Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Quận Cầu Giấy

Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy chất lượng cao, uy tín, bảo hành chính hãng với trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Hotline hỗ trợ 24/7 0941 559 995 

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy là một trong những dịch vụ  được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao của trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Hà Nội và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, chúng tôi chắc chắn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy đập tan mọi hư hỏng tủ gặp phải

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa cam kết cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy sửa chữa mọi hư hỏng tủ gặp phải.

Trong quá trình làm nghề, kỹ thuật viên của trung tâm nhận thấy những lỗi hư hỏng của tủ đông Kangaroo thường xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Người dùng không sử dụng tủ đúng với thông số kỹ thuật của tủ: Bảo quản thực phẩm quá tải, nguồn điện vào không phù hợp với thiết kế của tủ,…
  • Quá trình sử dụng tủ thời gian dài nhưng không có các biện pháp bảo dưỡng tủ như vệ sinh định kỳ tủ, kiểm tra bình gas tủ, hay bảo dưỡng các thiết bị hệ thống khác,…
  • Ngoài ra, nguyên nhân hãn hữu gặp phải còn có do lỗi kỹ thuật xuất phát từ tủ do trước khi sử dụng không test thiết bị hoặc mua đồ tủ đã qua sử dụng

Làm thế nào để phát hiện những bất thường của tủ?

Khi tủ có một trong những hiện tượng sau, quý khách hàng lưu ý liên hệ với kỹ thuật viên có chuyên môn để được chỉ dẫn, tránh gây hư hỏng nặng: hiện tượng tủ không làm đông, khởi động liên tục và nhiều lần; tủ bị nóng, tỏa nhiệt mạnh bất thường; hiện tượng tủ rung lắc liên tục và phát ra những tiếng ồn; hiện tượng tủ bị rò rỉ nước đáy tủ,….

Dịch vụ vàng cho chất lượng hoàn hảo

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy nhanh chóng, tiết kiệm từng tích tắc

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa là một trong những yếu tố làm hài lòng khách hàng. Mọi khách hàng khi có nhu cầu tư vấn sửa tủ lạnh tại Hà Nội chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới trung tâm theo đường dây nóng 0941 559 995, chúng tôi sẽ:

=> Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn có mặt 24/24 để tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc, và gợi ý những phương án tối ưu nhất để sửa chữa

=> Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để kiểm tra sơ bộ mức độ hư hỏng và báo giá tới khách hàng (hoàn toàn miễn phí)

=> Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khi được khách hàng đồng ý

=> Check lại sản phẩm sau quá trình sửa chữa

=> Thanh toán và ký giấy bảo hành dịch vụ

Sau quá trình sửa chữa, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi phản hồi về chất lượng dịch vụ trực tiếp theo đường dây nóng của trung tâm

Sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy

Sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ hàng đầu với những  điểm cộng trong lòng người tiêu dùng

Điện lạnh Bách Khoa tự hào khi được người tiêu dùng bình chọn trong top 3 những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội về sửa chữa và bảo hành điện lạnh, điện dân dụng trong nhiều năm liên tiếp. Sở dĩ đạt được điều đó, là bởi:

  1. Chúng tôi luôn trọng chữ tín với khách hàng: làm việc có tâm, xứng tầm, luôn lựa chọn những phương án tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  2. Thực hiện nghiêm ngặt những cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những cam kết về bảo hành
  3. Luôn luôn xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm sửa chữa và quan trọng là thái độ làm việc nghiêm túc và cởi mở với khách hàng.

Trong tương lai, không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội, Điện lạnh Bách Khoa sẽ mở rộng dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị điện lạnh ra các địa phương lân cận, để có thể mang dịch vụ tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Bên cạnh dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Cầu Giấy, Điện lạnh Bách Khoa còn cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện lạnh khác  và dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí tới các khách hàng có nhu cầu.

Chi tiết xem thêm tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

Đường dây nóng 0941 559 995 hỗ trợ 24/7.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995