Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Ba Đình

Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Ba Đình

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình chất lượng cao, uy tín, xuất hóa đơn VAT với trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Hotline 0941 559 995 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình là một trong những dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao chắc chắn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Vậy đến với Điện lạnh Bách Khoa, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình gồm những gì?

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình nhanh chóng từ quy trình

Với mục tiêu tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, hiện nay, trung tâm xây dựng quy trình nhanh chóng và thuận tiện nhất, gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sẽ trực tiếp liên hệ với trung tâm theo một trong các cách sau qua đường dây nóng 0941 559 995, các trang facebook, zalo, website của trung tâm,… ngay lập tức bộ phận CSKH sẽ tư vấn miễn phí tới quý khách hàng về lựa chọn gói dịch vụ tiết kiệm nhất

Bước 2: Chuyển thông tin sang bộ phận kỹ thuật, điều phối tổ kỹ thuật có mặt tại địa điểm khách hàng cung cấp trong 30 phút

Bước 3: Kiểm tra mức độ hư hỏng hoàn toàn miễn phí và báo giá dịch vụ

Bước 4: Tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý

Bước 5: Kiểm tra chất lượng dịch vụ sau sửa chữa và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 6: Bảo hành và thanh toán

Trong quá trình sửa chữa, với những tủ đông Kangaroo có kích thước lớn bị hư hỏng nặng chúng tôi sẽ tiến hành ký xác nhận và vận chuyển về trung tâm sửa tủ lạnh tại Ba Đình với máy móc chuyên dụng. Sau quá trình sửa chữa, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi những đánh giá tới trung tâm về chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là nền tảng cơ bản để trung tâm cải tiến dịch vụ.

Sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình

Sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình sửa chữa mọi hư hỏng

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao, mọi hư hỏng sẽ được nhanh chóng khắc phục, mang lại thiết bị hoạt động tốt cho khách hàng.

Một vài lưu ý tới khách hàng khi thiết bị tủ đông Kangaroo gặp sự cố như sau:

Kiểm tra nguồn điện vào có ổn đinh hay không, kiểm tra xem nguyên nhân có xuất phát từ vị trí đặt tủ không cân bằng, do để thực phẩm bảo quản không đúng cách,..

Tuyệt đối không tháo rỡ tủ khi không có chuyên môn , gọi đến bộ phận kỹ thuật của hãng hoặc của trung tâm để được khắc phục sự cố

Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình của chúng tôi?

Không chỉ dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Ba Đình mà các dịch vụ khác của trung tâm đều được người tiêu dùng bình chọn vì:

  1. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, hiểu sâu về thiết bị, tư vấn rõ ràng và  luôn nhiệt tình với khách hàng, để ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”
  2. Luôn thực hiện đúng với những điều đã cam kết với khách hàng: Cam kết tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí sửa chữa, cam kết về chất lượng các linh kiện, phụ kiện thay thế, cam kết về chất lượng dịch vụ sửa dụng,..
  3. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng lần đầu đến với trung tâm.
  4. Tôn trọng khách hàng và những ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm

Hiện nay, Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa đã mở rộng được 12 chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nhằm cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất tới quý khách hàng. 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã , đang và sẽ ủng hộ trung tâm trong tương lai. Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực để trung tâm ngày một phát triển.

Xem thêm về các dịch vụ sửa tủ đông tại đây

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

Đường dây nóng hỗ trợ miễn phí 0941 559 995

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995