Tốp 9 Thương Hiệu Máy Giặt Có Tiếng Tại Việt Nam

Tốp 9 Thương Hiệu Máy Giặt Có Tiếng Tại Việt Nam

Nói đến máy giặt bạn sẽ nghĩ tới thương hiệu nào? Tốp 9 thương hiệu máy giặt có tiếng tại Việt nam được nhiều người tin dùng bao gồm electrolux, toshiba, hitachi, panasonic, LG, sanyo, sharp, Haier và samsung. Nếu bạn đang có ý định chọn mua máy giặt chưa biết chọn hãng nào thì hãy cùng tôi đánh giá chi tiết từng dòng máy giặt này nhé.

  1. Electrolux: Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu thế giới và đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam. Các sản phẩm của họ thường được biết đến với tính năng tiện ích và hiệu suất tốt.
  2. Samsung: Samsung là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực điện tử gia dụng, bao gồm máy giặt. Các máy giặt Samsung thường được biết đến với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng tiên tiến.
  3. LG: LG là một thương hiệu điện tử gia dụng hàng đầu và cũng có nhiều sản phẩm máy giặt đa dạng. Sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về hiệu suất và độ bền.
  4. Panasonic: Panasonic là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng và đã có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam. Máy giặt Panasonic thường được biết đến với tính năng an toàn và hiệu suất tốt.
  5. Toshiba: Toshiba là một thương hiệu điện tử nổi tiếng khác từ Nhật Bản. Sản phẩm máy giặt của họ thường được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất.
  6. Hitachi: Hitachi là một thương hiệu Nhật Bản khác có sự hiện diện tại thị trường Việt Nam. Máy giặt Hitachi thường được biết đến với tính năng tiện ích và hiệu suất tốt.
  7. Sharp: Sharp cũng là một thương hiệu Nhật Bản với sự hiện diện trên thị trường máy giặt Việt Nam. Sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu suất.
  8. Ariston: Ariston là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy giặt và thiết bị gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm của họ thường được biết đến với thiết kế hiện đại và tính năng tiện ích.
  9. Midea: Midea là một thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng và có sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường máy giặt Việt Nam. Các sản phẩm của họ thường có giá trị tốt và tính năng đáng chú ý.

Máy Giặt Toshiba Thương Hiệu Nhật Bản

Các thương hiệu máy giặt uy tín tại Việt Nam

Xuất xứ: Toshiba được thành lập vào năm 1939 dưới tên Tokyo Shibaura Electric K.K. Tên công ty đã được chình thức thay đổi sang Toshiba Corporation vào năm 1978. Công ty Toshiba là một công ty đa quốc gia công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.

Chất lượng sản phẩm: Máy giặt Toshiba với slogun “tĩnh lặng bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong” cho thấy khả năng làm việc cao mà vẫn không gây tiếng ồn giúp bạn nhận thấy rõ ràng về chất lượng sản phẩm. Các ưu điểm của Toshiba: tiết kiệm điện năng tối đa, tính năng lưu giữ hương thơm, đột phá với sức mạnh vượt trội, động cơ truyền động trực tiếp và mạnh mẽ, mang đến cho bạn một sản phẩm giặt sạch quần áo hoàn hảo nhất.

Thời gian bảo hành: Toshiba được bảo hành trong 24 tháng. Đội ngũ call center Toshiba hoàn toàn là nhân viên của công ty, được đào tạo trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu các tính năng máy giặt vượt trội của sản phẩm Toshiba để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm cần bảo hành.

Máy Giặt Electrolux Thương Hiệu Thuỵ Điển

Electrolux

Xuất xứ: Electrolux thành lập năm 1919. Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng có trụ sở chính đặt tại Thuỵ Điển. Doanh nghiệp này là nhà sản xuất đồ gia dụng lớn thứ nhì thế giới với hàng năm tiêu thụ khoảng 40 triệu sản phẩm trên 150 quốc gia.

Chất lượng sản phẩm: Electrolux có thiết kế hấp dẫn máy giặt giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian. Xét về tổng thể, Electrolux được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. Máy giặt có những ưu điểm nổi bật sau: giặt sạch, hiệu quả, thiết kế đẹp ưu tiên tính khả dụng, tiết kiệm điện nước, hoạt động rất êm giúp bạn thoải mái và tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux được bảo hành trong 24 tháng. Được đổi sản phẩm mới cùng loại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux Việt Nam.

Máy Giặt Panasonic Thương Hiệu Nhật Bản

Panasonic

Xuất xứ: Panasonic có trụ sở tại Nhật Bản. Lịch sử của Panasonic bắt đầu khi Konosuke Matsushita sáng lập ra Xưởng Sản xuất Đồ gia dụng Điện tử Matsushita năm 1918.

Chất lượng sản phẩm: Panasonic có kỹ thuật giặt sạch hiệu quả, kháng khuẩn mạnh, cơ chế mới giúp sử dụng nước một cách tiết kiệm và hiệu quả, có độ bền cao mang đến cho gia đình bạn một thiết bị giặt sạch tối ưu nhất. Thời gian bảo hành: Máy giặt Panasonic được bảo hành trong 12 tháng.

