Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàn Kiếm

Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàn Kiếm

Bạn quá bận rộn trong dịp cuối năm này và thậm chí không có thời gian để đi tìm một địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm cho chiếc tủ lạnh đang gặp vấn đề ?

Bạn cần một địa chỉ đủ uy tín và chuyên nghiệp bởi chiếc tủ lạnh nhà bạn khá đắt tiền hay chỉ đơn giản là bạn chưa đủ tài chính để thay mới tủ lạnh. Chính vì thế trung tâm phải giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Điện lạnh Bách Khoa được. Bởi trung tâm là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm, hay để vận chuyển đến trung tâm. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về chi phí sửa chữa, hay đơn giản về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Bởi Điện Lạnh Bách Khoa tự tin với đội ngũ nhân viên hùng hậu và tay nghề cao, thì mọi vấn đề đều sẽ được xử lý và đáp ứng ngay lập tức. Đảm bảo làm hài lòng bạn ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với trung tâm.

Sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm

Sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm

1. ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA SỬA CHỮA NHƯ THẾ NÀO ?

Thông thường, nhắc đến việc sửa chữa thì đa số nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh liên tưởng đơn giản như là chỉ cần thợ đến sửa chữa là xong. Tuy nhiên, tại trung tâm sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi thì để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp thì còn thiết lập một quy trình sửa tủ lạnh riêng. Vậy thì nó sẽ như thế nào nhỉ ?

TIẾP NHẬN YÊU CẦU SỬA CHỮA

Mỗi khi tủ lạnh gia đình bạn gặp vấn đề gì đó, hãy nhanh chóng liên lạc với Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi thông qua số điện thoại của tổng đài tư vấn 0978.922.569. Thông qua đó, tổng đài viên sẽ hỏi rõ tình trạng rõ ràng của từng vấn đề mà tủ lạnh đang gặp phải, các thông số kỹ thuật, thông tin loại máy cùng những vấn đề lân cận khác.

Bởi vậy, nhiệm vụ của bạn chính là trình bày rõ những vấn đề hiện tại để chúng tôi biết và đưa ra những phương hướng giải quyết tốt nhất.

SẮP XẾP NHÂN VIÊN ĐẾN KIỂM TRA VÀ BÁO GIÁ

Sau yêu cầu của quý khách và tình trạng hiện tại của tủ lạnh, trung tâm sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm sẽ phân công nhân viên đến tận nơi kiểm tra.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng biết rằng tủ lạnh đang gặp vấn đề gì, nguyên nhân tại sao và cần phải xử lý như thế nào, thay thế linh kiện gì và giá cả bao nhiêu. Nếu quý khách đồng ý với giá cả của trung tâm thì nhân viên sửa chữa sẽ bắt đầu đi vào sửa chữa.

SỬA CHỮA TỦ LẠNH

Sửa chữa tủ lạnh theo hai cách mà quý khách có thể lựa chọn

 • Sửa trực tiếp : nếu vấn đề mà tủ lạnh gặp không quá nghiêm trọng và bạn không có nhiều thời gian.
 • Sửa tại trung tâm : nếu máy giặt gặp vấn đề nặng và không thể sửa ngay trong ngày thì trung tâm sẽ cho xe đến vận chuyển tủ lạnh miễn phí về tận nơi.

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Và với những lí do tuyệt vời sau thì bạn hoàn toàn có thể quyết định lựa chọn chúng tôi ngay lập tức :

 • Kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao đối với công việc
 • Chi phí phải chăng và hợp lý
 • Hiệu quả lâu dài, ít gặp lại vấn đề giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn và kéo dài vòng đời của tủ lạnh
 • Có mặt nhanh chóng tại nhà, chỉ sau 20 đến 30 phút khi tiếp  nhận được thông tin yêu cầu từ quý khách
 • Chuyên nghiệp và uy tín
 • Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại hay tặng quà tri ân
 • Vận chuyển tủ lạnh miễn phí về tận trung tâm
 • Bảo hành lâu dài
 • Cùng nhiều chính sách và chế độ ưu đãi khác.

Tin rằng, với những điều tuyệt vời trên mà trung tâm sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi mang lại, quý khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng với sự lựa chọn của chính bản thân mình. Và còn chần chừ gì mà không đến ngay với chúng tôi để nhận được những điều tuyệt vời và bất ngờ khác thôi.

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995