Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tốt Nhất Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm chính xác trung tâm bảo hành điều hòa daikin? Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hành điều hòa daikin nhưng tốp 10 trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất tại Hà Nội này sẽ giúp bạn sử lý tốt mọi sự cố ở điều hòa một cách triệt để nhất.

Ngày nay các cơ sở sửa chữa luôn đồng hành cũng các trung tâm bảo hành, đối với điều hòa daikin cũng không ngoại lệ, muốn hỗ trợ bảo hành tốt kịp thời tới những người sử dụng điều hòa daikin trong những thời điểm nắng nóng đỉnh điểm, thì hãng daikin sẽ phải làm việc rất vất vả, vì nhu cầu khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng cũng như bảo hành điều hòa sẽ càng thêm nhiều, chính vì vậy việc kết hợp với nhiều trung tâm bảo hành cho hãng daikin khiến hãng phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng phục vụ nhanh chóng, phục vụ tốt, phục vụ uy tín chất lượng, điểm qua hôm nay tôi chia sẻ cho bạn tốp 10 trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất tại Hà Nội để bạn được phục vụ nhanh, mà hỗ trợ rất tốt, giá lại rẻ.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tốt Nhất Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tốt Nhất Tại Hà Nội

1 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 27 Cát Linh ☎ 024 85 87 33 81

Chúng ta biết đến 27 cát linh là đơnvị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại khu vực này, hơn 15 năm qua địa chỉ này là đơn vị sử lý nhiều sự cố ở điều hòa daikin nhất, chính vì vậy hãng daikin lựa chọn địa chỉ 27 cát linh là trung tâm bảo hành điều hòa daikin cho hãng, để phục vụ mọi người, với trình độ vượt trội, kèm theo là sự uy tín trung sửa chữa, nên khi thuộc trực thuộc bảo hành điều hòa daikin họ ngày càng được nhiều khách hàng gọi nhiều hơn, họ cũng nâng cao khả năng dịch vụ của mình tốt hơn nhờ sự hỗ trợ từ hãng điều hòa daikin. Nếu bạn ở khu vực gần 27 cát linh bạn hãy gọi cho họ mỗi khi bạn cần thợ chính hãng từ trung tâm bảo hành điều hòa daikin tôi khảng định bạn sẽ thực sự được hài lòng với những khâu dịch vụ độc đáo, an toàn cho chiếc điều hòa daikin của bạn sử dụng tốt nhất.

2 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 28 Hai Bà Trưng ☎ 024 85 87 33 79

 • Nếu bạn ở khu vực hai bà trưng hẳn bạn đã từng gọi ở cơ sở này, đây là địa chỉ bảo hành điều hòa daikin có tiếng được các báo như anninhthudo.vn nguoiduatin.vn hay doisongphapluat.com chia sẻ về trung tâm này, với sự cơ đông, có lượng thợ đông đảo, sẵn sàng cho những thời điểm nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi lâu và chịu cái nóng, từ những lỗi nhỏ như chảy nước, chuột cắn dây điện, không quay vẩy gió, tháo lắp, cho đến những việc hằng năm phải làm như bảo dưỡng điều hòa daikin, nạp gas cho điều hòa, hay những việc khó hơn là sửa chữa các lỗi điều hòa daikin thì trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại 28 hai bà trưng luôn phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, giá lại rẻ.

3 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại C4 Thanh Xuân ☎ 024 85 87 33 78

 • Khu vực quận thanh xuân số lượng người tin dùng điều hòa daikin ngày một nhiều, việc bạn cần bảo trì, bảo dưỡng thì là điều tất yếu, còn việc tìm đúng thợ điều hòa daikin thì lại không phải dễ dàng có được thợ giỏi cho những ngày nắng nóng, hiện nay ở địa chỉ C4 Thanh Xuân trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất ở khu vực này có số lượng thợ giỏi, được hãng daikin thường xuyên đào tạo chuyên sau về những lỗi khó ở điều hòa daikin, chính vì thế khi bị hỏng điều hòa daikin bạn muốn thợ giỏi, làm nhanh, không phải chờ đợi lâu thì đây là trung tâm bảo hành daikin tốt nhất dành cho bạn với chi phí rẻ. Uy tín trong hơn 10 năm phục vụ khách hàng ở khu vực này. Đây cũng là địa chỉ bảo hành điều hòa daikin chính hãng dành cho bạn.

4 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 95 Quang Trung ( Hà Đông ) ☎ 024 85 87 33 80

 • Nếu c4 thanh xuân là trung tâm bảo hành điều hòa daikin được hãng ưu ái thì ở 95 quang trung cũng không kém, ở một quận như hà đông số lượng khách hàng nhiều gấp 2 lần các quận khác, vì Hà Đông luôn là nơi các đô thị, các tòa nhà cao tầng, dân cư đông đúc, khối lượng thợ bảo hành điều hòa daikin tại 95 quang trung luôn gấp 3 lần các địa chỉ bảo hành điều hòa daikin ở các trung tâm khác. Tuy nhiều thợ nhưng họ vẫn đảm bảo có những người thợ giỏi, tốt nhất, đào tạo bài bản, chuyên sâu, các phụ kiện thay thế được hãng daikin cung cấp 100%. Nếu như bạn đang sống và làm việc ở khu vực Hà Đông cần tìm thợ bảo hành điều hòa daikin tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua trung tâm bảo hành điều hòa daikin uy tín nhất tại Hà Đông.

5 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 78 Ngọc Hồi ☎ 024 22 133 626

Không dễ để bạn gọi được thợ bảo hành điều hòa daikin ở khu vực huyện thanh trì những năm trước đây, Nếu như trước đây bạn chờ được trung tâm bảo hành điều hòa daikin đến làm thì mất cả tuần trời, thì bây giờ với sự kết hợp giữa dịch vụ và hãng khiến bạn họi được bảo hành điều hòa daikin nhanh hơn, tại địa chỉ 78 Ngọc hồi, thanh trì, nếu bạn cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì điều hòa daikin hiện nay chỉ khoảng 30 phút là thợ hãng đã có mặt đến kiểm tra tại nhà bạn, ngay cả khi những thời điểm nắng nóng thì thợ dịch vụ sửa điều hòa lại càng tăng tốc hơn, chính vì thế đây là địa điểm lý tưởng để bạn tin tưởng vài một trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất, với mức đãi ngộ hỗ trợ tốt ngay cả khi máy điều hòa daikin của bạn không còn trong thời hạn bảo hành của hãng.

6 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 243 Cầu Giấy ☎ 024 22 111 838

 • Đối với những khách hàng đang sử dụng điều hòa thương hiệu Daikin thì việc yêu cầu dịch vụ bảo hành điều hòa Daikin tại cầu giấy là không khó, bởi có khá nhiều đơn vị sửa chữa bảo trì bảo hành điều hòa daikin tại cầu giấy, nhưng tìm kiếm được một trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại cầu giấy chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ thiết bị, linh kiện chính hãng Daikin đạt hiệu quả cao cho việc sửa chữa là không hề đơn giản. tại địa chỉ 243 Cầu Giấy là trung tâm bảo hành điều hòa Daikin chuyên biệt trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa nhãn hiệu Daikin đảm bảo mang lại sự tin cậy, cam kết về hiệu quả khi hợp tác với khách hàng. Khi gặp phải những hỏng hóc trên thiết bị trong quá trình sử dụng như :điều hòa không hoạt động , không vào điện , không nhận khiển , không lạnh , hết ga …

7 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin 248 Gia lâm ☎ 024 66 75 77 58

 • Nhằm mục đích đáp ứng dịch vụ bảo hành điều hoà Daikin cho toàn thể cá nhân, tập thể, cơ quan, hộ gia đình,… đang sinh sống  và làm việc tại gia lâm hay quận long biên, Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm cộng với tinh thần trách nhiệm công việc cao, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người khi gọi đến trung tâm bảo hành điều hòa 248 gia lâm. Mọi người khu vực này có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA DAIKIN TẠI gia lâm luôn tâm niệm mang tới những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tới quý khách hàng. Đây được coi là trung tâm bảo hành điều hòa daikin uy tín, hoàn hảo, hộ trợ cho bạn mọi thắc mắc về điều hòa daikin.

