Tủ Lạnh Panasonic ngăn đá dưới 2 cửa Inverter 363 Lít NR-BX418GKVN – FreeShip SG

Tủ lạnh ngăn đá dưới hiện đại

Tủ Lạnh PANASONIC Inverter 363 Lít NR-BX418GKVN Bề mặt kính đen sáng bóng kết hợp cùng bảng điều khiển thông minh tạo điểm nhấn thu hút và nổi bật cho tủ lạnh Panasonic NR-BX418GKVN 363 lít. Nhu cầu dùng thực phẩm tươi như thịt, cá trong ngày của người dùng ít nên việc thiết kế ngăn đông nằm dưới chứa các đồ nặng được đặt phía dưới, trong khi ngăn lạnh sử dụng thường xuyên được đặt bên trên. Tủ lạnh phong cách mới này giúp dễ dàng quan sát thực phẩm, dễ dàng để vào và lấy thực phẩm ra.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm năng lượng với máy nén biến tần INVERTER

Nhưng bạn không cần phải lo ngại với tủ lạnh trang bị máy nén biến tần. Tủ lạnh tự động hóa đổi khác hiệu suất tương thích với từng trường hợp – tiêu tốn nhiều điện hơn trong ngày mở và ngừng hoạt động liên tục, và tiêu tốn ít điện hơn vào đêm hôm khi phần nhiều không sử dụng tủ lạnh. Kết quả là tủ lạnh có năng lực hoạt động giải trí hiệu suất cao với mức tiêu thụ nguồn năng lượng tối thiểu, ít tiếng ồn và làm mát nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ.

ECONAVI mang lại hiệu quả hoạt động cao bằng cách tùy chỉnh theo thói quen người sử dụng

Cảm biến ECONAVI của tủ lạnh nhận biết mức độ ánh sang và nhiệt độ trong phòng, tần suất đóng mở cửa tủ và nhiệt độ bên trong tủ. Nó tự động phân tích những thông tin nhận được, từ đó đưa ra được mức nhiệt độ lý tưởng và hạn chế lãng phí năng lượng.

Ngăn cấp đông mềm khoảng -3°C cho hiệu quả bảo quản tối ưu

Trong khi tủ lạnh thường làm đông thực phẩm ở khoảng -18 °C đến -20° C, cấp đông mềm làm đông thực phẩm ở khoảng -3°C. Do thực phẩm được làm đông rất nhẹ nên nó không bị cứng. Thực phẩm được làm đông lạnh theo cách này, ngay cả khi sống, vẫn giữ được tình trạng bảo quản tốt nhất, giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu. Không cần phải rã đông từng phần thực phẩm đông lạnh trước khi chuẩn bị nấu ăn vì vẫn dễ dàng cắt thái và nấu ngay lập tức.

Ít lẫn mùi với 3 ngăn riêng

Ba ngăn riêng không liên quan gì đến nhau được cho phép bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm riêng để tránh bị lẫn mùi. Các ngăn có độ cao khác nhau để bạn hoàn toàn có thể chứa những đồ theo kích cỡ khác nhau.

Ngăn rau quả tăng cường độ ẩm

Ngăn rau quả giữ điều kiện kèm theo tối ưu với nhiệt độ cao và nhiệt độ không thay đổi, giúp giữ tươi hoa quả trong thời hạn dài hơn .

Bảo quản thực phẩm luôn vệ sinh với hiệu quả khử mùi và diệt khuẩn

Bạc có công dụng chống khuẩn mạnh, diệt trừ 99 % * nấm mốc và vi trùng bên trong tủ lạnh. Tác dụng này khá vững chắc nên không thiết yếu phải sửa chữa thay thế. Ngoài ra, chất enzyme hoạt động giải trí ngăn ngừa một cách hiệu suất cao mùi không dễ chịu của cá và rau.

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay