Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10 Cách Sửa Chữa

Bật mí cho mọi người nguyên nhân tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 là do rã đông lạnh bất thường, cảm biến dã đông bất thường, tiếp theo là cách sử lý tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 hiệu quả dành cho bạn.

Ở thời đại công nghệ thông tin như hiện nay việc tìm check các mã lỗi không hề khó nhưng để chỉ cho bạn chi tiết các nguyên nhân và cách khắc phục thì nhiều người không muốn chia sẻ vì họ sợ sẽ làm mất đi cái gọi là độc quyền, còn đối với tôi trong nghề sua chua tu lanh hơn 20 năm qua cũng sắp tới tuổi nghỉ ngơi thì cũng chả có gì mà không chia sẻ cho những lớp trẻ, hay những người muốn đam mê học hỏi những kinh nghiệm quý báu mà tôi đã sử lý sửa chữa hơn 20 năm qua cho các bạn, đúng vậy đối với tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 rất đơn giản thôi, nhưng đòi hỏi bạn phải là người thợ thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu hơn một chút.

Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10

Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10

Trước khi vào sử lý tôi muốn nói tới các bạn là nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh hitachi bị báo lỗi F1-10 để tìm nguyên nhân bạn hãy dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra các thiết bị sau:

 • Kiểm tra cảm biến xả đá
 • kiểm tra trở nhiệt
 • kiểm tra trở dương 70 độ
 • kiểm tra quạt dàn lạnh

Tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết hơn cách kiểm tra đo các thiết bị trên như sau:

 1. Cảm biến xả đá: Lên trở khoảng 20 ôm là chuẩn còn không lên hoặc cao hơn, thấp hơn sẽ bị hỏng
 2. Điện trở nhiệt: Đo có ôm là chuẩn còn nếu không lên là đứt rồi
 3. Dương 70 độ : Để thang x1 thông là sống, không thông là đi rồi
 4. Quạt dàn lạnh: đo cuộn dây lên trở là được kiểm tra luôn xem có kẹt hay không nhé

Sau khi bạn đo và kiểm tra phát hiện được lỗi là do bộ phận nào thì chúng ta tiếp tục với cách sử lý cho hiện tượng tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 như sau.

 • Thay cảm biến: Lưu Ý mua đúng chủng loại dành cho tủ lạnh hitachi linh kiện càng chuẩn hãng càng tốt, nếu không biết chỗ mua hãy điện cho tôi tôi sẽ chỉ cho bạn nơi mua cảm biến chính hãng hitachi.
 • Thay điện trở nhiệt: Không nhất thiết phải là của hãng sản xuất, tuy nhiên có chính hãng thì càng tốt, còn nếu không hãy mua bóng sấy cơ vẫn đảm bảo cho trương trình xả đá bạn nhé.
 • Thay dương 70 độ: Cái này bán nhiều trên thị trường bạn nhé dương thì dùng loại nào cũng được
 • Thay quạt dàn lạnh: Quạt thì đòi hỏi chính hãng sẽ bền hơn, nếu bạn muốn tìm mua quạt chính hãng hitachi thì bạn có thể gọi cho tôi, cũng có 1 cách nữa là sửa quạt tuy nhiên thời gian sửa thì thà thay cho nhanh chứ chờ sửa mất 1 ngày thì hỏng hết đồ ăn.
Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10

Tủ Lạnh Hitachi Lỗi F1-10

Trên là toàn bộ nguyên nhân và cách sử lý tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 mà tôi muốn chia sẻ chó bạn, rất mong bạn đọc và hiểu nó, không hiểu thì bạn có thể truy cấp website: suachuatulanh.org để gọi cho tôi trợ giúp bạn, đảm bảo bạn sẽ được câu trả lời như mong muốn, còn bạn muốn tìm thợ sửa tủ lạnh hitachi ở hà nội thì hãy gọi cho chúng tôi 0941 559 995 tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra miễn phí trước khi báo giá cho bạn một cách công khai trước khi bắt tay vào thay thế.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995