Sửa Tủ Mát Aqua

Bạn đang có nhu cầu Sửa Tủ Mát Aqua nhanh chóng, chất lượng? Bạn hãy đến với dịch vụ tại Trung tâm Sửa chữa và bảo hành tủ mát tại Hà Nội. Cam kết chất lượng, bảo hành chính hãng 100%, giá rẻ nhất Hà Nội, liên hệ tư vấn 0941 559 995.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, khi đến với Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Là một trong số các dịch vụ được đánh giá cao, dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông cung cấp nhanh chóng tới quý khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí  sửa chữa, được 100% khách hàng sử dụng có phản hồi tích cực

QUY TRÌNH SỬA TỦ MÁT AQUA CỦA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Quy trình Sửa Tủ Mát Aqua đơn giản, nhanh chóng:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng 0941 559 995 và chuyển giao tới bộ phận kỹ thuật
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong  20  phút
 • Bước 3: Miễn phí kiểm tra hư hỏng ban đầu, tư vấn phương án sửa chữa tốt nhất và báo giá
 • Bước 4: Chỉ tiến hành sửa chữa nếu được sự cho phép của khách hàng
 • Bước 5: Nghiệm thu kết quả, hướng dẫn vận hành sau quá trình sửa chữa
 • Bước 6: Bảo hành dịch vụ sửa chữa, thanh toán.
Sửa Tủ Mát Aqua

Sửa Tủ Mát Aqua

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA SỬA TỦ LẠNH AQUA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

Với mỗi lần sử dụng dịch vụ Sửa Tủ Mát Aqua tại trung tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được bảo hành tuyệt đối. Chính vì vậy, sau khi sửa chữa cần lưu lại phiếu bảo hành và hóa đơn. Từ đó mà Trung tâm có thể tri ân tới khách hàng.

Không chỉ riêng tủ bảo quản mà với bất kỳ thiết bị nào khi xảy ra sự cố hư hỏng đều bị giảm hiệu năng sử dụng. Do vậy mà việc bảo dưỡng thiết bị thường xuyên là vô cùng cần thiết. Với tủ bảo quản, bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng tại nhà qua các bước sau:

 • Luôn đặt tủ ở trạng thái cân bằng, tranh những vị trí có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời sẽ gây giảm tuổi thọ của thiết bị đồng thời tăng lượng sử dụng điện và công suất máy
 • Bảo quản thực phẩm trong tủ cần tuân thủ nguyên tắc thông thoáng để đảm bảo độ lạnh được phân bố đều
 • Luôn có kế hoạch vệ sinh tủ định kỳ bao gồm vệ sinh các khoang bảo quản và thân máy cũng như tại các bộ phận nhằm nâng cao hoạt động của tủ đồng thời dễ dàng phát hiện những bất thường.
 • Không tự ý tháo rời tủ, khi có vấn đề, cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Đánh giá về chất lượng Sửa Tủ Mát Aqua tại trung tâm

Tự hào là trung tâm nhận được 100% phản hồi tích cực trong dịch vụ Sửa Tủ Mát Aqua từ quý khách hàng. Hiện nay, các dịch vụ được cung cấp vẫn không ngừng đổi mới để mở rộng nhu cầu phục vụ tới mọi đối tượng để xứng đáng với những danh hiệu mà người tiêu dùng bình chọn:

 • Dịch vụ sửa chữa tiết kiệm nhất: Không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí, hiện nay, dịch vụ Sửa Tủ Mát Aqua nói riêng và các dịch vụ khác trong khu vực đều được đánh giá xử lý nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Chất lượng nhất: Dịch vụ sửa chữa chất lượng từ khâu tư vấn đến khâu sửa chữa. Thiết bị sau  sửa chữa được phản hồi tích cực từ khách hàng.
 • Uy tín nhất: Các dịch vụ đều được bảo hành 100%  giá trị nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ và uy tín của trung tâm. Chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng thân thiết. Chế độ hậu mãi khi tái sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Ngoài dịch vụ Sửa Tủ Mát Aqua, tại trung tâm Điện lạnh Bách Khoa còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành chất lượng cao. Bao gồm các loại thiết bị điện lạnh, điện dân dụng như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng,….  Và cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn trong mua bán thiết bị mới, cũ, tư vấn sửa chữa những lỗi phát sinh cơ bản trong các thiết bị,…

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995