Máy Giặt LG Thương Hiệu Hàn Quốc

Sanyo

Xuất xứ: Tập đoàn điện tử Hàn Quốc LG Group do ông Koo In – Hwoi thành lập năm 1947. LG cũng còn là từ viết tắt của “Life’s Good” – là khẩu hiệu của LG. LG là một trong những thương hiệu phổ biến ở Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm: Với sự lựa chọn phong phú cho dòng sản phẩm máy giặt, máy giặt LG Việt Nam tự hào mang đến bạn một trải nghiệm mới, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và tiền bạc. Máy giặt cửa ngang LG sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp biến tần (có nghĩa là không dùng dây cu-roa), nên chạy êm ái giúp bạn không lo ngại về tiếng ồn của máy. Máy có thiết kế máy đơn giản và tiện dụng giúp bạn dễ dàng chọn lựa không gian cho máy mà vẫn đẹp ngôi nhà. Thời gian bảo hành: Máy giặt LG được bảo hành trong 12 tháng.

Máy Giặt Sanyo Thương Hiệu Nhật Bản

Sharp

Xuất xứ: Sanyo được thành lập năm 1947. Sanyo là một công ty điện tử lớn của Nhật Bản với trụ sở chính đặt ở Moriguchi, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Chất lượng sản phẩm: Sanyo mang lại độ tin cậy cho người dùng bằng thương hiệu và những sản phẩm chất lượng. Máy giặt Sanyo cũng là một trong số đó, nó đã làm thỏa mãn hầu hết những người dùng kể cả những người dùng khó tính nhất. Các tính năng có thể có vài điểm khác nhau ở vài dòng nhưng tất cả các máy của Sanyo đều cung cấp cho người sử dụng những tính năng hữu ích để làm đơn giản hóa việc giặt quần áo khiến gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa sản phẩm này. Thời gian bảo hành: Máy giặt Sanyo được bảo hành trong 24 tháng.

Máy Giặt Sharp Thương Hiệu Nhật Bản

Sharp

Xuất xứ: Sharp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912.

Chất lượng sản phẩm: Sharp sở hữu nhiều tính năng hiện đại, sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt công sức và thời gian giặt giũ quần áo. Máy giặt sử dụng công nghệ mới nhất của Sharp, giúp tăng hiệu quả làm sạch và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Máy giặt có thể chịu được khối lượng giặt lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Thời gian bảo hành: Sharp được bảo hành trong 12 tháng.

Máy Giặt Hitachi Thương Hiệu Nhật Bản

Hitachi

Xuất xứ: Hitachi được thành lập năm 1910. Hitachi là một trong những thương hiệu sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao do hãng sản xuất Hitachi Ltd. của Nhật Bản sản xuất.

Chất lượng sản phẩm: Hitachi sử dụng công nghệ vắt thông minh cho phép người sử dụng có thể điều khiển tốc độ vắt đa dạng và chức năng bảo vệ vải mỏng cho phép quay vắt nhẹ nhàng với tốc độ thấp hơn nhiều so với các loại thông thường, mang đến cho gia đình bạn một thiết bị giặt sạch quần áo tối ưu mà không làm hư hỏng đến vải vóc. Thời gian bảo hành: Máy giặt Hitachi được bảo hành trong 12 tháng.

Máy Giặt Haier Thương Hiệu Nhật Bản

Haier

Xuất xứ: Haier là thương hiệu hãng Haier Group của Trung Quốc áp dụng với dòng sản phẩm đồ gia dụng lớn và điện tử. Haier sản xuất tủ lạnh phục vụ cho thị trường Hàn Quốc những năm 1920, sau đó đổi tên thành Qingdao Haier Group năm 1991 và sau đó đổi thành Haier Group năm 1992.

Chất lượng sản phẩm: Haier có động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động êm, tiết kiệm điện và vận hành mạnh mẽ, mang lại hiệu quả giặt cao hơn. Máy sử dụng công nghệ cân bằng Hybrid tiên tiến cho hiệu quả giặt sạch tối ưu mà không làm hư màu vải. Thời gian bảo hành: Haier được bảo hành trong 24 tháng.

Máy Giặt Samsung Thương Hiệu Hàn Quốc

Samsung

Xuất xứ: Samsung là tên thương mại của tập đoàn Samsung tại Hàn Quốc. Samsung thành lập năm 1938. Samsung là thương hiệu máy giặt phổ biến tại thị trường Việt Nam cùng với Electrolux, LG và các hãng khác.

Chất lượng sản phẩm: Máy giặt có thiết kế tinh tế giúp thoả mãn yêu cầu thời trang cho ngôi nhà bạn. Nhãn hiệu máy giặt lồng đứng của Samsung được ưa chuộng bởi máy chạy êm và tiết kiệm điện, nước, giá cũng phải chăng giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Máy giặt Samsung còn áp dụng công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp biến tần hay nói một cách đơn giản là máy không sử dụng dây cu-roa nên tốc độ quay vắt mạnh mà vẫn êm giúp bạn giặt giũ một cách nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian hơn.

Sau khi chúng ta phân tích đầy đủ từng dòng máy giặt bạn có đánh giá gì? Bạn nghĩ hãng nào tốt nhất? Nếu khuyên tôi sẽ khuyên bạn nên chọn mua mang thương hiệu electrolux, còn nếu kinh tế bạn không cao, thì nên mua những dòng như LG, samsung cho phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi, cảm ơn quý vị hãy nhớ chia sẻ bài viết này nhé.

Sửa Máy Giặt >>> https://thomaygiat.net/

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB