Sửa Tủ Lạnh Samsung Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội [0941 559 995]

Sửa Tủ Lạnh Samsung Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội [0941 559 995]

Cung cấp địa chỉ sửa tủ lạnh samsung chuyên nghiệp tại Hà Nội đảm bảo không chặt chém, với 50 thợ sửa tủ lạnh samsung tốt nhất, linh kiện chính hãng samsung

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay là tiêu chí hàng đầu ở những cơ sở dịch vụ uy tín. Trong những năm qua chúng tôi được hàng nghìn khách hàng đang sử dụng thương hiệu tủ lạnh samsung gọi sửa, hầu hết đều hài lòng với phong cách dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó 7 địa chỉ sửa tủ lạnh samsung của chúng tôi cũng được các bài báo đánh giá là những địa chỉ sửa tủ lạnh samsung uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

địa chỉ sửa tủ lạnh samsung uy tín

Địa chỉ sửa tủ lạnh samsung uy tín

7 Cam kết Từ Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung

Hiện nay tủ lạnh samsung luôn là thiết bị mà người dùng tại Việt Nam sử dụng khá nhiều không chỉ về giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng mà ngay cả chế độ bảo hành của samsung cũng vô cùng lớn mạnh, bên cạnh việc sử dụng thì hỏng hóc là không thể nào tránh khỏi, là đơn vị sửa chữa tủ lạnh hơn 15 năm trong nghề chúng tôi tự hào là đơn vị liên kết bảo hành tủ lạnh samsung để mọi người có những phụ kiện chất lượng đúng hãng samsung. Cho dù chiếc tủ lạnh samsung nhà bạn có gặp phải bất cứ trực trặc gì chúng tôi đều có những đội ngũ thợ chuyên sâu về hãng samsung để kiểm tra tận nhà khách hàng. với những cam kết cho khách hàng tại Hà Nội.

 1. Cam kết kiểm tra 100% miễn phí nhân công kiểm tra
 2. cam kết kiểm tra báo giá trước khi sửa
 3. Cam kết phụ kiện chính hãng samsung
 4. Cam kết không chặt chém
 5. Cam kết mọi căn bệnh ở tủ lạnh samsung đều được sử lý triệt để
 6. Cam kết thời hạn bảo hành sau sửa chữa từ 1-2 Năm
 7. Cam kết vừa lòng khách hàng ngay cả những người khó tính nhất
Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung

Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung

Ở Hà Nội hiện rất nhiều người đang sử dụng dòng tủ lạnh samsung, có thể nói samsung luôn đưa ra đời những dòng tủ phù hợp với người dùng chúng ta, đa dạng mẫu mã và chủng loại, phù hợp với mọi không gian, từ những dòng tủ lạnh side by side hiện đại, sang trọng nhất hiện nay, cho tới những dòng inverter tiết kiệm điện, hay những chiếc tủ lạnh samsung cỡ nhỏ thông thường, với giá cả rất phù hợp. Trong suốt quá trình sử dụng thì không thể tránh được sự hỏng hóc, hay các lỗi ở tủ lạnh samsung, khi bị hỏng bạn sẽ rất muốn tìm những người thợ sửa tủ lạnh samsung tốt nhất. Đúng là Hà Nội không thiếu gì thợ nhưng để có được thợ giỏi, có được địa chỉ sửa tủ lạnh samsung tốt nhất thì thực sự bạn cũng đang muốn đặt dấu hỏi với chúng tôi. Vậy chúng tôi sử lý được những gì tốt nhất cho bạn?

10 Lỗi Thường Gặp ở Tủ Lạnh Samsung

Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Hà Nội Thường Khắc Phục Các Lỗi Sau.

