Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux Tại Hà Nội

Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux Tại Hà Nội Tâm Đắc Nhất

Trong số hàng trăm thợ sửa chữa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội thì đâu mới là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh electrolux tốt nhất? 10 địa chỉ tốt nhất bạn có tin? Địa chỉ uy tín và chất lượng cho quý khách lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux. Hotline trung tâm chúng tôi: 0941 559 995. Sửa chữa tủ lạnh Electrolux nhanh chóng, chất lượng, uy tín ngay tại nhà ở Hà Nội với trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách khoa

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux của điện lạnh Bách khoa chúng tôi là đơn vị được ủy quyền của hãng điện máy Electrolux, chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux cho các quý khách ở khu vực Hà Nội và lân cận. Hàng trăm chiếc tủ lạnh Electrolux mỗi năm gặp sự cố và được trung tâm chúng tôi khắc phục, xử lý triệt để. Trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà Nội chúng tôi có:

 • Hơn 12 cơ sở quanh khu vực các quận, huyện của Hà Nội
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, mỗi trung tâm chúng tôi có đến hơn 30 nhân viên kỹ thuật, tay nghề cao, luôn đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của quý khách
 • Dụng cụ, thiết bị phụ trợ cho công việc chẩn đoán, kiểm tra được trang bị đầy đủ cho đội ngũ kỹ thuật, giúp cho việc tìm ra nguyên nhân sự cố nhanh chóng, chính xác hơn
 • Chúng tôi hỗ trợ quý khách vận chuyển nội thành với những trường hợp tủ lạnh hư hỏng nặng cần mang về trung tâm khắc phục, sửa chữa
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi 24/24
 • Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ khách hàng 24/24

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux, chúng tôi thường xuyên sửa tủ lạnh Electrolux với các sự cố hay gặp: tủ lạnh Electrolux hỏng máy nén, không vào điện, đèn tủ lạnh không sáng, tủ chạy liên tục không ngắt, lỗi bảng điều khiển…

>>> Số điện bảo hành electrolux tại Hà Nội?

sửa chữa tủ lạnh electrolux

sửa chữa tủ lạnh electrolux

Với kinh nghiệm và đẳng cấp thợ sửa tủ lạnh electrolux tại 10 địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux được trải đều rộng khắp tại Hà Nội thì chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng những giá trị thương hiệu dịch vụ đảng cấp nhất hiện nay. Những thợ chúng tôi luôn báo giá thấp, tốt nhất tới quý vị, cam kết 100% không chặt chém, báo đúng giá, bắt đúng bệnh. Dưới đây là 10 địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux để quý vị gần đâu gọi địa điểm đó.

1. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 243 Cầu Giấy liên hệ 024:22 111 838)

 • Đầu tiên là khu vực quận cầu giấy có địa chỉ 243 cầu giấy tại cơ sở này đang sở hữu 10 thợ sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất, được liên kết với trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux thì mọi sự cố hỏng hóc được cơ sở này thay thế phụ kiện chính hãng 100% kèm với chế độ bảo hành cho phụ kiện của bạn lên tới 2 năm. Chi phí kiểm tra tại nhà miễn phí. đây là địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux giỏi nhất khu vực Cầu Giấy dành cho bạn.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Cầu Giấy

Sửa tủ lạnh electrolux tại Cầu Giấy

2. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại tại C4 Thanh Xuân liên hệ 024 85 87 33 78

 • Ở quận thanh xuân thì chúng ta không thể bỏ qua địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tại C4 thanh xuân, với những chiếc tủ lạnh electrolux thuộc dòng hiện đại nhất side by side luôn có những người thợ rất giỏi, sử lý chỉ 1 lần bạn sử dụng hoàn toàn yên tâm. Những người ở khu vực quận thanh xuân hoàn toàn có thể gọi sửa tủ lạnh tại trung tâm này, không những cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux nhanh chóng, mà những phụ kiện thay thế đảm bảo với bạn chính hãng 100% từ các nhà sản xuất. bạn chỉ cần gọi 024 85 87 33 78 là có thợ giỏi đến tận nhà kiểm tra cho bạn.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Thanh Xuân

Sửa tủ lạnh electrolux tại Thanh Xuân

3. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 28 Hai Bà Trưng Liên Hệ 024 85 87 33 79

 • Thêm đơn vị thứ ba là địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux thuộc quận hai bà trưng địa chỉ và số điện thoại lên hệ như ở trên rồi mình cũng không phải nói thêm, nhưng đây quả là 1 trung tâm uy tín mà bạn có thể đặt trọng niềm tin bởi 28 hai bà trưng là đơn vị được các báo đài nói đến nhiều nhất, bởi dịch vụ chất lượng, các khâu hỗ trợ chăm sóc sử lý tình trạng tủ lạnh electrolux hỏng hóc tốt nhất
Sửa tủ lạnh electrolux tại Hai Bà Trưng

Sửa tủ lạnh electrolux tại Hai Bà Trưng

4. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại K9 Bách Khoa liên hệ 024 66 75 76 75

 • Thứ 4 là địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux dành cho khách hàng tại quận hoàng mai ở K9 bách khoa, với hơn 20 năm trong nghề sửa tủ lạnh được khách hàng ở khu vực tin tưởng rất nhiều, thì không cần nhắc lại bạn cũng dễ dàng nhận ra đây là đơn vị sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất với chi phí rẻ nhất dành cho bạn. K9 là thương hiệu lâu đời nhất về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại hà nội còn sót lại với một địa chỉ được cho là uy tín nhất, không chặt chém giá cả với khách hàng, nói không với chuyên móc túi. Tại đây luôn đầy đủ những kỹ sư chuyên ngành sửa tủ lạnh electrolux đến tận nhà kiểm tra miễn phí cho bạn.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Hoàng Mai

Sửa tủ lạnh electrolux tại Hoàng Mai

5 Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 178 Tây Sơn liên hệ 024 22 603 990

 • Nếu bạn đang thuộc khu vực quận đống đa thì gọi ở 178 tây sơn là tốt nhất, ở địa chỉ này chính là đại lý ủy quyền bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội, chính vì ủy quyền lên những người thợ tại đây rất giỏi và chuyên sâu dòng tủ lạnh electrolux, bạn gọi ở đây thì rất yên tâm bởi chế độ bảo hành cho tủ lạnh của bạn là 2 năm sau sửa chữa. Dành cho những người ở khu vực quận đống đa bị hỏng tủ lạnh cần gấp thợ sửa tủ electrolux làm tại nhà không mang thiết bị về, giá cả minh bạch rõ ràng, báo giá trước khi sửa, thợ tại trung tâm này bạn sẽ tuyệt đối hài lòng bởi sự chăm sóc khách hàng kèm những ưu đãi khi thay thế.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Đống Đa

Sửa tủ lạnh electrolux tại Đống Đa

6. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 78 Ngọc Hồi liên hệ 024 22 133 626

 • Trước đây ở huyện thanh trì gọi thợ rất khó mà lại phải chờ rất lâu, bây giờ thì không khó nữa rồi, tại 78 ngọc hồi là địa điểm hỗ trợ sửa tủ lạnh electrolux liên kết trực tiếp với bảo hành electrolux để có những người thợ chuyên sâu. Tại cửa hàng sửa tủ lạnh electrolux ở 78 ngọc hồi nơi dành cho khách hàng cần tìm thợ tại huyện thanh trì tốt nhất bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chi phí mình bỏ ra, giá luôn rẻ, phụ kiện luôn chính hãng, phục vụ với tiêu chí niềm tin khách hàng luôn quan trọng nhất.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Thanh Trì

Sửa tủ lạnh electrolux tại Thanh Trì

7. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 95 Quang Trung Hà Đông liên hệ 024 85 87 33 80

 • Không thể bỏ quan địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tại 95 quang trung, Hà Đông, vì ở đây số lượng người dùng sử dụng tủ lạnh electrolux khá nhiều, cũng vì thế mà nhu cầu gọi sửa chữa tủ lạnh electrolux cững ngày 1 tăng, và 95 quang trung Hà Đông là địa điểm lý tưởng để gọi sửa tủ lạnh electrolux dành cho bạn. Không khó để tìm một địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất tại hà đông bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại ở trên đó là thợ sẽ đến tận nhà kiểm tra cho bạn dù bất cứ lỗi gì ở tủ lạnh tại cơ sở này.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Đông

Sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Đông

8. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 248 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm 024 66 75 77 58

 • Bây giờ bạn ở khu vực gia lâm, long biên cũng có thể gọi thợ sửa tủ lạnh electrolux nhanh hơn, với hơn 10 thợ giỏi làm rất tốt thì những bệnh khó ở tủ lạnh electrolux được đảm bảo 100% thợ ở đây sử lý được hết. Bạn ở khu vực gia lâm đây chính là cơ sở sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất dành cho bạn với đội ngũ thợ giỏi chuyên sâu về sửa tủ lạnh electrolux side by side, inverter, electrolux loại cỡ nhỏ. Chỉ cần gọi điện không cần đến cửa hàng, vì đây là đơn vị sửa chữa tủ lạnh electrolux tại nhà không mang về.

9. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại Từ Liêm Cơ Sở CT2 Mỹ Đình 024 66 75 75 33

 • Những bệnh ở tủ lạnh electrolux tại từ liêm thường gặp như kém lạnh, không lạnh, mất lạnh, báo lỗi thì bạn hãy gọi cơ sở CT2 Mỹ đình để có thợ tốt nhất với chi phí kiểm tra miễn phí, sử lý tại nhà không mang về nhé. Tôi không quên chia sẻ cho bạn địa chỉ uy tín sửa chữa tủ lạnh electrolux ở huyện từ liêm nơi mà có rất nhiều khách hàng gọi thợ ở đây vì chất lượng phục vụ luôn hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành nhanh chóng chỉ sau 15 phút bạn đã được thợ đến nhà kiểm tra miễn phí.
Sửa tủ lạnh electrolux tại Từ Liêm

Sửa tủ lạnh electrolux tại Từ Liêm

10. Sửa tủ lạnh electrolux uy tín tại 191 Lạc Long Quân liên hệ 024 85 87 33 81

 • Bạn có biết ở 191 Lạc Long quân Tây hồ là địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tốt nhất? Đúng vậy chỉ có những người đã từng gọi ở đây mới hiểu dõ được trình độ, kỹ năng tốt nhất, có nhiều khách hàng được địa chỉ này phục vụ luôn cảm thấy tâm đắc và hài lòng, nhất là khâu hỗ trợ sử lý sửa chữa bảo hành rất nhanh chóng.

Trên là 10 địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux uy tín nhất tại Hà Nội do chúng tôi sở hữu. Quý khách hàng vui lòng gần đâu gọi đó để đảm bảo được dịch vụ nhanh chóng. Trong quá trình dịch vụ chúng tôi mất khoảng 15 phút để di chuyển tới nhà quý khách. Với chi phí hỗ trợ 100% tiền công kiểm tra. Ngay cả khi quý khách cần tới trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux thì chỉ chỉ lấy tiền khi quý khách đồng ý thay thế, sửa chữa chúng tôi đã đặt được 10/10 sự hài lòng mọi khách hàng.

Một số lưu ý khi quý khách sử dụng tủ lạnh

Các nhà sản xuất luôn có những khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng để giúp quý khách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng đều sử dụng không đúng cách hoặc không theo hướng dẫn sử dụng, do vậy tủ lạnh nhà quý khách xảy ra những hư hỏng không đáng tiếc. Chúng tôi đưa ra một số lưu ý để giúp quý khách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, bền bỉ hơn:

 • Hạn chế vận chuyển, di dời tủ lạnh nhiều. Nếu di chuyển sang vị trí mới, cần loại bỏ hết thực phẩm trong tủ ra ngoài, di chuyển cận thận, tránh để tủ lạnh nằm ngang. Khi sang vị trí mới, cần chờ khoảng 30-60 phút sau đó mới cấp điện cho tủ lạnh hoạt động trở lại
 • Nếu không sử dụng tủ lạnh trong một thời gian dài, cần vệ sinh toàn bộ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, đặc biệt trong tủ cần lau chùi sạch sẽ, đảm bảo tủ lạnh không còn mùi, khô ráo bên trong, tránh độ ẩm lâu ngày gây ra hỏng các bộ phận trong tủ
 • Khi mất điện nên hạn chế mở cửa tủ càng ít càng tốt, hơi nước bị đọng ra ngoài nên dùng khăn khô lau sạch
 • Thực phẩm bảo quản trong tủ cần sắp xếp, bố trí hợp lý, không nên xếp quá nhiều thực phẩm trong tủ, sẽ khiến tủ hoạt động liên tục để làm lạnh bảo quản
 • Luôn đảm bảo cửa tủ được đóng chặt sau mỗi lần mở, chú ý roăng cao su cửa tủ, đây là bộ phận quan trọng giúp cho tủ kín, khít, giữ được nhiệt độ tủ. Quá trình xử dụng nếu quý khách thấy tủ lạnh đóng không được chặt, cửa tủ bị lỏng, hãy kiểm tra và thay thế roăng cao su cửa ngay nhé
 • Khi tủ có sự cố bất thường như không hoạt động, không vào điện…cần hết sức cẩn thận, ngắt điện để đảm bảo an toàn và gọi cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến kiểm tra, xử lý

Tủ lạnh nhà quý khách đang gặp sự cố? Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, không cần đi đâu, nhấc máy gọi đến số 0941 559 995 để được nhân viên chúng tôi tư vấn, giải đáp ngay giúp quý khách nhé Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng cho quý khách

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB