Sửa Tủ Lạnh Side by side Uy Tín Tin Cậy [0941 559 995]

Sửa Tủ Lạnh Side by side Uy Tín Tin Cậy [0941 559 995]

Địa chỉ sửa tủ lạnh side by side uy tín nhất tại Hà Nội với 10 trung tâm dịch vụ thợ sửa tủ lạnh side by side tốt nhất tới tận nhà kiểm tra bắt bệnh nhanh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh trung tâm Sửa Tủ Lạnh Side by side luôn đề cao, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Các Phần Chính Bài Viết

Tủ Lạnh Side By Side Là Gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản tủ lạnh side by side là một dòng tủ có dàng thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, các tính năng hiện đại, như làm đá tự động, đổ đá tự động, xay đá, lấy nước mát tự động, tiết kiệm điện với tính năng biến tần tự động tăng giản nhiệt độ. Có thể nói đây là một dòng tủ lạnh sang trọng bậc nhất hiện nay, nó phù hợp với những gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế cao vì giá thành khá đắt đỏ. Ở Hà Nội hiện nay chỉ có khoảng 15% sử dụng những dòng tủ sang trọng này bởi nó vẫn chưa thông dụng với những gia đình có thu nhập trung bình trở xuống.

10 Hãng Có Công nghệ Side By Side Tốt Nhất

Hiện nay hầu hết các hãng đều sử dụng công nghệ side by side không nhưng mang lại giá trị thực sự cho những hãng có công nghệ này, còn mang lại tầm cỡ khảng định thương hiệu, chứng tỏ được công nghệ của mình luôn vượt trội. Là một thợ sửa tủ lạnh side by side hơn 10 năm qua nếu cần phải nhắc tới hãng nào đưa ra công nghệ side by side tốt nhất, bền nhất hiện nay tôi sẽ xếp thứ hạng lần lượt như sau.

 1. 1: Tủ lạnh hitachi side by side
 2.  2: Tủ lạnh bosch side by side
 3.  3: Tủ lạnh toshiba side by side công nghệ Nhật Bản
 4.  4: Tủ lạnh Samsung side by side
 5.  5: Tủ lạnh LG side by side
 6.  6: Tủ Lạnh Beko side by side
 7.  7: Tủ lạnh Electrolux Side By Side
 8.  8: Tủ Lạnh Panasonic side by side
 9.  9: Tủ Lạnh Sharp Side By Side
 10. 10: Tủ Lạnh Aqua Side By Side

Ngoài 10 hãng tủ lạnh trên có công nghệ side by side tốt nhất, xếp hạng với độ bền và ưa dùng nhất của mọi người thì cũng vẫn còn khá nhiều các dòng tủ lạnh side by side khác mà tôi không kể hết ra cho mọi người được. Tuy rằng tủ lạnh side by side có độ bền cao, ít hỏng hóc, nhưng sử dụng lâu dài theo thời gian thì không thể tránh được những sự cố hỏng hóc nhỏ, hay là những bệnh ở tủ lạnh side by side cần tới thợ sửa chữa. Hiện nay ở Hà Nội không có nhiều địa chỉ sửa tủ lạnh side by side tuy nhiên vẫn có cả trăm trung tâm từ sửa chữa, cho tới bảo hành nhận sửa những dòng tủ lạnh hiện đại side by side này.

10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Side By Side Tốt Nhất Tại Hà Nội

Như tôi đã nói bạn có thể tìm thấy hàng trăm địa chỉ sửa tủ lạnh side by side nhưng chưa trắc bạn đã tìm được địa chỉ sửa tủ lạnh side by side tốt nhất tại Hà Nội. Tại Sao? Tại vì hiện hay có rất nhiều cơ sở sửa tủ lạnh cũng vẫn đăng lên google là mình nhận sửa tủ lạnh side by side tốt, uy tín, khiến cho bạn nghĩ và hiểu rằng họ có thể làm được tốt. Để mang lại những lợi ích tốt nhất cho mọi người hôm nay chúng tôi giới thiệu với mọi người 10 địa chỉ sửa tủ lạnh side by side tốt nhất Hà Nội được các trang báo lớn xếp hạng.

Ngoài ra còn rất nhiều trang mạng xã hội khác nói về 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Uy tín của chúng tôi. Với những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng ở 10 địa chỉ sửa tủ lạnh side by side này sẽ là giá trị sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn, Chất lượng hơn. Còn bây giờ mời bạn tham qua 10 địa chỉ sửa tủ lạnh side by side của chúng tôi. Theo các bài báo.

1- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Cầu Giấy

 • Hiện nay, trên khu vực quận Cầu Giấy có rất nhiều đơn vị sửa tủ lạnh, nhưng đối với tủ lạnh side by side thì không có nhiều thợ có thể đảm bảo cho bạn khắc phục sự cố. Địa chỉ sửa tủ lạnh side by side tại 243 Cầu Giấy sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhất với hơn 10 thợ sửa tủ lạnh side by side rất chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, phụ kiện nhập chính hãng, chi phí rẻ, hỗ trợ bảo hành 24/7. Cửa hàng này chuyên sửa tủ lạnh những hãng side by side Samsung – LG – Hitachi – Panasonic – Toshiba – Electrolux – Sanyo – Aqua – Bosch… Bạn có thể gọi và liên hệ theo số ĐT: 024 22 111 838 có nhận viên tiếp nhận cuộc gọi của bạn 24/7.
sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Cầu Giấy

Sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Cầu Giấy

2- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Thanh Xuân

 • Qua khảo sát thực tế từ những khách hàng chúng tôi nhận thấy 9/10 khách hàng đều tâm đắc hài lòng khi sửa chữa tủ lạnh side by side ở địa chỉ này. Không những sở hữu tốp thợ giỏi, phong cách chuyên nghiệp, mà còn rất nhiệt tình hướng dẫn khách hàng trong việc sử dụng đúng chức năng của tủ lạnh. Bạn có thể liên hệ theo số ĐT: 024 85 87 33 80.
sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Thanh Xuân

Sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Thanh Xuân

3- Địa chỉ sửa tủ lạnh Side By side tại quận Hoàng Mai

 • K9 Bách Khoa là địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất, với những kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề không thể làm khó họ với những căn bệnh mà thợ khác không sửa được. Khi gọi tại trung tâm này đến sửa tủ lạnh side by side, thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ giá cả, chất lượng, đến những dịch vụ hỗ trợ sau khi sửa chữa. Bạn có thể liên hệ theo số ĐT: 024 66 75 76 75.
sửa tủ lạnh Side By side tại quận Hoàng Mai

Sửa tủ lạnh Side By side tại quận Hoàng Mai

4- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Đống Đa

 • Đây là địa chỉ thứ 4 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khi bị hỏng tủ lạnh, chính xác là địa chỉ 178 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội. Tại địa chỉ này luôn có đội ngũ thợ giỏi, chuyên sửa tủ lạnh side by side, khách hàng ở quận Đống Đa luôn tin tưởng bởi giá trị ở trung tâm này mang lại cho khách hàng luôn tốt nhất. Bạn có thể liên hệ số ĐT: 024 22 603 990 để được tư vấn hỗ trợ.
sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Đống Đa

Sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Đống Đa

5- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Long Biên

 • Với những dòng tủ lạnh hiện đại như Hitachi – Electrolux – Panasonic – Toshiba – Aqua – LG – Sharp… Sử dụng điện áp 220v hay dòng 110V thì ở địa chỉ 248 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín được tin tưởng nhất. Theo thống kê từ đầu năm 2018 đến nay, địa chỉ này sửa gần 500 chiếc tủ lạnh bị hỏng trong đó hơn 100 chiếc thuộc dòng side by side đều được sửa chữa khắc phục thành công. Bạn cần số điện thoại để liên hệ hãy gọi 024 66 75 77 58.

6- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Nam Từ Liêm

 • Khu vực quận Nam Từ Liêm là nơi không có nhiều thợ giỏi để bạn chọn lựa. Nhưng với địa chỉ CT2 Mỹ Đình khách hàng luôn tìm được những người thợ sửa tủ lạnh side by side như ý muốn. Hơn 10 năm qua, địa chỉ này vẫn luôn đảm bảo được chỗ đứng trong lòng khách hàng từ những việc nhỏ nhất cho đến những sự cố mà nhiều thợ khác không xử lý được, thì ở đây vẫn là nơi giải quyết những bệnh ở tủ lạnh một cách hiệu quả nhất. Bạn cần số điện thoại liên hệ hãy gọi 024 66 75 75 33.
sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Nam Từ Liêm

Sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Nam Từ Liêm

7- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại huyện Thanh Trì

 • Nếu bạn đã từng gọi thợ sửa tủ lạnh ở 78 Ngọc Hồi thì bạn cũng biết cơ sở này làm việc rất chuyên nghiệp, thợ giỏi, lễ phép, được đào tạo bài bản, sửa chữa bắt bệnh nhanh. Về phụ kiện thì luôn nhập chính hãng với giá cả phù hợp, đặc biệt hơn là luôn hỗ trợ kiểm tra miễn phí 100% chỉ phải mất tiền khi bạn đồng ý giá mà kỹ thuật viên báo cho bạn công khai. Đây là số điện thoại để bạn gọi liên hệ 024 22 133 626.

8-  Địa chỉ sửa Tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm

 • Bạn chưa biết cơ sở nào có thợ sửa tủ lạnh side by side tốt nhất để đảm bảo cho tủ lạnh của bạn hoạt động bình thường. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên gọi địa chỉ sửa tủ lạnh side by side uy tín tại 28 Hai Bà Trưng. Nơi đây có hơn 10 kỹ thuật viên chuyên sửa những dòng tủ lạnh side by side đời mới hiện nay, với kinh nghiệm và sự liên kết hợp tác với những hãng side by side như LG – Samsung – Hitachi – Panasonic – Electrolux – Toshiba – Sanyo – Aqua – Bosch thì những phụ kiện khi bạn cần phải thay thế sẽ luôn được chính hãng mà giá cả thì không sợ chặt chém. Đây là số điện thoại liên hệ cho bạn 024 85 87 33 79.

9-  Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Hà Đông

 • Ở Hà Đông mà bạn bị hỏng tủ lạnh side by side cần có thợ giỏi thì ở 95 Quang Trung – Hà Đông là địa chỉ đáng tin cậy nhất, với tầm hoạt động 15 năm trong nghề địa chỉ này có cả hàng triệu khách hàng tin tưởng, vì có nhiều thợ giỏi – phục vụ khá chu đáo Tại đây không tính phí kiểm tra, không chặt chém, điều đó khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng hơn, khi sửa chữa có phiếu bảo hành dài hạn từ 1-2 năm. Bạn có thể liên lạc theo số điện thoại gọi để yêu cầu thợ đến sửa hoặc cần tư vấn theo số 024 85 87 33 80.
sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Nam Từ Liêm

Sửa Tủ lạnh Side By Side tại quận Nam Từ Liêm

10- Địa chỉ sửa Tủ lạnh Side By Side  phục vụ 24/24h tại Hà Nội

 • Đây là địa chỉ cuối cùng chúng tôi dành cho bạn. Nếu 9 địa chỉ trên bạn chưa cảm thấy hài lòng và tin tưởng thì Điện Lạnh Bách Khoa thuộc website: suachuatulanh.org là đơn vị có tới 10 địa chỉ sửa chữa tủ lạnh side by side tốt nhất, cơ sở này phục vụ khắp Hà nội – 24/24h, chỉ cần gọi theo những số điện thoại nơi gần nhà bạn nhất trên web bạn chỉ không quá 30 phút đã có thợ đến tận nhà kiểm tra bắt bệnh miễn phí, bạn có thể truy cập theo đường dẫn trên hoặc gọi 0941 559 995 sẽ trợ giúp toàn bộ thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

Trên là toàn bộ nguyên văn mà báo an ninh thủ đô nói về chúng tôi, nói về 10 địa chỉ sửa tủ lạnh side by side uy tín nhất hiện nay. Còn chúng tôi sẽ luôn có gắng mang lại những người thợ có kinh nghiệm nhất, giỏi nhất đến phục vụ cho mọi người. Trách nhiệm của chúng tôi là mang giá trị thực tế nhất cho người dùng tại Hà Nội.

Nhận Sửa Tủ Lạnh Side By Side 10 Hãng Tốt Nhất

Bạn đã biết được 10 địa chỉ sửa tủ lạnh side by side tất cả thuộc về chúng tôi, còn độ uy tín thì hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình chúng tôi phục vụ mọi người. Đánh giá của mọi người về chúng tôi mới là quan trọng nhất, nhưng chúng tôi vẫn muốn cung cấp thêm thông tin về những hãng thuộc điểm mạnh dịch vụ của chúng tôi như hitachi – toshiba – panasonic – samsung – electrolux – bosch – LG – Aqua – Nhật Bãi 110V…

1 Sửa Tủ Lạnh Hitachi Side By Side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side hoặc bảo dưỡng nạp gas tủ lạnh hitachi side by side, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu, Mọi hỏng hóc đề được sửa chữa triệt để dưới sự chuyên nghiệp của thợ sửa chữa. với hơn 20 năm đi vào hoạt động, Là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh hitachi side by side hàng đầu, có uy tín với nhiều quý khách hàng tại Thành Phố Hà Nội nói chung, Không nhờ nhiều vào các dịch vụ quảng cáo và tiếp thị ,trung tâm sửa tủ lạnh hitachi uy tín tại Hà Nội có được lòng tin của người dân và các cơ quan đoàn thể , Nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình , hiện tại trung tâm có sự đào tạo chuyên nghiệp của nhân viên sửa tủ lạnh hitachi side by side là một thành công lớn dưới sự ủng hộ, tin tưởng của các hộ gia đình Hà Nội.

2 Sửa Tủ Lạnh Toshiba side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Ngày nay, đâu đâu cũng có thể bắt gặp thấy tủ lạnh, đó là đồ điện gia dụng không thể thiếu hàng ngày trong mỗi chúng tôi, phục vụ các nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Tuy nhiên, thật phiền toái nếu tủ lạnh toshiba side by side của quý khách gặp sự cố, hư hỏng, điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày, và quý khách sẽ cần tìm đến các trung tâm sửa tủ lạnh toshiba side by side uy tín của chúng tôi, không chỉ mang tầm vóc một dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba lớn uy tín, mà còn mang lại sự hiệu quả cao trong sửa chữa.

3 Sửa Tủ Lạnh Panasonic side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không phải thất vọng bởi chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của dịch vụ cũng như uy tín của trung tâm. Dịch vụ sửa tủ lạnh Panasonic side by side nói chung và các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện hơn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, uy tín, chất lượng. Phục vụ tại nơi cần sửa chữa không cần phải di chuyển khó khăn hay cồng kềnh. Giá cả dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại nhà không quá đắt so với sửa tại trung tâm nên các khách hàng bình dân cũng có khả năng chi trả. Lỗi sửa chữa được xử lý nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi cũng như thời gian sửa chữa tủ lạnh panasonic tại Hà Nội uy tín, chất lượng, cam kết xử lý lỗi triệt để. Chế độ bảo hành dài hạn do vậy khách hàng không phải lo lắng khi bị lỗi hư hỏng lặp lại. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề luôn vì sự hài lòng của khách hàng

4 Sửa Tủ Lạnh Samsung side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Chúng tôi được hãng điện lạnh samsung side by side lựa chọn là đơn vị ủy quyền cung cấp dịch vụ chính hãng của thương hiệu Samsung: sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh… Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung side by side của chúng tôi cũng vậy, luôn mang tới cho khách hàng khu vực nơi đây dịch vụ tốt nhất, với quy trình nhanh chóng, tận nơi, cam kết mang những người thợ sửa tủ lạnh samsung tốt nhất đến tận nhà khách hàng kiểm tra, sử lý lỗi ở tủ lạnh samsung side by side. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giỏi của chúng tôi, đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề, chuyên môn cao luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Tất cả đều lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong các lần tiếp theo

5 Sửa Tủ Lạnh Electrolux side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Các lỗi tủ lạnh Electrolux side by side gặp phải, chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux side by side của chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tới ngay tận nơi địa chỉ của quý khách để cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng, cùng với quy trình tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Các lỗi hư hỏng tủ lạnh Electrolux side by side của quý khách gặp phải sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để 100%, trả lại hoạt động bình thường, ổn định cho tủ lạnh Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được áp dụng chính sách bảo hành với thời gian bảo hành dài nhất hiện nay, nhiều chính sách tốt cho quý khách hàng trong thời gian bảo hành. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và mang lại sự hài lòng, tin tưởng về dịch vụ

6 Sửa Tủ Lạnh Side By Side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Có một điều chắc chắn rằng khi bất cứ khách hàng muốn lựa chọn tin tưởng để sử dụng một dịch vụ của một trung tâm nào đó thì họ đều sẽ tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của trung tâm đó. Hoặc cũng có thể là qua lần trao đổi đầu tiên. Nhưng khi đến với địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất thì chúng tôi tin rằng, bạn sẽ chẳng cần muốn tìm hiểu nhiều hơn khi biết trung tâm sửa tủ lạnh Side by side sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi thực tế nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng. Với đội ngũ chuyên viên sử lý các lỗi ở tủ lạnh side by side một cách hiệu quả nhất, để bạn tái sử dụng một cách hoàn toàn tự tin.

