • …Và rất nhiều những lỗi phát sinh khác khiến khách hàng phiền lòng

Những sự cố phát sinh với tủ đông Alaska nói riêng và các loại tủ đông khác nói chung một phần xuất phát từ chính tuổi thọ các thiết bị trong tủ do thời gian sử dụng dài song một phần cũng xuất phát từ chính thói quen sử dụng và bảo quản tủ của người sử dụng. Chính vì vậy, để tủ đông luôn bền, trước hết cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả và độ bền tốt nhất

Quy trình phục vụ nhanh, gọn và tiết kiệm nhất

20 năm tận tâm phục vụ khách hàng trong địa bàn thành phố Hà Nội, Suachuatulanh.org là nơi được đánh giá cao về chất lượng phục vụ với quy trình nhanh, gọn và tiết kiệm nhất.

 •  Nhận thông báo và mô tả của khách hàng về hiện trạng và vấn đề với tủ đông Alaska
 • Có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút để xử lý sự cố
 • Thông báo về vấn đề tủ lạnh gặp phải và báo giá chốt
 • Sửa chữa tủ đông Alaska
 • Hướng dẫn khách hàng vận hành thiết bị và bảo quản thiết bị trong quá trình sử dụng
 • Bảo hiểm linh kiện, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để sửa chữa và thanh toán chi phí sửa chữa

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có mặt trên nhiều chi nhánh thuộc các quận khác nhau trên địa bàn Hà Nội:

Chi nhánh tại quận Hà Đông 024 85 87 33 80

Chi nhánh tại quận Hoàng Mai: 024 66 75 76 75

Chi nhánh tại quân Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79

Chi nhánh tại quận Từ Liêm, 024 75 75 99

Chi nhánh tại quận Cầu Giấy, 024 22 111 838

Chi nhánh tại huyện Gia Lâm, 025 66 75 77 58

Trung tâm chính: 0941559995

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều Trung tâm và đơn vị sửa chữa điện lạnh trên Hà Nội đưa ra các mức giá thấp hơn và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chính vì vậy, hãy tham khảo trước  các dịch vụ ở nhiều địa điểm khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội (Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa có trang website Suachuatulanh.org ) đều có cho mình câu trả lời tại sao Trung tâm ngày càng lớn mạnh như vậy. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng không chỉ nội thành mà cả các quận ngoại thành và các tỉnh ngoài Hà Nội

Vì hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi!

 

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay