Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Quận Long Biên

Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Quận Long Biên

Bạn sẽ chẳng tìm được địa chỉ nào sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên nào mà tốt hơn Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi đâu. Với những điều tuyệt vời và bất ngờ mà chúng tôi mang đến, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây chính là sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng dành cho tủ lạnh nhà mình.

Liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên qua tổng đài 0978 922 569 để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ tổng đài viên nhiệt tình của chúng tôi. Với những vấn đề mà tủ lạnh đang gặp phải, bạn chỉ cần nói rõ ra trực tiếp, thì ngay tức khắc tổng đài sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất. 

Sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên

Sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên

1. NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ TỦ LẠNH HAY GẶP PHẢI

Thông thường, hầu hết những tủ lạnh được sửa bởi trung tâm sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên đều gặp phải những vấn đề phổ biến và có thể nhận diện ra khá nhanh. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nhiều người sẽ không có đủ thời gian để chú ý và quan sát xem chúng đang gặp phải vấn đề gì. Bởi vậy, những vấn đề nhỏ để lâu ngày sẽ phát sinh thành vấn đề lớn.

Sẽ có một số dấu hiệu mà bạn cần chú ý khi sử dụng tủ lạnh :

  • Tủ lạnh không làm mát tốt, hơi lạnh kém
  • Ngăn trên bị bám tuyết nhiều và khó làm đông
  • Ngăn dưới do hơi lạnh kém nên không bảo quản thực phẩm được lâu ngày
  • Cánh quạt của tủ lạnh không chạy, không quay như bình thường
  • Đèn tủ lạnh không sáng
  • Hết gas
  • Nguồn điện không vào
  • Cánh cửa khó đóng kín vào được
  • Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh rung và kêu mạnh
  • Tiêu hao một lượng công suất điện khá lớn.

Thì ngay lúc đó, đừng do dự gì mà không gọi ngay cho trung tâm sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên chúng tôi. Dĩ nhiên bạn chỉ cần nhấc máy gọi, còn mọi thứ cứ để Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi lo.

2. QUY TRÌNH SỬA CHỮA

Quy trình sửa chữa được thực hiện thông qua một số bước đơn giản và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Và tùy thuộc vào các vấn đề mà tủ lạnh đang gặp, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp sửa chữa có hiệu quả và hợp lý nhất.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN YÊU CẦU TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Với những thông tin mà tư vấn viên của chúng tôi nhận được từ khách hàng qua tổng đài 0978 922 569, sẽ được chuyển xuống bộ phận nhân sự và xử lý các vấn đề. Bên cạnh việc cung cấp ra những vấn đề của tủ lạnh, bạn cần cho chúng tôi biết thông tin địa chỉ gia đình, thời gian bạn rảnh để có thể cho nhân viên đến nhà, hãng máy và thời gian sử dụng.

PHÂN CÔNG NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NHÀ KIỂM TRA

Nhân viên được sắp xếp đến tận nhà bạn để kiểm tra là những người có khả năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bởi vậy tất cả những vấn đề mà tủ lạnh đang gặp phải thì nhân viên của trung tâm sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên đều có thể nhìn ra và xử lý nhanh gọn.

Đầu tiên thì nhân viên sẽ kiểm tra xem tủ lạnh đang gặp phải những vấn đề gì, nguyên nhân tại sao và cách giải quyết như thế nào. Sau đó thông báo giá cả của từng gói dịch vụ, từng linh kiện phải thay thế. Trong trường hợp nếu tủ lạnh gặp vấn đề quá nặng thì chúng tôi sẽ cho xe đến vận chuyển về tận trung tâm để có thời gian nghiên cứu và đưa ra phương pháp sửa chữa tốt hơn. Còn chỉ là những vấn đề đơn giản thì hoàn toàn có thể xử lý tại nhà.

VẬN HÀNH LẠI MÁY VÀ THANH TOÁN

Sau khi sửa xong, bạn hãy thử cho máy hoạt động lại xem có còn vấn đề gì chưa hài lòng nữa hay không ? Nếu còn hãy thông báo trực tiếp với chúng tôi để có thể sửa chữa ngay cho tủ lạnh gia đình bạn.

Thanh toán tiền dựa trên đúng giá cả mà chúng tôi đã báo trước cho bạn. Và dĩ nhiên tại trung tâm sửa tủ lạnh Side by side tại quận Long Biên chúng tôi hoàn toàn không có chuyện báo sai giá, hay chèn ép giá.

 

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB