Điểm nổi bật trên chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới giá rẻ cho khách hàng

Panasonic là tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Nước Ta. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được chiếc máy tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về những chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới qua bài viết dưới đây nhé .Để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về Panasonic, hãy cùng Thiên Phú mày mò 3 chiếc tủ lạnh Panasonic NR-BV280QSVN, NR-BV360WSVN, NR-BX471WGKV. Để chọn được chiếc tủ lạnh hạng sang nhất .

Điểm giống nhau của 3 Model tủ lạnh

Điểm nổi bật trên chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới giá rẻ cho khách hàng

  • Cả 3 chiếc tủ lạnh đều được thiết kế với ngăn đá dưới
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian nội thất
  • Là dòng tủ lạnh cao cấp nên chiếc tủ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Trang bị công nghệ Inverter giúp máy tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
  • Thiết kế với 2 dàn lạnh độc lập giúp tối ưu không gian bảo quản thực phẩm
  • Làm bằng thép không gỉ cao cấp an toàn, bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Công nghệ làm lạnh Panorama mang lại luồng khí lạnh tốt nhất
  • Ngăn đông mềm bảo quản thực phẩm ở trạng thái tốt nhất.

Điểm nổi bât của 3 chiếc tủ lạnh Panasonic

Tủ Lạnh Panasonic Inverter NR-BV280QSVN 2 Cánh 255 Lít

Điểm nổi bật trên chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới giá rẻ cho khách hàng

Tủ lạnh Panasonic NR-BV280QSVN được phong cách thiết kế với tông màu xám bạc, dung tích ngăn mát 170 lít, ngăn đá 85 lít. Là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những hộ mái ấm gia đình có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm với khối lượng vừa .

Tiết kiệm điện vượt trội với công suất tiêu thụ ~0.9 kW/ngày. Là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có kinh tế không khá giả. Giam tải hóa đơn hàng tháng của hộ gia đình. Kết hợp cảm biến giúp chiếc tủ vận hành êm ái, bèn bỉ hơn, tăng thêm tuổi thọ cho tủ.

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 322 Lít NR-BV360WSVN 2 Cánh

Tủ lạnh Panasonic NR-BV360WSVN phong cách thiết kế với tông màu xám cùng khay lấy nước bên ngoài giúp người dùng mang lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng. Ngăn mát được sắp xếp phía trên với dung tích 237 lít, ngăn đá 85 lít .Với hiệu suất tiêu thụ ~ 1.03 kW / ngày tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng một cách tốt nhất. Sự phối hợp giữa 3 công nghệ tiên tiến Multi Control, Econavi và Inverter giúp chiếc tủ nâng cao hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và làm lạnh cho tủ. Là chiếc tủ lạnh phu hợp nhất cho mái ấm gia đình bạn .

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 420 Lít 2 Cánh NR-BX471WGKV

Điểm nổi bật trên chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới giá rẻ cho khách hàngTủ lạnh Panasonic NR – BX471WGKV sử dụng tông màu đen đặc chưng. Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài là điểm nhấn điển hình nổi bật cho tủ lạnh. Với dung tích 420 lít được chia làm 2 ngăn 308 lít và 112 lít. Đáp ứng tốt nhu yếu dữ gìn và bảo vệ của hàng loạt thành viên .Ngăn cấp đông mềm giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ỏ nhiệt độ thích hợp nhất, khi sử dụng bạn trọn vẹn không cần mất thời hạn rã đông thực phẩm theo cách truyền thống cuội nguồn. Tiết kiệm thời hạn nấu ăn cho những bà nội trợ .Công nghệ kháng khuẩn khử mùi cũng giúp chiếc tủ nâng cao hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Hạn chế tối đa thực trạng hình thành vi trùng và mùi hôi không dễ chịu. Tạo nên thiên nhiên và môi trường thích hợp nhất để dữ gìn và bảo vệ thực thẩm tươi ngon, bảo đảm an toàn cho người dùng .

Trên đây là 3 chiếc tủ lạnh Panasonic giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể mua được chiếc máy tốt nhất và giá thành hợp lý.

Xem chi tiết sản phẩm

Đang khuyễn mãi thêm

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB