Sửa Tủ Đông Toshiba Tại Quận Long Biên

Sửa Tủ Đông Toshiba Tại Quận Long Biên

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên chất lượng cao, uy tín, có bảo hành tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Liên hệ  0941 559 995 để được tư vấn miễn phí

Tìm kiếm dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên chưa bao giờ là khó với trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Với 20 năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh Toshiba trong nghề và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa tủ đông tại quận Long Biên ở Điện lạnh Bách Khoa?

Chất lượng dịch vụ vàng

Tại trung tâm Điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi chú trọng hàng đầu tới yếu tố chất lượng dịch vụ, bao gồm:

  1. Đào tạo nhân viên, kỹ thuật viên bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ tay nghề giỏi mà còn ứng xử linh hoạt với khách hàng, để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi
  2. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và các kỹ sư giỏi sẽ sửa chữa nhanh chóng những hư hỏng mà tủ đông Toshiba gặp phải
  3. Nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa thông qua mọi đánh giá, phản hồi từ phía người tiêu dùng
  4. Luôn thực hiện những cam kết với khách hàng, sử dụng linh kiện phụ kiện chuẩn hãng, chất lượng trong sửa chữa
  5. Luôn đề xuất các phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm nhất tới khách hàng

Chính bởi phương châm trên, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên có gì?

Quy trình nhanh chóng, dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên mang đến tận nhà

Nhằm cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất với người tiêu dùng, dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên và các địa phương khác được thực hiện theo quy trình ngắn  nhưng  chi tiết và dễ dàng nhất.

Bước 1: Trung tâm tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng 0941 559 995 hoặc qua tin nhắn facebook, zalo, điện thoại. Lập tức khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên của chúng tôi

Bước 2: Nhóm kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra sơ bộ mức độ hư hỏng và báo giá dịch vụ tới khách hàng (Hoàn toàn miễn phí).

Bước 3: Tiến hành sửa chữa khi được khách hàng cho phép

Bước 4: Kiểm tra lại thiết bị và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 5: Bảo hành cho sản phẩm và dịch vụ

Bước 6: Thanh toán

Sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên

Sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên

Sửa chữa mọi lỗi phát sinh với tủ đông Toshiba

Với đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành toshiba chuyên môn cao, chúng tôi khắc phục mọi sự cố của tủ đông một cách nhanh nhất. Sau đây, chúng tôi đề cập đến 6 lỗi thường xuất hiện nhất với mọi loại tủ đông bạn cần chú ý:

  • Đáy tủ đông xuất hiện nước: Phần lớn là do nước trong thực phẩm tiết ra, tuy nhiên điều này cũng cho thấy hệ thống xả nước của tủ đang bị tắc hoặc hư hỏng
  • Tủ đông không lạnh: Có thể do một trong các nguyên nhân như  nhiệt độ trong tủ không thích hợp, việc sắp xếp đồ trong tủ không có khoảng trống để tản nhiệt hoặc do hệ thống làm lạnh đang bị trục trặc (chập, tắc nghẽn,…)
  • Đèn báo không sáng: Có thể xuất phát từ nguồn điện không liên tục, ổ cắm bị lỏng hoặc trường hợp đèn cháy cần can thiệp bởi các kỹ thuật viên sửa chữa
  • Đèn sáng, tủ không hoạt động mà máy vẫn chạy vo vo: Điện yếu là nguyên nhân gây nên những tiếng vo vo của động cơ. Tuy nhiên, sau khi ổn định nguồn điện vẫn xảy ra hiện tượng trên cần can thiệp ngay để tránh những hư hỏng bên trong.
  • Tủ khởi động liên tục, nhiều lần kèm hiện tượng vỏ tủ nóng do tỏa nhiệt: Khi bạn không tác động bất thường lên tủ như mở tủ nhiều lần,…mà tủ liên tục khởi động bạn nên xem xét và nhờ kỹ thuật viên xem xét.

…Và rất nhiều những biểu hiện bất thường bạn có thể nhận thấy trong quá trình sử dụng bạn cần lưu tâm

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Toshiba tại quận Long Biên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị khác của các hãng hàng trên thị trường thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Website: Suachuatulanh.org

Hotline: 0941 559 995

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay