Bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì

Bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì

Quý khách đang sử dụng sản phẩm tủ lạnh side by side? Tủ lạnh side by side của quý khách đang có dấu hiệu hư hỏng, trục trặc? Hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tận nơi nhé!

Trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì

Thanh Trì là một huyện có diện tích rộng ở khu vực Hà Nội, nơi đây tập trung đông dân cư và nhu cầu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín luôn được khách hàng ở đây tìm đến. Và chi nhánh điện lạnh Bách khoa của chúng tôi tại Thanh Trì luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng ở huyện này: các hộ gia đình, dân dụng, cơ quan, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn… Trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp, có dịch vụ bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì, chúng tôi chuyên tiếp nhận bảo hành tủ lạnh này của các thương hiệu có trên thị trường:

 • Bảo hành tủ lạnh side by side LG uy tín
 • Bảo hành tủ lạnh side by side Sharp chính hãng
 • Bảo hành tủ lạnh side by side Mitsubishi chất lượng
 • Bảo hành tủ lạnh side by side Electrolux tốt nhất
 • Bảo hành tủ lạnh side by side Hitachi tin cậy
 • Bảo hành tủ lạnh side by side Panasonic nhanh chóng
 • Bảo hành tủ lạnh side by side các thương hiệu khác: Beko, Aqua, Bosch, Fagor, Samsung, Sanyo…

Trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện Thanh Trì của chúng tôi chuyên tiếp nhận bảo hành các lỗi hư hỏng tủ lạnh side by side gặp phải do lỗi nguyên nhân của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành; các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side do chúng tôi cung cấp; các linh kiện, bộ phận chính hãng do chúng tôi cung cấp… Tất cả các yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng, tận nơi địa chỉ quý khách yêu cầu. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại (các loại máy hàn, máy khò, thiết bị đo lường điện, điện tử, đồng hồ đo áp suất gas, máy hút chân không, máy xịt rửa, các dụng cụ tháo lắp…) nhằm sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh side by side (các lỗi về làm lạnh, các lỗi về gas tủ, các lỗi về điều khiển, các lỗi về nguồn…)

bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện thanh trì

bảo hành tủ lạnh side by side tại huyện thanh trì

Làm thế nào để tủ lạnh luôn hoạt động tốt

Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm tới, chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng cần bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà định kỳ để kiểm soát hoạt động của các bộ phận, thiết bị trong tủ tốt hơn, tránh được các lỗi hư hỏng có thể xảy ra. Thông thường tủ lạnh mua mới, sau khi sử dụng 2 đến 3 năm sẽ cần bảo dưỡng định kỳ, những tủ lạnh cũ dùng đã nhiều năm nên định kỳ 1 năm bảo dưỡng 1 lần. Như vậy sẽ giúp tủ luôn hoạt động ổn định, giảm được tối đa hư hỏng phức tạp có thể xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng:

 • Nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ lạnh
 • Thực phẩm bảo quản vừa phải, sắp xếp hợp lý để quá trình làm lạnh tới các vị trí tốt hơn
 • Nhiệt độ tủ nên đặt ở mức trung bình như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện năng và hiệu quả bảo quản tốt nhất
 • Khi tủ lạnh gặp trục trặc, hư hỏng quý khách không nên tự ý kiểm tra hay tháo dỡ ra xem mà cần gọi tới đội ngũ kỹ thuật điện lạnh tới để khắc phục, xử lý

Điện lạnh Bách khoa chúng tôi luôn là địa chỉ tốt nhất cho mọi khách hàng ở Hà Nội. Quý khách có bất cứ yêu cầu gì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0941 559 995 nhé!

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995