 1. Sửa tủ lạnh samsung không xả tuyết: Đây là hiện tượng thường xuyên mắc phải với mọi dòng tủ lanh nói chung và tủ lạnh samsung cũng không ngoại lệ, tuy nhiên nhìn tưởng rấ đơn giản nhưng lỗi này có thể nhiều thợ không thường xuyên sử lý sẽ mất vài lần kiểm tra, còn với chúng tôi đây là chuyên sử lý hằng ngày như cơm bữa.
 2. Sửa tủ lạnh samsung bị xì dàn lạnh: Dàn lạnh bị thủng đồng nghĩa với việc tủ lạnh samsung của bạn bị hết gas, phương án sử lý của chúng tôi rất đơn giản, kiểm tra chỗ thủng ở dàn lạnh rồi hàn lại dàn, kiểm tra lại một lần nữa nếu kín thì thực hiện nạp gas cho tủ lạnh samsung.
 3. Sửa tủ lạnh samsung làm lạnh kém, không làm lạnh: Đây là bệnh khá chung chung, vì hiện tượng này nó bao gồm rất nhiều thiết bị trong tủ lạnh của bạn, cần kiểm tra bao quát toàn bộ, chúng tôi có đội ngũ chuyên sâu để kiểm tra bắt bệnh sử lý các hiện tượng này.
 4. Sửa tủ lạnh samsung không vào nguồn điện: Bệnh này có lẽ là đơn giản nhất với những dòng tủ lạnh cỡ nhỏ hay thông thường, nhưng với dòng inverter hay side by side hiện đại, ngoài nguồn điện đã kiểm tra thì vỉ mạch sử lý chúng tôi cũng kiểm tra ra bệnh rất nhanh chóng.
 5. Sửa tủ lạnh samsung bị chảy nước: Đây là bệnh nhẹ thôi, bạn cũng có thể tự làm được, tuy nhiên nếu không muốn tự kiểm tra sử lý bạn hãy gọi cho tôi
 6. Sửa tủ lạnh samsung có tiếng kêu to, ồn: Kêu cũng có vài nguyên nhân nhưng chúng tôi vẫn thường nghe bằng thực tế, có thể bloc, có thể do quạt, hay va chạm nhẹ ở tủ lạnh samsung.
 7. Sửa tủ lạnh samsung có đèn tủ không sáng: Với tủ lạnh thông thường thì đèn không sáng có thể do đứt dây ngậm cấp ra đèn, hoặc cháy bóng. Còn với dòng sử dụng inverter hoặc side by side ngoài 2 nguyên nhân trên có thể còn do mạch điện nữa.
 8. Sửa tủ lạnh samsung bị hỏng block: Hỏng block thì thường là chúng tôi sẽ thay, tuy nhiên có một số trường hợp vẫn sửa được nhé mọi người, chúng tôi dựa vào tình hình thực tế để xác định mức độ
 9. Sửa tủ lạnh samsung có ngăn mát không làm mát: Bệnh này cũng thường xuyên chúng tôi sử lý nên bạn cần kiểm tra cứ liên hệ với chúng tôi
 10. Một số lỗi thường gặp khác ở tủ lạnh samsung: tủ lạnh chạy không ngắt, tủ có mùi lạ,…

Ngoài những lỗi trên thì đối với những dòng tủ lạnh samsung hiện đại như side by side, hay samsung inverter bị báo lỗi, chúng tôi không thể kể hết trong một bài viết được, vì nó quá dài bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên ở các bài tư vấn hỗ trợ thì mình sẽ chỉ dõ hơn từng vấn đề, nhưng nếu tủ lạnh samsung nhà bạn gặp phải tình trạng báo lỗi, hãy gọi cho chúng tôi, đảm bảo sử lý, sửa tủ lạnh samsung các dòng hiện đại với tốp thợ giỏi nhất đến nhà bạn.

Sửa Tủ Lạnh Samsung

Quy trình Sửa Tủ Lạnh Samsung nhanh chóng, tối ưu nhất thị trường

Chất Lượng Sửa Tủ Lạnh Samsung tốt nhất

 1. Hiệu quả: luôn thực hiện theo quy trình sửa chữa hiện đại, phù hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, luôn cam kết bảo hành sản phẩm
 2. Chuyên nghiệp: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở các khu vực thuộc địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ quý khách nhanh nhất, tốt nhất. Cùng với đó là luôn cải tiến trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho công việc và mang đến hiệu quả tối ưu
 3. Sử dụng linh kiện chính hãng: chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng, lựa chọn nguồn cung cấp linh kiện uy tín không qua trung gian để giảm chi phí và giá thành sản phẩm
 4. Chế độ bảo hành dài: chúng tôi luôn bảo hành cho khách hàng sau sửa chữa
 5. Phục vụ tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết

Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung luôn đi đầu trong chất lượng phục vụ bạn có thể xem thêm bảo hành tủ lạnh samsung được ủy quyền từ hãng samsung mà chúng tôi mang lại cho mọi người. Tận tâm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín! Phục vụ ngay tại nhà!

