Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Quận Hoàn Kiếm

Sửa Tủ Đông Kangaroo Tại Quận Hoàn Kiếm

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa – địa chỉ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm tin cậy, chất lượng cao, uy tín, giá tốt. Liên hệ ngay để được hỗ trợ 0941 559 995.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm chất lượng cao song tiết kiệm chi phí và bền nhất? Hãy đến với Điện lạnh Bách Khoa, trung tâm hàng đầu về sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng với đội ngũ chuyên gia top 1 tại Hà Nội và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa như ý muốn.

Sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm ở Điện lạnh Bách Khoa là nhanh chóng nhất.

Có thể nói rằng, tại Điện lạnh Bách Khoa, các dịch vụ đều được người tiêu dùng đánh giá được phục vụ nhanh chóng và chính xác. Để làm được điều này, chúng tôi xây dựng quy trình với các bước rõ ràng trong từng khâu cụ thể:

Bước 1: Đường dây nóng 0941 559 995 luôn trực 24/24 để tiếp nhận thông tin từ khách hàng

bước 2 : Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong 30 phút tại vị trí sửa chữa được thông báo

Bước 3:  Miễn phí kiểm tra hư hỏng ban đầu và báo giá tới khách hàng

Bước 4:  Sửa chữa nếu được khách hàng đồng ý

Bước 5: Cùng khách hàng kiểm tra thiết bị khi hoàn thành việc sửa chữa

Bước 6:  Bảo hành phụ kiện thay thế và dịch vụ, tiến hành thanh toán

Với quy trình trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo thời gian cung cấp dịch vụ sửa chữa trong vòng 30 phút và thuận tiện theo dõi quá trình sửa chữa thiết bị của mình.

Bạn được những gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện lạnh Bách Khoa

Điện Lạnh Bách Khoa hiện nay là đơn vị đi đầu trong sửa tủ lạnh tại Hoàn Kiếm.  Chất lượng 3 nhất của dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm nói riêng và các dịch vụ khác nói chung sẽ được khách hàng trải nghiệm:

Dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm được đánh giá cao trong từng tiêu chí:

 • Là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
 • Là dịch vụ tiết kiệm nhất
 • Là dịch vụ uy tín nhất

Tiếp nối những thành quả đạt được, chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến dịch vụ hơn nữa, phù hợp với nhu cầu thị trường.

 1. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức về sửa chữa.
 2. Tư vấn viên am hiểu kiến thức chuyên môn sâu.
 3. Các dịch vụ luôn được cải tiến theo hướng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 4. Các chương trình bảo hành liên kết trực tiếp với các hãng sản xuất
Sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm

Sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm

Mách nhỏ của chuyên gia sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm cũng như các dịch vụ khác tại trung tâm, quý khách hàng lưu ý nên giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ để nhận những ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp.

Bên cạnh đó, sau sửa chữa, việc bảo dưỡng và sử dụng đúng cách tủ đông Kangaroo rất quan trọng để giữ độ bền cho tủ. Chúng tôi lưu ý một số vấn đề sau tới khách hàng:

 1. Luôn đặt tủ ở trạng thái cân bằng, tranh những vị trí có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời sẽ gây giảm tuổi thọ của thiết bị đồng thời tăng lượng sử dụng điện và công suất máy
 2. Bảo quản thực phẩm trong tủ cần tuân thủ nguyên tắc thông thoáng để đảm bảo độ lạnh được phân bố đều
 3. Luôn có kế hoạch vệ sinh tủ định kỳ bao gồm vệ sinh các khoang bảo quản và thân máy cũng như tại các bộ phận nhằm nâng cao hoạt động của tủ đồng thời dễ dàng phát hiện những bất thường.
 4. Không tự ý tháo rời tủ, khi có vấn đề, cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện lạnh điện dân dụng khác như tủ mát, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng, máy giặt,…..tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm cam kết chắc chắn về chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng, 100% có bảo hành cho tất cả các dịch vụ, xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.

Gần 20 năm thành lập và phát triển, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến các dịch vụ để phục vụ tốt hơn nữa tới người tiêu dùng.

Xem thêm về dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại quận hoàn Kiếm và các dịch vụ sửa tủ đông khác tại đây

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

Đường dây nóng 0941 559 995

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995