Sửa Tủ Mát Alaska

Bạn đang có nhu cầu Sửa Tủ Mát Alaska nhanh chóng, chất lượng? Bạn hãy đến với dịch vụ tại Trung tâm Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội. Cam kết chất lượng, bảo hành chính hãng 100%, giá rẻ nhất Hà Nội, liên hệ tư vấn 0941 559 995.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, khi đến với Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Là một trong số các dịch vụ được đánh giá cao, dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông cung cấp nhanh chóng tới quý khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí  sửa chữa, được 100% khách hàng sử dụng có phản hồi tích cực

Quy trình Sửa Tủ Mát Alaska đơn giản, hiệu quả

Với quy trình Sửa Tủ Mát Alaska đơn giản chỉ gồm 6 bước. Dịch vụ sửa chữa Tủ Mát Alaska sẽ đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và  hiệu quả nhất

 • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tới trung tâm theo đường dây nóng 0941 559 995 và được tư vấn miễn phí về phương án giải quyết tốt nhất
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng từ 20 – 30 phút tại địa điểm sửa chữa được khách hàng thông báo
 • Bước 3: Check lỗi hư hỏng sơ bộ của thiết bị và  báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa nếu được khách hàng đồng ý
 • Bước 5: Nghiệm thu kết quả sửa chữa tủ bảo quản
 • Bước 6: Bảo hành phụ kiện thay thế và dịch vụ, tiến hành thanh toán

Ngoài dịch vụ sửa chữa tận nơi, quý khách hàng cũng có thể mang trực tiếp thiết bị tới trung tâm để được sửa chữa lập tức. Bên cạnh đó, trong trường hợp thiết bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ tiến hành ký xác nhận và vận chuyển về trung tâm để sửa chữa với những thiết bị chuyên dụng.

Sửa Tủ Mát Alaska

Sửa Tủ Mát Alaska

Mách nhỏ các hiện tượng bất thường cần Sửa Tủ Mát Alaska

Bên cạnh cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Mát Alaska. Chúng tôi mách bạn một số dấu hiệu nhận biết sự bất thường của tủ để tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Khi tủ mát gặp các sự cố bất thường sau, khách hàng cần lưu tâm tham khảo ý kiến từ các chuyên gia sửa chữa;

 • Tủ phát ra tiếng kêu to, kéo dài. Xuất hiện hiện tượng rung lắc
 • Tủ phát ra tiếng động nhỏ gần phần đáy
 • Tủ khởi động nhiều lần khi không có tác động từ bên ngoài như mở nhiều lần, điện áp không ổn định
 • Xuất hiện rỉ nước tại các đáy tủ
 • Có hiện tượng tuyết bám bất thường tại thành tủ

Tại trung tâm sửa chữa và bảo hành Điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ sửa tủ mát còn có dịch vụ khác như bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng. Tư vấn mua bán và hướng dẫn sử dụng, khắc phục sự cố tại nhà cho khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được phục vụ tốt nhất

Một số lưu ý khi Sửa Tủ Mát Alaska tại trung tâm

Các dịch vụ Sửa Tủ Mát Alaska của trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn được thực hiện theo quy trình linh hoạt và bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của trung tâm. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khách hàng có quyền gửi mọi những thắc mắc, phản hồi tới trung tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về nhân viên, kỹ thuật viên. Mọi thông tin phản hồi 100% công khai và được tiếp nhận xử lý.
 • Giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành của dịch vụ
 • Giữ liên lạc với trung tâm qua SĐT, Email,… để nhận những món quà đặc biệt từ trung tâm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Mát Alaska giá tốt, uy tín nhất, bảo hành chính hãng 100%. Tư vấn miễn phí 0941 559 995. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm. Khi đến với Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995