7 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Samsung Chúng Tôi Sở Hữu

 1. Hotline hỗ trợ sửa tủ lạnh samsung nhanh 0941 559 995 
 2. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại 28 Hai Bà Trưng Liên Hệ 024: 85 87 33 79
 3. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại 243 Cầu Giấy Cầu Giấy Liên Hệ 024:22 111 838
 4. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Ct2 Mỹ Đình Từ Liêm Liên Hệ 024:66 75 75 33
 5. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại 220 Trương Định Hoàng Mai Liên Hệ 024:66 75 76 75
 6. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại 95 Quang Trung Hà Đông Liên Hệ 024:85 87 33 80
 7. Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại 22 Ngọc Lâm – Gia Lâm Liên Hệ 024:66 75 77 58

Để tuổi thọ của tủ lạnh samsung lâu hơn thì bạn cần chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng:

 • Khi mất điện: chúng ta nên hạn chế mở tủ lạnh, không nên mở tủ nhiều; lau khô nước đọng trong tủ trước khi cho tủ vận hành trở lại
 • Khi không sử dụng tủ trong thời gian dài: rút nguồn điện ra, sau đó vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ; mở cửa tủ khoảng 2 -3 tiếng cho tủ thông thoáng và không còn mùi hôi khó chịu
 • Khi nguồn điện bị hư hỏng: tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa chữa tủ lạnh uy tín đến để kiểm tra và xử lý, tránh trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra
 • Tránh để tủ lạnh ở những nơi gần nước, vì có thể gây giật điện cho người sử dụng
Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung

Trung tâm Sửa Tủ Lạnh Samsung

Chú ý lắp đặt khi lắp đặt tủ lạnh samsung:

 • Thường thì vị trí lắp đặt tủ lạnh samsung ở phòng bếp là chủ yếu vì bình quân số lần lấy thức ăn rất nhiều lần phục vụ cho việc lấy những đồ ăn tươi như : rau , củ , quả…
 • Nên xem xét vị trí đặt tủ lạnh để thuận tiện cho việc đi lại lấy đồ ăn đông lạnh,rau, củ quả để phục vụ cho cả nhà bếp.
 • Tùy theo mức độ không gian của từng ngôi nhà , có những người để tủ lạnh trong phòng khách , phòng ngủ …

Nhưng đặt ở vị trí nào thì điều đầu tiên cần phải chú ý tới :

Đặt nơi thoáng mát ,khô ráo , tránh nơi ẩm ướt và các bồn rửa…vì những nơi đó có thể gây ra rỉ sét và chạm điện. Không đặt tủ cạnh bất kì một nguồn điện nào,các vật dụng tỏa hơi nóng, nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào để tránhr  làm ảnh hưởng hiệu ứng của tủ .Đặt tủ cách tường tối thiểu là 0,1cm và phải có không gian thông thoáng phía trên tủ để tủ có thể giải nhiệt.

 • Đặt tủ nơi có nền cứng, bằng phẳng để tránh rung động gây ra tiếng ồn . Cố định tủ bằng cách chỉnh chân trước của tủ ( tất cả mọi tủ đều có 1 chân có thể chỉnh được.
 1. Khi đặt tủ nên nền  mềm như thảm , gỗ  thì bạn có thể chỉnh lại một vài lần trong thời gian sử dụng để tủ có thể lấy được cân bằng .
 2. Vị trí lắp đặt tủ cần có không gian thoáng , rộng rãi
 3. Kiểm tra nguồn điện, không nên sử dụng một nguồn điện cho nhiều thiết bị, có thể gây ra nhưng tai nạn : hỏa hoạn, cháy nổ , hoặc chập nguồn điện.Ổ cắm nên đặt cao tối thiểu là 2m so với mặt nền , cần đặt ổ cắm có cầu trì để đảm bảo an toàn.
Sửa tủ lạnh samsung tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh samsung tại Hà Nội

Chú Ý Khi tủ lạnh samsung không chạy :

 • Tủ ngắt do đủ độ lạnh hoặc tủ đang thực hiện quá trình tẩy tuyết tự động. Cắm điện bình thường sau đó tủ sẽ tự động chạy lại. Nếu sau 1 tiếng không thấy tủ chạy lại gọi bảo hành để được giúp đỡ.

Chú ý Khi tủ lạnh samsung bị rò điện

 • nối mát cho tủ
 • đảo lại vị trí dây nguồn
 • Gọi điện đến trung tâm bảo hành để được giúp đỡ

Không chỉ là một đơn vị sử lý sửa tủ lạnh samsung đơn thuần, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn cho mọi người sử dụng tủ lạnh samsung một cách tối ưu và hiệu quả nhất, tránh được những sự cố hỏng hóc đáng tiếc xảy ra, để đảm bảo an toàn khi bạn nhận thấy tủ samsung nhà mình có vẫn đề sự cố vui lòng điện thoại cho trung tâm sửa tủ lạnh samsung của chúng tôi, hỗ trợ được chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, nếu là bệnh chúng tôi sẽ cử thợ đến kiểm tra tại nhà miễn phí, nếu cần thay thế chúng tôi sẽ có báo giá trước cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995