Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Có nhiều vài nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh hitahi bị lỗi FO-03 Cách khắc phục cũng không khó rất đơn giản nhưng bạn cần biết nguyên nhân trước rồi tôi hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh hitachi bị lỗi Fo-03.

Sử dụng tủ lạnh hitachi side by side thì không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc báo lỗi, với những công nghệ hiện đại như hiện nay chỉ cần bạn đầu tư mua sắm máy quét lỗi là có thất cả các lỗi được đưa ra từ nhà sản xuất, đúng là như vậy khi đã biết được lỗi như tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-03 Thì việc còn lại là sử lý quá đơn giản, đối với tôi một người thợ từ trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại hà nội sẵn sàng chia sẻ cho bạn biết nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-03 để bạn có thể tự khắc phục một cách dễ dàng hơn.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi bị lỗi FO-03

  1. 1: Gas Lạnh Bất Thường: Đối với lõi FO-03 chúng ta có thể hiểu đơn giản hơn là do tủ lạnh của bạn có thể bị tắc ẩm, hoặc tắc bẩn. Tủ lạnh dùng bao lâu thì hết gas bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.
  2. 2: Cường Độ Dòng Điện: Nếu bloc hoặc một thiết bị nào đó trong tủ lạnh có hiện tượng quá tải hoặc bị hỏng hóc thì tủ lạnh hitachi sẽ báo lỗi ngay mã lỗi FO-03
  3. 3: Dòng Điện Không Ổn Định: Nếu nguồn điện nhà bạn chập chờn hoặc điện quá yếu để tủ lạnh hoạt động thì việc nó xuất hiện mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi FO-03 là chuyên bình thường.

Cách Sử Lý Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03

  1. 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra nguồn điện nhà bạn trước, trắc chắn cũng cũng luôn nghĩ điện nhà bạn rất ổn định, nhưng chưa trắc bạn nhé vào những thời điểm mùa hè thì bạn có dùng lioa để kéo điện lên cũng chưa trắc vì lioa đểu. Bạn hãy cẩn thận kiểm tra lại dòng điện trước khi đến với các sử lý tiếp theo.
  2. 2: Sau khi bạn kiểm tra trắc chắn dòng điện ổn định từ 210V-220V mà tủ lạnh hitachi vẫn báo lỗi Fo-03 chúng ta tiếp tục kiểm tra xem chuột có cắn dây hoặc bị đứt ngậm hay không nhé, lưu ý không phải là dây nguồn vì mất nguồn thì tủ sẽ không vào điện hãy bỏ qua dây nguồn mà thay vào đó kiểm tra dây dẫn ra bloc, hoặc quạt, ở phía sau tủ lạnh.
  3. 3 2 trường hợp trên bạn không phát hiện được gì thì có thể tủ lạnh hitachi bị lỗi FO-03 là do vi mạch sử lý có vấn đề về hỏng hóc, nếu là do mạch thì tôi khuyên mọi người hãy gọi cho thợ tủ lạnh đến sử lý 16 cách gọi sửa tủ lạnh không bị chặt chém chứ đừng tự ý kiểm tra vì dòng tủ lạnh bạn sẽ rất khó tháo bo mạch, việc kiểm tra mạch điện lên giao cho thợ có trình độ cao, kinh nghiệm giỏi trắc chắn sẽ đảm bảo hơn.

Trên là những nguyên nhân và cách sử lý tủ lạnh hitachi bị lỗi Fo-03 dành cho bạn, nếu ở Hà Nội có thể gọi điện cho chúng tôi theo số điện 0941 559 995 đến sử lý cho bạn, sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra miễn phí và không tự động thay thế nếu không báo trước giá tiền cho bạn. Đảm bảo là những thợ tại đây sẽ luôn làm  tốp 10 thợ sửa tủ lạnh giỏi nhất Hà Nội Đoạt giải thường tay nghề giỏi cuộc thi tay nghề do hội điên tử điện lạnh Việt Nam trao giải.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03 Cách Khắc Phục

Cách Phòng Tránh Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi FO-03

Nếu không may tủ lạnh hitachi của bạn bị hỏng thì đành phải sửa nhưng bạn cũng đừng quên các phòng tránh để không gặp phải lỗi trên mà đa số tủ lạnh hitachi bị lỗi Fo-03 là do người dùng mình quá chủ quan, bạn hãy để cho dòng điện ổn định hơn, bảo vệ dây điện bằng cách bịt kín những nơi chuột có thể vào cắn là những cách phòng tránh tốt nhất.

Dòng tủ lạnh Hitachi hiện nay trên thị trường được nhiều người tin dùng. Nhưng trong quá trình sử dụng thường gặp sự cố báo lỗi F0 03 của tủ lạnh Hitachi. Bài viết cách khắc phục tủ lạnh tạm thời ngày tết sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh báo lỗi trên.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995