Thợ Sửa Máy Giặt

Tốp 6 Thợ Sửa Máy Giặt Theo Từng Quận Huyện Tại Hà Nội

Với 6 cơ sở cung cấp thợ sửa máy giặt của chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra miễn phí, bạn chỉ cần gọi 0941 559 995 để chúng tôi điều thợ sửa máy giặt đến làm tại nhà cho bạn.

Việc gọi thợ sửa máy giặt tại khu vực thành phố Hà Nội là không khó nhưng trung tâm đó có thể đảm bảo được cho bạn những người thợ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sửa chữa 10 năm như chúng tôi thì thực sự là không có nhiều, với chúng tôi đa số các đời máy giặt đều được thợ sửa máy giặt sử lý và khác phục sự cố ngay tại nhà mà không mang về.

Thợ sửa máy giặt cửa trước

Thợ sửa máy giặt cửa trước

Quy Trình Để Hoàn Tất Khi Máy Giặt Của Bạn Bị Hỏng Như Sau!

Bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số di động hoặc 6 cơ sở trực thuộc của chúng tôi, Các cơ sở bạn nhớ là gần đâu gọi đó nhé cho tiện phục vụ nhanh, đảm bảo được thời gian dịch vụ tốt theo yêu cầu, hoặc số di động nơi điều hành toàn bộ 6 trung tâm có thể khiến bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ ngay cả không phải công việc sửa chữa tại 14 địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín nhất.

  • Còn Đây Là 6 Trung Tâm Có Thợ Sửa Máy Giặt Tốt Nhất!

1 Quận Hai Bà Trưng

  • 82 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng)  024: 85 87 33 7926  tại đây có 8 kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt cửa trước, và 10 thợ sửa máy giặt cửa trên, Tiếp nhận kịp thời phục vụ liền lúc 16 khách hàng liên tục, đây à địa chỉ lý tưởng để bạn gọi thợ sửa máy giặt dù gặp bất cứ bệnh gì, hóc hóc hay thay thế phụ kiện gì.

2 Sửa Máy Giặt Quận Cầu Giấy

  • 16 Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838 là cơ sở lớn nhất nhì khu vực quận cầu giáy, bạn mua bất cứ phụ kiện chính hãng nào đều được mang tới tận nhà, cơ sở này còn cung cấp liên tục thợ sửa máy giặt cửa trước, cửa ngang, cửa trên, những dòng máy dùng điện 110V. Không vừa lòng không lấy tiền

3 Sửa Máy Giặt Huyện Tử Liêm

  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33 Đây là cơ sở phục vụ cho khách hàng cần thợ sửa máy giặt tại huyện từ liêm, đại diện của chúng tôi là cơ sở có 20 nhân công chủ yếu là thợ sửa máy giặt tại nhà, bạn cần bất cứ trình độ hay kinh nghiệm giỏi chúng tôi đều đáp ứng ngay lập tức.

4 Sửa Máy Giặt Quận Hoàng Mai

  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75 ngay từ khi thành lập thêm các trụ sở thì K10 bách khoa đã là nơi tạo dựng sự niềm tin tuyệt đối với khách hàng, đây chính là trung tâm đầu lão điều khiển toàn bộ hệ thống cửa hàng của chúng tôi, chính vì thế thợ sửa máy giặt tại quận hoàng mai luôn đảm bảo mọi yếu tố sử lý, sửa chữa, khắc phục tốt nhất cho gia đình bạn.

5 Sửa Máy Giặt Quận Hà Đông

  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80 Từ khi gia nhập Hà Nội chúng tôi đã có cho mình cơ sở cung cấp thợ sửa máy giặt tại quận Hà Đông, gần 20 năm làm việc chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng tại đây, chi phí sửa chữa thấp, kiểm tra miễn phí 100% Không lấy 1 đồng dịch vụ nào của bạn. Đây là địa chỉ bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Sửa Máy Giặt Khu Vực Huyện Gia lâm

  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58 Sau khi triển khai hệ thống cửa hàng sử máy giặt tại Hà Nội thì đây là cơ sở tiếp theo chúng tôi mở ra, nhằm phục vụ nhanh cho mọi người chúng tôi luôn không ngừng mở rộng dịch vụ, địa bàn phục vụ, cơ sở này của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận là những dịch vụ tốt nhất.

Trên là 6 cơ sở cung cấp thợ sửa máy giặt tốt nhất của chúng tôi tại thành phố Hà Nội, bằng những kinh nghiệm của mình chúng tôi muốn đảm bảo bạn sẽ có mọi sửa chữa tốt nhất với các đời máy giặt.

Thợ sửa máy giặt cử trên

Thợ sửa máy giặt cử trên

Ngoài ra tôi sẽ cung cấp cho bạn những bệnh thường gặp của máy giặt mà chúng tôi thường xuyên sử lý và sửa chữa để bạn tham khảo nhé.

14 Bệnh Thường Gặp Ở Máy Giặt

STT Các Bệnh Thường Gặp Ở Máy Giặt Các Nguyên Nhân Chính Có Thể Hỏng
1 Máy bị mất nguồn Rắc Cắm, Mạch Điện, Phím Nguồn
2 Máy không hoạt động Phím Start, Mạch điện điều khiển
3 Nước không chảy vào máy Nguồn nước, van cấp, ống dẫn nước, mạch điện điều khiển không cấp điện
4 Máy không giặt Động cơ, mạch cấp điện, tụ điện, van áp lực nước
6 Nước cấp liên tục ( Cấp tràn ) van cấp nước, van áp lực, mạch điện
7 Không tự động chuyển trương trình Mạch điện
8 Không xả nước ra Van xả, tắc đường nước thải, mạch điện điều khiển
9 Máy không vắt Động cơ, tụ điện, nguồn cấp cho động cơ, vi mạch sử lý
10 Máy bị báo lỗi Rất nhiều nguyên nhân
11 Máy giặt không sạch nhiều cặn bẩn, lên bảo dưỡng
12 Không giặt được chế độ nước nóng Sợi đốt, mạch điện hoặc cảm biến nhiệt, bộ điều chỉnh nhiệt
13 Máy Kêu, rung lắc mạnh xem bi, hộp số, quang treo, giảm sóc, va chạm do không cân
14 Chảy nước ra sàn dò gỉ, tuột đường ống, vỡ ống thoát

Trên là 14 nguyên nhân chúng tôi hay sử lý nhất, bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân mà chúng tôi không kể hết vì như vậy thì quá dài dòng. Còn một chút mà tôi muốn bổ sung cho mọi người đó là những hãng máy giặt chúng tôi hay gặp trong công tác dịch vụ sửa chữa nhất như electrolux, samsung, lg, panasonic, national, midea, ariston, bosch, toshiba, hitachi…

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của khách hàng để chúng tôi được có cơ hội thể hiện năng lực của mình ngay tại nhà bạn, bạn sẽ thực sự hài lòng 100% nếu gọi chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB