Sửa Tủ Đông Darling

Sửa Tủ Đông Darling

Sửa tủ đông Darling tại Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh của chúng tôi chất lượng, uy tín. Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và có bảo hành cho mọi dịch vụ  khách hàng sử dụng. Bấm gọi 0941 559 995 để được tư vấn 

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ trong đó có dịch vụ sửa tủ đông Darling, chúng tôi tự hào khi có hơn 90% khách hàng phản hồi tích cực và luôn mở rộng được phân khúc thị trường từ chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Một số lỗi phát sinh  thường gặp khi sửa tủ đông Darling

Trong quá trình sửa tủ chữa tủ đông Darling cho các khách hàng cá nhân và các cơ quan, đội ngũ kỹ thuật của trung tâm thường gặp những lỗi phát sinh sau đây mà khách hàng nên lưu tâm trong quá trình sử dụng tủ đông
Darling:

 • Sửa tủ đông Darling không hoạt động

Lỗi này được xếp vào lỗi nghiêm trọng nhất với tất cả các loại tủ đông, tủ mát, tủ lạnh đã được sử dụng trong một thời gian khá dài, thường vì thế mà hỏng rơ le nhiệt hoặc bình hết gas, cần thay thế hoặc nạp gas.

 • Sửa tủ đông Darling có hiện tượng tràn nước

Nguyên nhân được xác định thường do hệ thống xả tuyết bị hỏng, bụi bám làm tắc nghẽn dòng chảy, thủng ống, dập ống từ bên trong. Cách khắc phục: tùy nguyên nhân mà cần vệ sinh đường ống, điều chỉnh chế độ xả, hoặc thay thế mới trong trường hợp dập vỡ.

 •  Sửa tủ đông Darling bị vênh, không khít nắp

Nguyên nhân thường do va đập làm kênh cửa, méo cửa, trường hợp này cần nắn vuông, chỉnh dạng nếu được. Hoặc do gioăng cửa cao su quá dãn, bị đứt làm hở cửa, khắc phục bằng cách thay dây gioăng mới

 • Sửa tủ đông Darling phát tiếng kêu to

Nguyên nhân thường do vị trí đặt tủ không cân, do bên trong tủ đang bị vướng vật cản cánh quạt tản nhiệt, cần xem xét vị trí có cân bằng hay không và xem xét bên trong, có biện pháp can thiệp cần thiết.

Ngoài những lỗi chính trên đây, còn rất nhiều kiểu sự cố mà tủ đông Darling nói riêng, các tủ đông nói chung có thể gặp phải. Trong trường hợp gặp sự cố với tủ , bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được giải đáp. Tuy nhiên, để việc ứng phó được nhanh chóng thuận tiện, hãy nhấc điện thoại và gọi tới chúng tôi. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa 0941  559 995 luôn luôn có mặt  ngay lập tức để  khắc phục nhanh chóng nhất.

sửa tủ đông Darling

sửa tủ đông Darling

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, luôn luôn cởi mở, sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, giải đáp bằng kết quả nhanh chóng tới khách hàng. Đặc biệt luôn tư vấn để khách hàng tiết kiệm hầu bao nhất nhưng đạt lợi ích nhất
 • Chính sách ưu đãi có một không hai tới khách hàng với: Các chương trình tri ân, khuyến mại theo từng dịch vụ, đặc biệt là chính sách bảo hành đối với 100% linh kiện, phụ kiện và thiết bị được sử dụng từ trung tâm. Cam kết 100% chính hãng từ các nhà sản xuất.
 • Các chi nhánh rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội: tại các quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng và ngoại thành Hà Nội khu vực Long Biên

Dịch vụ sửa tủ đông Darling tại Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh của chúng tôi chất lượng, uy tín. Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và có bảo hành cho mọi dịch vụ sửa tủ đông Darling khách hàng sử dụng. Bấm gọi 0941 559 995 để được tư vấn.

Nguyên tắc vàng cho bạn

Nếu bạn sẽ và đang sở hữu một chiếc tủ đông Darling, để tránh hỏng hóc dẫn đến việc sửa chữa tủ, chúng tôi xin đưa ra những nguyên tắc vàng bạn nên bỏ túi:

 1. Giữ gìn tủ đông Darling trong trạng thái sạch sẽ, không chỉ phần trong tủ mà cần chú ý đến phần đáy và mặt sau tủ nữa nhé
 2. Bảo dưỡng định kỳ cho tủ bằng cách vệ sinh, kiểm tra các đường ống nỗi, ống xả, gas bình
 3. Sử dụng tủ đúng với dung tích và sức chịu nặng của tủ, không để đồ trên nóc tủ
 4. Khi bảo quản thực phẩm có mùi, cần bọc lại
 5. Đặc biệt luôn để khoảng cách thoáng từ cách mặt tủ với vách tường vách ngăn để tủ thoát nhiệt tốt

Mọi thắc mắc về dòng tủ đông Darling, từ việc tư vấn chọn tủ, cách sử dụng, đến tư vấn về những sự cốcần sửa tủ đông Darling xin liên hệ tới Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội, đường dây nóng 0941 559 995.

Có thể bạn quan tâm