7 Sửa Tủ Lạnh LG side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Trung tâm sửa tủ lạnh LG side by side với quy trình chúng tôi thực hiện sửa tủ lạnh LG side by side chính hãng, chất lượng, tiếp nhận sửa chữa các sự cố, hư hỏng tủ lạnh LG gặp phải: các lỗi về điều khiển: mạch điều khiển, cảm biến, rơ le, quạt xả tuyết, timer, IC, chương trình điều khiển, sò công suất, sò nóng, sò lạnh. Sửa tủ lạnh LG gặp các lỗi về nguồn điện: lỗi hư hỏng mạch nguồn, biến áp, tủ lạnh không lên nguồn, tủ lạnh hoạt động chập chờn. Sửa tủ lạnh LGside by side  gặp các lỗi về làm lạnh: thủng hoặc mọt dàn lạnh, dàn nóng, rò rỉ hoặc xì đường ống dẫn gas, thủng đường ống dẫn lạnh, hết gas tủ, hư hỏng máy nén…Sửa tủ lạnh LG side by side gặp các lỗi hư hỏng các bộ phận: đèn tủ, roăng cao su tủ, cửa tủ, tắc bẩn đường thoát nước

8 Sửa Tủ Lạnh Bosch Side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Tất cả các lỗi hư hỏng tủ lạnh Bosch chúng tôi cam kết sửa chữa thành công 100% với quy trình sửa tủ lạnh Bosch side by side chính hãng, uy tín:
  1. Thông báo yêu cầu dịch vụ: hotline, tổng đài, tin nhắn, facebook…
  2. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu và tới tận nơi địa chỉ khách hàng để cung cấp dịch vụ
  3. Kiểm tra và tìm ra chính xác nguyên nhân trục trặc, hư hỏng. Đưa ra giải pháp tới khách hàng, chi tiết dịch vụ
  4. Sửa chữa, thay thế bộ phận, linh kiện ngay cho khách hàng. Cam kết linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng
  5. Tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại. Bàn giao tới khách hàng sử dụng
 • Chỉ với 5 yếu tố trên chúng tôi sẽ mang cho bạn những thợ sửa tủ lạnh bosch tốt nhất tới tận nhà khách hàng để kiểm tra miễn phí 100% tiền chông dịch vụ.

9 Sửa Tủ Lạnh Điện Nhật Bãi Side by side 110v 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Tủ lạnh nhật bãi luôn rất khó khăn với những thợ trình độ kém, một số trung tâm sửa tủ lạnh side by side khác thậm chí còn không dám sử lý sửa chữa những dòng tủ lạnh nhật bãi side by side 110V này. Bạn có biết là tại sao không? Tại vì đây là dòng tủ khó sửa nhất, chỉ tháo ra lắp vào thôi mà thợ không chuyên sau thì cũng có lòng mà tháo ra lắp vào được chứ không nói gì đến sửa chữa. Nhưng với chúng tôi thì khác càng to, càng hiện đại, càng những dòng tủ lạnh nhật bãi chúng tôi lại càng thích sửa những dòng này. Với cự đảm bảo cho khách hàng tuyệt đối bắt bệnh nhanh với mọi căn bệnh ở tủ lạnh nhất bãi 110V.

10 Sửa Tủ Lạnh Sayo Aqua side by side 024 66 75 76 75 Di Động 0941 559 995

 • Phục vụ nhanh nhất: Chúng tôi sẽ có mặt sửa chữa ngay sau 30 phút khách hàng gọi điện.
 • Dịch vụ dễ dàng: Khi xảy ra sự cố về máy giặt Aqua, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đến tận nhà bạn để giúp bạn khắc phục sự cố.
 • Giá cả hợp lí: Những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều có giá thành hợp lí và đảm bảo luôn rẻ nhất
 • Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi không chỉ khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời và triệt để mà còn phục vụ với thái độ nhiệt tình, nhã nhặn và chu đáo. Sau sửa chữa thu gọn hiện trường sạch sẽ và tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Ngoài 10 hãng tủ lạnh thông dụng mà chúng tôi thường sửa tủ lạnh tại side by side ra thì cũng cẫn có những hãng khác mà không thể kể hết ra với mọi người, vì bài viết khá dài, mong mọi người thông cảm. Nhưng chúng tôi nhận sửa tủ lạnh side by side với tất cả các hãng, hiện trong công ty chúng tôi có tới 20 kỹ thuật viên sẵn sàng mang đến khách hàng nhanh nhất, đúng hẹn khi bạn có yêu cầu.

Một Số Nguyên Nhân Tủ Lạnh Side By Side Bị Hỏng

Tủ lạnh là đồ dùng dễ sử dụng, nhưng dùng đúng cách thì chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ. Khi sử dụng lâu năm, tủ lạnh dễ bị hỏng do nhiều nguyên nhân phát sinh trong quá trình bạn sử dụng (do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, do tác động từ bên ngoài,…) Để hạn chế việc tủ lạnh bị hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa tủ lạnh chúng tôi xin lưu ý những hư hỏng thường gặp sau

 1. Hư hỏng khi máy nén (block) vẫn hoạt động: độ lạnh kém, nguyên nhân là do dàn lạnh bám tuyết nhiều, do nạp gas quá nhiều, do hỏng ở bên trong block, do vỏ tủ không kín,… Trường hợp này càng sửa nhanh càng tốt, tránh hư hỏng nhiều hơn
 2. Do đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc, không thể đưa hơi lạnh đến bộ phận làm lạnh
 3. Bộ xả không làm việc, chức năng bị hỏng có thể gây tích tụ tuyết xung quanh và gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác
 4. Các nguyên nhân khác
Sửa Tủ Lạnh Side by side

Xử lý nhanh chóng, tối ưu thời gian các vấn đề hư hỏng của tủ lạnh tại dich vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side Hà Nội

Cách khắc phục và xử lý một số tình trạng hư hỏng

 • Trường hợp đường ống lưu thông bị tắc đơn giản có thể là do đông tuyết đường ống thì bạn có thể rút phích cắm của tủ lạnh, chờ cho tuyết tan chảy hết và cắm điện trở lại. Nếu đường ống bị nghẹt do cặn bẩn thì bạn nên gọi cho trung tâm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side chuyên nghiệp để được các kỹ thuật viên xử lý
 • Nếu tủ lạnh bị đóng tuyết thì bạn nên tắt tủ lạnh đi xả tuyết, chờ cho tuyết tan ra thành nước, không nên dùng vật cứng, sắc nhọn để cạo tuyết ra.
 • Không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vì chúng khiến cho tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng hơn và hoạt động với cường độ cao hơn, mức độ hư hỏng cao hơn.

Trung tâm dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu hư hỏng tủ lạnh của các hãng khác nhau như: LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo,… thì các dòng tủ hiện đại như side by side đều được sử lý một cách triệt để.

 • Sửa tủ lạnh không thể làm đông, tủ lạnh không lạnh, kém lạnh
 • Sửa tủ lạnh không xả được tuyết
 • Sửa tủ lạnh chạy liên tục nhưng không ngắt
 • Sửa tủ lạnh bị hỏng block (máy nén)
 • Sửa tủ lạnh không vào điện, vào điện nhưng không hoạt động được
 • Các hư hỏng khác như tủ lạnh có ryon bị hỏng, bị hở, tủ lạnh không thể đóng khít cửa,…

Dịch vụ sửa Tủ Lạnh side by side sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bất kể là ngày lễ, chủ nhật.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách ! Hotline tổng đài dịch vụ 0941 559 995

Bên cạnh những trung tâm sửa chữa của chúng tôi thì việc hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi được chúng tôi chú trọng nhiều hơn, và những năm qua chúng tôi được cấp làm đại lý bảo hành ủy quyền cho các dòng tủ lạnh hiện đại, bây giờ tủ lạnh của bạn chỉ cần còn thời gian bảo hành mà muốn gọi kiểm tra thay thế linh kiện không mất tiền thì hãy gọi cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995