Sửa Tủ Đông Toshiba Tại Huyện Đông Anh

Sửa Tủ Đông Toshiba Tại Huyện Đông Anh

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh chất lượng cao, bảo hành chính hãng với chuyên gia sửa chữa hàng đầu. Liên hệ tư vấn miễn phí 0941 559 995

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh? Đừng lo vì đã có Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa. Địa chỉ được tìm kiếm hàng đầu hiện nay với 90% lượng khách hàng phản hồi tích cực và nằm top 3 trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh ở Điện lạnh Bách Khoa

Nhanh chóng với quy trình đơn giản

Khi cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh và các dịch vụ khác, chúng tôi quan tâm xây dựng quy trình vận hành đơn giản cho khách hàng song tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, chỉ gồm 6 bước đơn giản, tủ đông Toshiba sẽ được sửa chữa về hiện trạng hoạt động bình thường:

Bước 1:  Đội ngũ nhân viên CSKH tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua nhiều nguồn như tổng đài 0941 559 995, facebook của trung tâm, zalo,…sẽ nhanh chóng tư vấn tới quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa

Bước 2: Tổ kỹ thuật viên được điều phối tới địa chỉ khách hàng cung cấp nhanh nhất, trong vòng 30 phút

Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng ban đầu, báo giá dịch vụ khi cần thiết sửa chữa

Bước 4: Tiến hành sửa chữa thiết bị

Bước 5:  Hướng dẫn khách hàng kiểm tra hoạt động thiết bị sau sửa chữa và tư vấn về sử dụng, bảo quản

Bước 6:  Thanh toán và bảo hành cho dịch vụ

Ngoài ra, sau khi kết thúc dịch vụ sửa chữa, quý khách hàng có thể gửi trực tiếp phản hồi về dịch vụ theo đường dây nóng hoặc trực tiếp lên website của trung tâm.

Sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh

Sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh

Dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh với nhiều điểm cộng hài lòng khách hàng

Không chỉ với riêng dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại huyện Đông Anh mà với tất cả các dịch vụ tại trung tâm, khách hàng đều có những đánh giá cao về đội ngũ nhân viên, hoạt động thiết bị sau sửa chữa và các chế độ hậu mãi của trung tâm tới khách hàng. Sở dĩ như vậy là vì

  1. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đặc biệt là phong cách làm việc và thái độ phục vụ luôn làm hài lòng tới khách hàng.
  2. Chúng tôi cam kết và thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng: Chất lượng dịch vụ được bảo hành 100%, các linh kiện phụ kiện thay thế đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chính hãng và chất lượng tốt; các chương trình tri ân khách hàng chất lượng
  3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ  tối ưu nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng, khách hàng là thượng đế.
  4. Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, chúng tôi còn tư vấn miễn phí tới quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị điện lạnh mới, cũ, mua bán thiết bị hoặc tư vấn bảo dưỡng,….

Mách nhỏ bạn những lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh

Sau khi sửa chữa tủ đông Toshiba, bạn cần lưu ý những điều sau:

Luôn giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành vì đây chính là cơ sở để khách hàng hưởng những ưu đãi tri ân trong những lần kế tiếp sử dụng dịch vụ.

Thực hiện đúng hướng dẫn của kỹ thuật viên về cách sử dụng tủ và bảo dưỡng tủ

Luôn có phương án bảo dưỡng định kỳ tủ để tủ hoạt động tốt nhất sau sửa chữa. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói bảo dưỡng hấp dẫn tại trung tâm bảo hành toshiba như bảo dưỡng định kỳ 3 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 1 năm,…..

Khi gặp sự cố bất thường về tủ, tuyệt đối không tự ý tháo rỡ khi không có chuyên môn sửa chữa để tránh những hư hỏng đáng tiếc khác

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa tủ đông Toshiba tại huyện Đông Anh và các thiết bị khác trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Tư vấn miễn phí nhu cầu tìm hiểu mua bán thiết bị điện lạnh, điện dân dụng cũ và mới hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0941 559 995

Website: Suachuatulanh.org

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995