8 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin CT2 Mỹ Đình ☎ 024 66 75 75 33

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục, bảo dưỡng bảo hành điều hòa daikin tại mỹ đình dành cho khách hàng tại từ liêm không khí trong nhiều năm liền. Sở hữu trong tay với đội ngũ kỹ thuật bảo trì máy điều hòa chuyên nghiệp, giỏi nghề, luôn được đào tạo – nâng cao tay nghề thường xuyên – Trang thiết bị hiện đại. họ là trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại mỹ đình luôn đi đầu trong công tác bảo dưỡng, sửa điều hòa daikin. Luôn coi trọng an toàn và trách nhiệm của khách hàng lên hàng đầu trong qua trình bảo hành điều hòa daikin tại nhà khu vực mỹ đình Là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay cho khách hàng, đặc biệt cam kết hiệu quả sửa 100%.

9 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại K9 Bách KHoa ☎ 024 66 75 76 75

 • Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại Hoàng Mai với địa chỉ K9 Bách Khoa là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến các vấn đề mà thiết bị này có khả năng mắc phải. Dựa trên kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm, chúng tôi khuyên các gia đình nên chú ý bảo hành điều hòa Daikin định kỳ, trung bình 1 đến 2 lần trong 1 năm. Điều này không chỉ giúp bạn chắc chắn rằng thiết bị vẫn hoạt động ổn định mà trong trường hợp có nguy cơ phát sinh các sự cố hư hỏng, thiết bị của bạn sẽ được hỗ trợ khắc phục kịp thời, tránh gián đoạn hoạt động phục vụ đời sống của gia đình bạn. Mà địa chỉ uy tín để gọi bảo hành điều hòa daikin chỉ có tại K9 Bách khoa là đơn vị tốt nhất để bạn gọi thợ cấp tốc.

10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tại 155 Trường Chinh ☎ 024 66 75 76 75

 • Địa chỉ cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ cho bạn về trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất là địa chỉ 155 trường chinh, đây là trung tâm hỗ trợ bảo hành điều hòa daikin được chính hãng daikin lựa chọn là địa chỉ phân phối các linh kiện để thay thế tốt nhất, khâu dịch vụ tư vấn hỗ trợ bảo hành điều hòa daikin tại đây luôn là tốt nhất. Nếu bạn đã chọn điều hòa daikin để tin tưởng thì khi cần bảo dưỡng, bảo trì điều hòa thì bạn hãy gọi tới trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại 155 trường Chinh, nơi mang cho bạn những người thợ giỏi, uy tín, công kiểm tra miễn phí 100%, chỉ tính phí nếu thiết bị trong điều hòa của bạn không còn giá trị bảo hành, hoặc sau khi sử lý sửa chữa đã được báo giá trước cho bạn.

Trên là tốp 10 trung tâm bảo hành điều hòa daikin uy tín nhất tại Hà Nội mà tôi góp mặt tổng thể lại, từ kinh nghiệm thực tế tôi tự hào là người giới thiệu cho bạn những trung tâm bảo hành điều hòa daikin tốt nhất, Còn tôi chỉ mong muốn rằng trong chúng ta ai cũng có thể tìm được địa chỉ như ý, không bị móc túi, không bị giả danh. Nếu như bạn bị hỏng điều hòa hãng daikin thì tốp 10 địa chỉ sửa điều hòa daikin bạn hãy lựa chọn đơn vị gần nhà bạn nhất. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng trên mức hài lòng.

Ngoài ra tiện đây tôi xin phép chia sẻ thêm thông tin về chính sách hỗ trợ bảo hành điều hòa daikin nếu máy điều hòa của bạn mới mua còn nguyên giá trị bảo hành, nếu bạn thấy điều hòa của bạn còn thời hạn miễn phí từ hãng thì bạn sẽ được kiểm tra 100% miễn phí, còn nếu không đáp ứng được các điều khoản dưới đây thì 10 trung tâm này sẽ hỗ trợ bạn sử lý sửa chữa với các phụ kiện chính hãng 100%.

Điều Kiện Được Hỗ Trợ Bảo Hành & Chính Sách Bảo Hành Daikin

1. PHẠM VI BẢO HÀNH

Áp dụng cho

1.1. Toàn bộ khách hàng sử dụng máy điều hòa không khí Daikin do Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) phân phối trực tiếp hoặc gián tiếp và

1.2. Sản phẩm máy điều hòa không khí Daikin không vượt quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH – NÓI CHUNG

2.1. Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm, ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.

2.2. Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Thời hạn bảo hành Đaikin sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.

2.3 Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam

3. THỜI HẠN BẢO HÀNH – MÁY NÉN

3.1. Máy nén kín ban đầu có sẵn trong sản phẩm điều hòa không khí VRV, Packaged, Sky Air, Room Air, Multi sẽ được bảo hành năm (5) năm kể từ ngày bắt đầu tính thời gian bảo hành của điều 2.

4. KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu có một trong những điều kiện dưới đây.

4.1. Sản phẩm hết hạn bảo hành

4.2. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do việc sử dụng bất kỳ phụ tùng nào khác ngoài phụ tùng chính hãng của Daikin

4.3. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của sản phẩm Daikin mà không có sự xác nhận của Nhà sản xuất.

4.4. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập vào sản phẩm.

4.5. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu hướng dẫn của Daikin

4.6. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc là nguồn điện sử dụng cho sản phẩm tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.

4.7. Sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế không phải bởi kỹ thuật viên của Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng hoặc Đại lý dịch vụ ủy quyền của Daikin.

4.8. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài và không được phân phối bởi Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

5. LIÊN HỆ DAIKIN VIETNAM

5.1. Trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp nhận bảo hành: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0984666352 và 02466757675

5.2. Trang chủ Daikin

5.3 Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm:

6. ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, khách hàng vui lòng yêu cầu đăng ký bảo hành ngay sau khi sản phẩm được lắp đặt theo một trong các hình thức dưới đây.

Tin nhắn kích hoạt bảo hành thành công từ hệ thống Daikin sẽ được gửi tới số điện thoại khách hàng ngay sau khi sản phẩm được kích hoạt bảo hành

6.1. Thẻ Thành viên Daikin

 • Kỹ thuật viên lắp đặt được cấp Thẻ Thành viên Daikin sẽ kích hoạt bảo hành sản phẩm cho khách hàng bằng Ứng dụng trên điện thoại trong quá trình thực hiện lắp đặt sản phẩm

6.2. Daikin Website

 • Đại lý bán máy trực tiếp cho người tiêu dùng sẽ kích hoạt bảo hành sản phẩm cho khách hàng bằng Daikin.

6.3. Tổng đài Daikin

 • Khách hàng liên hệ Tổng đài Daikin (0984666352 hoặc 02466757675),cung cấp thông tin cần thiết, model serial sản phẩm và bản scan hóa đơn do bộ tài chính quy định khi mua hàng, nhân viên tổng đài sẽ kích hoạt bảo hành cho khách hàng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bài viết của tôi, tuy hơi dài nhưng cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin chi tiết về trung tâm bảo hành điều hòa daikin, rất mong rằng những thông tin này có thể giúp ích được cho mọi người, ai cũng có thể dễ dàng gọi được thợ tốt, chính hãng, đảm bảo được sự hiệu quả để sử dụng tốt hơn, yêu quý và quan tâm tới hãng điều hòa daikin. Xin Chân Thành Cảm Ơn!!!

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB